Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu, có đắt không?

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, được nhiều cửa hàng rửa xe ô tô đầu tư, lựa chọn sử dụng, phục vụ cho việc xịt rửa ô tô. Loại máy này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy rửa xe thông thường khác. Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu, có đắt không là câu hỏi được nhiều chủ tiệm rửa xe quan tâm trước khi quyết định đầu tư.

Với những ưu điểm vượt trội về hiệu quả làm sạch, máy xịt rửa xe hơi nước nóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng còn ngần ngại về mức giá của dòng máy này, băn khoăn không biết giá máy có đắt không, có đủ tiềm lực để đầu tư không?.

Đặc điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

Không giống như các dòng máy xịt rửa xe khác, máy rửa xe hơi nước nóng tạo hơi nước nóng với nhiệt độ cao, từ 80 độ C đến 150 độ C, mang tới khả năng làm sạch vượt trội hơn hẳn. Người dùng có thể sử dụng máy để làm sạch khoang động cơ ô tô còn nóng máy mà không sợ nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ làm giãn nở, hỏng các chi tiết máy như khi sử dụng máy rửa xe thông thường, bảo vệ động cơ hiệu quả.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu-1
Máy rửa xe hơi nước nóng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng làm sạch,…

Thêm vào đó, hơi nước nóng còn giúp làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ,…bám trên xe nhanh chóng và hiệu quả hơn khi dùng nước lạnh, không phụ thuộc quá nhiều vào dung dịch làm sạch chuyên dụng, thân thiện với môi trường. Nó còn làm sạch nội thất ô tô hiệu quả hơn so với dùng các dòng máy bơm rửa xe thông thường khác, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc tốt.  

Giá thành máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng. Các dòng máy xịt rửa xe hơi nước nóng sử dụng công nghệ châu Âu, xuất xứ châu Âu như máy rửa xe hơi nước nóng Lavor,…thường có mức giá thành cao, dao động trên 100 triệu đồng. Trong khi đó các dòng máy rửa xe hơi nước nóng xuất xứ châu Á như Trung Quốc, Đài Loan như máy rửa xe V-Jet,… thì sở hữu mức giá “dễ thở” hơn, trung bình trên dưới 50 triệu đồng. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, tất nhiên những dòng máy của châu Âu sẽ có hiệu năng hoạt động vượt trội, áp lực mạnh mẽ, độ bền cao hơn.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu-2
Những dòng máy rửa xe hơi nước nóng xuất xứ châu Âu có mức giá thành trung bình khoảng trên 100 triệu đồng

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng máy rửa xe hơi nước nóng của Trung Quốc, Đài Loan để sử dụng nếu không đủ vốn đầu tư những dòng máy châu Âu nhưng lưu ý nên lựa chọn mua máy ở những địa chỉ uy tín, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng chọn mua, bảo hành đầy đủ, cam kết chất lượng, thông tin giá cả rõ ràng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thể nắm được máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu và có sự lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về máy, bạn có thể liên hệ hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *