Nên chọn mua máy bơm rửa xe mini gia đình loại nào tốt

Nên chọn mua máy bơm rửa xe mini gia đình loại nào tốt?Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các model thiết bị phun rửa mini. Điều đó làm đa dạng hơn sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, đó cũng phần nào là hạn chế khi nhiều khách hàng không biết nên chọn máy bơm rửa xe mini gia đình loại nào tốt. Nếu quý vị cũng đang gặp “khó khăn” trong việc chọn mua máy rửa xe gia đình thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Các tiêu chí lựa chọn máy rửa xe mini gia đình chất lượng tốt

Để có thể lựa chọn được những model máy phun rửa có chất lượng tốt nhất thì chúng ta cần hiểu về máy và nên căn cứ vào những tiêu chí sau.

Thương hiệu máy, độ phổ biến sẽ phần nào đảm bảo chất lượng máy

Karcher là thương hiệu máy rửa xe lớn nhất thế giới

Hầu hết chúng ta khi đi mua hàng đều sẽ tin tưởng và ưa chuộng vào những thương hiệu lớn, độ phổ biến, nổi tiếng cao. Thực tế chứng minh điều đó là đúng. Vì chỉ khi các model máy rửa xe đó tốt thì mới đông đảo người dùng ưa chuộng, độ nổi tiếng mới cao.

Các ông lớn trong làng thiết bị phun rửa mini chúng ta không thể không kể đến đó chính là Karcher, Bosch, IPC, Lavor,… Đây đều là những cái tên khiến người dùng an tâm về chất lượng, hài lòng về hiệu năng phun rửa.

Lựa chọn máy rửa xe dựa vào công nghệ mô tơ

Máy rửa xe mini hiện nay sử dụng hai công nghệ mô tơ chính đó là chổi than và cảm ứng từ. Máy rửa xe chổi than có giá thành rẻ khối lượng nhẹ tuy nhiên độ bền không cao cũng như tiếng ồn lớn khi vận hành.

Ngược lại, các model cảm ứng từ lại có ưu điểm là độ bền tốt, vận hành êm ái. Tuy nhiên giá thành cũng vì thế mà đắt hơn.

Nếu bạn muốn một chiếc máy xịt rửa xe mini gia đình tốt thì những model máy phun rửa cảm ứng từ là lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn máy rửa xe với tiêu chí đầu bơm

Đầu bơm có tốt hay không sẽ quyết định tới hiệu năng quá trình phun rửa. Cũng giống như mô tơ, đầu bơm máy rửa xe có hai loại là đầu bơm quấn dây đồng và quấn dây nhôm.

Những model quấn dây đồng có độ bền chắc cao hơn, vận hành mạnh mẽ hơn và đương nhiên giá thành cũng sẽ là cao hơn những máy rửa xe sử dụng đầu bơm quấn dây nhôm.

Một số model máy rửa xe mini gia đình tốt

Máy rửa xe mini Karcher K2 420

Đây là sản phẩm duy nhất trong những dòng máy đời đầu của Karcher sử dụng mô tơ cảm ứng từ cho khả năng tự hút nước tiện dụng. Đặc biệt độ bền máy cao hơn những model chổi than cùng dòng.

Máy rửa xe Karcher K2 420

Thông số kỹ thuật cơ bản.

 • Công suất: 1400W
 • Áp lực nước: 100 bar
 • Lưu lượng nước: 6 lít/phút
 • Nhiệt độ nước cấp: tối đa 40 độ C
 • Khối lượng: 7,87kg

Hiện nay model này đang được bán với giá là 3,7 triệu đồng.

Máy rửa xe Karcher K5 Full Control

Nếu như K2 420 là model thuộc dòng máy phun rửa cũ thì máy rửa xe Karcher K5 Full Control là sản phẩm phun rửa mini mới nhất của Karcher. Sản phẩm tích hợp rất nhiều các tính năng hiện đại.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Công suất: 2100W
 • Áp lực nước: 145 bar
 • Lưu lượng nước: 8,3 lít/phút
 • Nhiệt độ nguồn cấp tối đa: 40 độ C
 • Khối lượng chưa phụ kiện: 12,673kg

Vì có chất lượng tốt, hiện đại là sản phẩm của ông lớn hàng đầu trong làng phun rửa Karcher nên giá máy cũng không hề re. Hiện nay model này đang được bán với giá 8 triệu đồng.

Máy rửa xe Lavor Vertigo 28

Lavor là một trong những thương hiệu máy rửa xe lớn nhất tại thị trường Ý. Các sản phẩm của Lavor có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới khi 80% tổng sản lượng máy rửa xe Lavor chuyên phục vụ xuất khẩu.

Lavor Vertigo 28 cho tính đa dụng cao

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Mô tơ: cảm ứng từ
 • Công suất: 2800W
 • Áp lực nước: 180 bar
 • Lưu lượng nước: 8,5 lít/phút
 • Nhiệt độ nguồn cấp tối đa: 40 độ C
 • Khối lượng: 23,5kg

Giá bán của model này hiện đang là 5,6 triệu đồng.

>>Xem thêm: Công suất máy bơm nước rửa xe là gì, tư vấn chọn mua máy rửa xe

Trên đây là một số tiêu chí giúp cho quý vị có thể lựa chọn được những thiết bị phun rửa phù hợp nhất, tốt nhất. Chúng ta nên cẩn trọng trong quá trình chọn mua máy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *