Bật mí 4 thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe

Nếu bạn đang có ý định mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp thì chắc chắn 4 thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp mà camnangdienmay chia sẻ dưới đây thì bạn nên cân nhắc đầu tư cho tiệm rửa xe máy của mình.

Máy rửa xe áp lực cao – máy rửa xe chuyên nghiệp

Đây là thiết bị không thể thiếu cho các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp bởi khả năng làm việc bền bỉ, áp lực nước lớn, xịt rửa mạnh mẽ, làm sạch nhanh chóng bụi bẩn, bùn đất bám trên xe, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng, nâng cao doanh thu cho các tiệm rửa xe máy.

Hiện nay, máy nén rửa xe cũng được ứng dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe ô tô, là thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp, nâng cao năng suất cho các tiệm rửa xe. Xem thêm tại website

Trang bị máy rửa xe áp lực cao cho tiệm rửa xe
Trang bị máy rửa xe áp lực cao cho tiệm rửa xe

Thị trường máy xịt rửa xe hiện nay khá đa dạng, với nhiều mức giá thành khác nhau, đáp ứng khả năng kinh tế của nhiều đối tượng người dùng.

Với các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những dòng máy rửa xe cao áp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu như máy rửa xe Palada, máy rửa xe Karcher,…Bởi những dòng máy phun rửa xe này hoạt động khỏe, công suất lớn, tuổi thọ cao, thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy rửa xe cao áp

Ben nâng xe máy – thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Đây là thiết bị mà các tiệm rửa xe chuyên nghiệp nhất định không thể bỏ qua. Ben nâng xe máy còn được gọi là cầu nâng 1 trụ rửa xe máy. Thiết bị này vận hành lên xuống dựa vào áp lực của khí nén.

Trang bị ben nâng xe máy giúp việc rửa xe hiệu quả hơn, ben nâng có thể nâng xe theo góc nghiêng 45 độ, giúp vệ sinh gầm xe sạch sẽ, nhanh chóng hơn.

Ben nâng xe máy là thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp
Ben nâng xe máy là thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Mức giá thành của ben nâng xe máy khá hợp lý, khoảng trên dưới 1 triệu, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều tiệm rửa xe.

Nếu muốn mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp thì nhất định bạn nên trang bị thiết bị này, nó giúp hình ảnh tiệm rửa xe của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hút khách hàng tìm đến tiệm.

Máy nén khí

Máy nén khí đóng vai trò khá quan trọng trong các tiệm rửa xe hiện nay, cung cấp nguồn năng lượng khí nén cho các thiết bị dùng khí hoạt động như ben nâng rửa xe, bình phun bọt tuyết,…

Với các tiệm rửa xe máy thì chỉ cần trang bị những dòng máy bơm khí nén công suất 1HP đến 3HP, tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nên mua máy nén khí loại nào? Máy nén khí hãng nào tốt?

Máy nén khí mini thiết bị chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe
Máy nén khí mini thiết bị chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy nén khí piston của các thương hiệu như: Palada, Puma,…Đây là những thương hiệu máy bơm khí nén được đông đảo người tiêu dùng chọn mua bởi mức giá thành tốt, hiệu năng hoạt động tốt, tuổi thọ cao khi sử dụng.

Bình phun bọt tuyết

Một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp không thể không trang bị bình phun bọt tuyết. Bạn thử tưởng tượng xem sẽ thiếu chuyên nghiệp thế nào khi khách hàng thấy nhân viên tiệm rửa xe của bạn pha nước rửa xe vào chậu rồi dùng khăn hoặc bàn chải để lau rửa xe. Việc này trông vừa thiếu chuyên nghiệp lại vừa tốn thời gian, công sức.

Bình phun bọt tuyết cầm tay giá rẻ dùng cho máy rửa xe máy

Do đó, bạn cần trang bị cho tiệm rửa xe bình phun bọt tuyết, tiết kiệm thời gian, công sức lại thể hiện được tính chuyên nghiệp. Với bình phun bọt tuyết, bạn chỉ cần đổ dung dịch chuyên dụng vào bình, cầm vòi và xịt bọt tuyết lên xe.

Với các tiệm rửa xe máy quy mô nhỏ thì chỉ cần trang bị những chiếc bình phun bọt tuyết dung tích 18l là đủ.

Trên đây là một số thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp nên trang bị cho các tiệm rửa xe máy hiện nay để hút khách hàng, nâng cao năng suất rửa xe và tăng doanh thu. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *