Những stt về nyc hay “nhức nhối”, da diết và đầy tâm trạng

Người ta vẫn thường nói rằng tình chỉ đẹp khi tình dang dở. Nhưng sự dang dở ấy lại mang lại cho người ta một nỗi đau khó nguôi và không thể nào quên. Bái viết sau đây chúng tôi xin phép gửi riêng đến bạn những stt về nyc hay và da diết nhất.

Những stt về nyc hay nhất
Những stt về nyc hay nhất

Người yêu cũ là gì?

Người yêu cũ hay người cũ hay là một thuật ngữ nhằm chỉ về mối quan hệ xã hội trong đó đề cập về một đối tượng với mối quan hệ tình cảm đã chấm dứt với chủ thể được đề cập.

Người yêu cũ có thể là người đã cùng chủ thể trải qua một mối tình đầu nhưng cũng có thể là một bên trong số những cuộc tình đã trải qua. Để hiểu rõ hơn người yêu cũ bạn có thể tham khảo bài viết: NYC là gì?

Những stt về nyc da diết và hấp dẫn nhất

Người yêu cũ, một danh xưng chẳng mấy vui vẻ và dễ chịu mỗi khi nhắc đến. Thế nhưng, đó lại là người đã đồng hành cùng bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Dù muốn dù không thì bạn cũng chẳng thể dễ dàng quên đi được.

Dưới đây là stt về nyc mà mỗi khi nhắc đến bạn thường nhớ về một khoảng thời gian tình yêu ngọt ngào của mình.

Không liên lạc, không nhắc tới, không chửi mắng, không khinh thường, không chúc phúc càng không thể quên đi.

Người ta thường nói, con trai tuy đa tình mà trường tình, con gái chung tình mà tuyệt tình. Vì vậy sau khi chia tay, trong tiềm thức, con trai vẫn xem bạn gái cũ là bạn gái của mình, bạn gái có việc vẫn sẽ nhiệt tình giúp đỡ, còn con gái sau khi chia tay, thường cảm thấy bản thân trước đó hẳn là bị mù nên mới thích anh “nyc”

Người yêu cũ đã từng hứa với tôi rằng“sẽ yêu em mãi mãi”. Nhưng hóa ra, mãi mãi mà người ấy nhắc cũng có hạn định trong một vài năm nhất định. Cuộc đời luôn có những bất ngờ khiến con người ta khó lòng để chấp nhận, buộc phải miễn cưỡng để cất nó vào một góc thật sâu.

Những status gửi nyc đẫm nước mắt
Những stt về nyc đẫm nước mắt

Tôi không gọi là người yêu cũ mà tôi gọi người là người từng thương. Bởi vì sau tất cả, tôi vẫn thầm cảm ơn những năm tháng đẹp đẽ đó. Hoài niệm dù vui, dù buồn cũng là điều đáng để tôi nâng niu, trân quý.

Khi một lần nữa anh liên lạc với em, cuối cùng em cũng không còn cảm thấy vừa vui vẻ vừa hồi hộp, em cũng học được cách lờ anh đi, em cũng không còn là em khi trước, chỉ cần anh ngoắc ngoắc tay là sẽ vội vã chạy tới, cái cảm giác chỉ cần thấy anh là luôn mỉm cười, cái cảm giác đôi mình sẽ ở bên nhau mãi mãi dần sẽ biến mất, em hiểu được một điều, anh cuối cùng cũng đã bước ra khỏi trái tim em.

Tôi đã từng hận người yêu cũ vì đã phản bội tấm chân tình nơi tôi. Từng mong người ấy sống trong một cuộc sống “sóng gió triền miên không yên ngày nào”. Nhưng hóa ra, khi bão lòng đi qua, tôi mới hiểu rằng, người ấy cũng đến lúc cần phải rời khỏi cuộc đời tôi. Chúng tôi chỉ là những người đi chung một đoạn đường rồi ngả chia đôi.

Status nhớ người yêu cũ trong đêm
Status nhớ người yêu cũ trong đêm

“Anh nhớ phải tự chăm sóc mình cho thật tốt. Ngày nào anh cũng phải thức khuya đầy đủ, ăn sáng ít thôi, ăn đêm thật nhiều. Thời tiết lạnh nhớ đi tông kèm theo tất. Rảnh thì nghịch điện thoại nhiều nhiều một chút. Sau này không còn em bên cạnh nữa, khi không ngủ được thì nhớ uống nhiều thuốc ngủ. Em thích nhất là nhìn dáng vẻ anh khi chán thì nuốt thủy tinh, tắm nước sôi, đốt tóc. Mọi chuyện cũng ổn cả thôi mà.”

Tôi phải mất đến 3 năm để nguôi ngoai đi vết thương lòng, nhưng chỉ một khoảnh khắc khi gặp lại người ấy, lòng tôi bỗng cuộn sóng trong lòng. Hóa ra, quên lãng là điều mà tôi tự huyễn hoặc bản thân, chỉ để tim bớt đau sau khi chia tay.

Anh ấy chia tay với tôi vì lý do “để tập trung cho sự nghiệp”. Chưa đầy một năm sau, anh dắt tay cô ấy vào lễ đường, nguyện chung thân cuộc đời bằng một cái đám cưới hạnh phúc. Khi còn yêu thì người ta tự khắc tìm cách, hết yêu người ta tìm lý do. Người yêu cũ của tôi bây giờ cũng đã là chồng của một người khác.

Hãy ngủ yên nhé những tổn thương trong lòng, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là bất cứ ai đi chăng nữa!”.

Có một nỗi nhớ không tên. . .

Có một nỗi buồn vô cớ. . .

Có một số điện thoại không cần lưu tên nhưng vẫn nhớ

Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể nào làm ngơ…

Đừng cố quên, vì điều đó chỉ khiến bạn càng nhớ thêm!

Nhớ người yêu cũ không nhắn tin… Không gọi điện thoại… Không phải là đã quên…Không quan tâm… Không hỏi han… Chưa hẳn là không nhớ…Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ lại làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

Những người đã cũ, đến và đi với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có những người đi chặng đường dài. Có người sẽ theo ta cả đời. Có người bỏ ta đi chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận đã gửi gắm, họ đến đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta một bài học nào đó…

Người yêu cũ của anh, người anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định mỉm cười chào em! Chào người con gái anh từng yêu rất nhiều!

Không phải ai trong chúng ta cũng sẽ được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu chúng ta có cơ hội để được lựa chọn tình yêu đó cho chính mình thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnh phúc đó có thể đến với ta hay không… và có phải người yêu cũ chính là một tình yêu buồn?

Người yêu cũ là những hồi ức thật đẹp nhưng cũng thật buồn
Người yêu cũ là những hồi ức thật đẹp nhưng cũng thật buồn

Trên đây là tổng hợp tất cả những stt về nyc – Hy vọng các bạn sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của mình và không phải dây dưa đến từ “nyc” để phiền lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *