(Chắt lọc) 50+Những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc chia tay đồng nghiệp là cách thể hiện tình cảm cũng như sự trân trọng các mối quan hệ trong thời gian công tác, gắn bó của bạn đến các cộng sự trước khi chia tay nhau. Bài viết sau đây là gợi ý những lời chúc động viên đồng nghiệp khi họ sắp nghỉ việc, lời tạm biệt của bạn gửi sếp và cộng sự trước khi rời đi. Mời tham khảo!

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Trong quá trình làm việc tại công ty, chúng ta có cơ hội làm quen nhiều người bạn, nhiều cộng sự mới. Trải qua thời gian, các mối quan hệ đồng nghiệp trở nên gắn bó và thân thiết.

Họ không chỉ là đồng nghiệp, mà dàn trở thành những người tri kỷ, thành viên trong 1 “team” đồng lòng, đồng sức. Khi một người nghỉ việc, ta cần dành một lời chúc để chúc may mắn và động viên họ trên chặng đường mới.

Cách viết lời chúc chia tay đồng nghiệp sắp nghỉ việc
Cách viết lời chúc chia tay đồng nghiệp sắp nghỉ việc

Lời chúc chia tay đồng nghiệp cảm động, ý nghĩa

1/ Thật buồn vì phải nói lời chia tay đồng nghiệp tuyệt vời như bạn ngay tại đây. Nhưng mình cũng xin chúc bạn chuyển sang đơn vị mới sẽ công tác thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và luôn sáng suốt trong mọi việc, đem lại những kết quả tốt.

2/  Chúc mừng chị đã lựa chọn được một công việc mới đúng sở trường, đúng mơ ước. Mặc dù rất tiếc vì sẽ khó còn cơ hội được đồng hành, cộng tác cùng chị nhưng em cũng rất vui vì chị đã tìm ra con đường sự nghiệp của riêng mình.

Hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị ở môi trường mới. Chúc chị luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tựu trong công việc!

3/ Công việc mới sẽ đem lại những trải nghiệm mới và cả thử thách mới. Tin rằng một người mạnh mẽ, tích cực và lạc quan như em sẽ nhanh chóng thích ứng với môi trường tương lai.

Hơn cả một lời chào, một lời chúc chia tay, chị mong em: “Bước sang vùng đất mới, chân cứng đá mềm, mọi sự hanh thông, công thành danh toại”! Cảm ơn em đã cùng gắn bó với phòng ta thời gian qua!

4/ Đương đầu với khó khăn mới, thách thức mới là một lựa chọn đầy dũng cảm mà một người trẻ như bạn nên có. Mình tin tưởng với nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm, bạn nhất định sẽ phát triển hơn nữa trong hành trình sắp tới.

Dù rất tiếc phải nói chia tay tại đây nhưng mình cũng rất vui vì bạn đã tìm thấy công việc lý tưởng hơn cho mình. Chúc thành công và thật nhiều may mắn nhé!

Câu chúc chia tay đồng nghiệp hay, ý nghĩa nhất
Lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, ngắn gọn

5/ Tôi đã học được rất nhiều điều từ khi được làm việc cùng với bạn. Cảm ơn vì suốt những năm qua đã cùng tôi đồng hành, gắn bó. Chúc bạn sẽ thành công, gặp nhiều thuận lợi khi công tác ở một vị trí mới, công việc mới. Cảm ơn và chia tay người cộng sự!

6/ Dù công việc mới có bận rộn tới đâu, đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nhé! Nhớ giữ gìn sức khỏe, chúc bạn sớm làm quen và đạt nhiều thành tựu trên chặng đường sự nghiệp kế tiếp.

7/ Dù không còn là đồng nghiệp của nhau, nhưng chúng ta vẫn mãi là những người bạn tốt. Công tác tốt nhé!

8/ Dù rất buồn vì phải chia tay nhau ở đây, nhưng tin rằng đây là một cơ hội tốt cho bạn, và mình cùng vui vì điều đó. Chúc cậu bước trên hành trình mới luôn vững vàng, tự tin và giành được thành công như ý!

9/ Tớ sẽ rất nhớ cậu đồng nghiệp, cũng là cô bạn thân nhất của tôi. Bạn là một cô gái tốt, một người nhân viên nhiệt huyết và một người bạn đồng nghiệp tuyệt vời. Đến môi trường mới, nhanh chóng thích nghi và chia sẻ với tớ khi có dịp nhé! Hẹn gặp một ngày không xa!

10/ Cùng làm việc với nhau trong thời gian dài, tôi tin tưởng vào quyết định ra đi của bạn. Không thể biết trước chặng đường tương lai ra sao, nhưng hãy cứ hết mình để thực hiện hoài bão cậu đã đặt ra nhé!

11/ Thay vì những lời chúc chia tay đồng nghiệp luyến lưu, tôi muốn thay bằng những lời chúc thuận buồm xuôi gió, hành trình thuận lợi, sớm ngày thành công nhé anh bạn!

12/ Mong rằng nơi gắn bó mới của bạn là một môi trường tiềm năng để bạn phát triển hơn nữa, đặc biệt là sẽ có thêm những người cộng sự ưu tú và một môi trường làm việc vui vẻ, trẻ trung. Dù không còn cơ hội được làm việc chung nữa, nhưng chúng ta sẽ còn gặp nhau ở những cuộc hẹn, lúc ấy nhớ “khao” anh em một chầu ra trò nha!

13/ Cậu là một trong những cộng sự xuất sắc nhất tôi từng có cơ hội làm việc cùng. Dù không nỡ nói lời tạm biệt, nhưng giây phút này cuối cùng cũng phải đến. Thật lòng xin gửi đến cậu những lời chúc tốt đẹp nhất!

14/ Đến môi trường làm việc mới, hãy giữ gìn sức khỏe, tích cực với đam mê và tin tưởng con đường mà bản thân đã lựa chọn nhé!

15/ Cậu đi rồi có lẽ văn phòng chúng ta sẽ trống trải hơn nhiều vì thiếu đi một “cây hài” của công ty. Mình hiểu bên ngoài vỏ bọc hài hước đó là một con người tình cảm, trách nhiệm, luôn gắn kết các thành viên trong công việc.

Mong rằng đến môi trường mới, cậu vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần tích cực, vui tươi này. Chúc thành công và may mắn nhé anh bạn đồng nghiệp!

Có thể bạn quan tâm:
99+ Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, sâu sắc theo cột mốc năm
Tổng hợp Câu chúc sinh nhật người yêu ý nghĩa, đáng yêu 💕

Lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

Lời chúc động viên đồng nghiệp khi họ chuyển công tác
Lời chúc động viên đồng nghiệp khi họ chuyển công tác

1/ Chúc mừng cậu đã bước lên một nấc thang mới trong công việc. Mong rằng chuyến đi tương lai sẽ nhiều thuận lợi và mang lại cho cậu nhiều cơ hội phát triển vượt bậc hơn nữa!

2/ Mình thực sự cảm thấy vui thay cho cậu vì cuối cùng cậu đã chạm chân đến hành trình đam mê bấy lâu. Mong rằng con đường tương lai của cậu “thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó”!

3/ Chúc mừng bạn đã được điều chuyển công tác lên tuyến trên! Tin rằng với năng lực đang có, bạn sẽ sớm đạt được thành công vang dội hơn nữa!

4/ Chúc anh thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, ở môi trường mới vẫn giữ được niềm tin và nhiệt huyết để tiến lên phía trước nhé!

5/ Không quan trọng vị trí đang đứng mà quan trọng là đi đúng đường. Tin rằng quyết định lần này của bạn là lựa chọn mạo hiểm nhưng cũng sáng suốt nhất. Chỉ cần giữ vững tinh thần, luôn luôn nhiệt huyết, tin rằng bạn sẽ còn thành công hơn nữa!

6/ Khi thử thách càng lớn thì cơ hội cũng càng lớn, hy vọng lần chuyển công tác này sẽ mang lại cho bạn những thành công vang dội!

Lời cảm ơn đồng nghiệp và sếp khi rời công ty

Trước khi rời / nghỉ việc tại công ty, ta cần chuẩn bị những lời cảm ơn và thể hiện tình cảm và sự biết ơn với những người từng gắn bó trong công việc:

Lời chúc chia tay sếp khi nghỉ việc
Lời chúc chia tay đồng nghiệp và sếp khi nghỉ việc

Lời cảm ơn đồng nghiệp trước khi nghỉ việc ý nghĩa

1/ Tôi sẽ luôn nhớ đến mọi người, cảm ơn và chúc tất cả mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thuận lợi hơn nữa trong công việc!

2/ Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã tổ chức bữa tiệc chia tay này. Cảm ơn sự ủng hộ của anh chị em dành cho mình từ những ngày đầu chập chững vào nghề. Xa rời nơi này, điều khó khăn nhất với mình lại chính là phút giây nói lời chia tay đồng nghiệp.

Thật sự không muốn rời xa nơi này, nhưng chúng ta ai rồi cũng phải lựa chọn một con đường của riêng mình. Hy vọng, ngoài cuộc sống, chúng ta vẫn là những người bằng hữu tốt nhất của nhau! Tạm biệt và hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất, cảm ơn sự xuất hiện của tất cả mọi người!

3/ Hôm nay là ngày cuối cùng mình được làm việc ở đây. Thật lòng rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ và giúp đỡ mình hoàn thành công việc cho đến giờ khắc cuối cùng. Chúc tất cả mọi người có nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại trong tương lai không xa.

4/ Cảm ơn các bạn đã luôn sát cánh, cùng tôi bước đi trên những chặng đường vừa qua. Đã có lúc công việc tưởng chừng khó khăn, gian nan, nhưng chúng ta cũng đã vượt qua tất cả. Lần ra đi này là một lựa chọn đi theo ước mơ mà tôi ấp ủ từ lâu. Xa nơi này, tôi sẽ rất nhớ các bạn và trân trọng những kỷ niệm đẹp đã qua. Cảm ơn và tạm biệt!

5/ Được gắn bó, trải nghiệm tại môi trường (tên công ty) là một trải nghiệm rất ý nghĩa đối với mình. Đặc biệt, ở đây mình còn được làm quen những người anh chị, những người bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ và hợp tác.

Mặc dù phải tạm dừng chặng đường tại đây, những mình luôn biết ơn tất cả những gì đã qua. Xin chân thành cảm ơn các bạn, các anh chị đã gắn bó và giúp đỡ mình. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người! Tạm biệt!

Chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc, chuyển công tác
Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc, chuyển công tác

6/ Mặc dù không có cơ hội được gắn bó tại công ty chúng ta trong thời gian dài hơn, nhưng em luôn trân trọng khoảng thời gian được học tập, trải nghiệm và làm việc tại đây. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ, ủng hộ em suốt bất lâu. Mong rằng chúng ta sẽ còn nhiều cơ hội gặp gỡ nhau hơn, không chỉ trong công việc. Tạm biệt mọi người!

7/ Mình thực sự cảm thấy may mắn khi được bước vào môi trường (tên công ty). Một nơi cho mình điều kiện phát huy năng lực, học hỏi nhiều hơn. Cũng là nơi đã cho mình có cơ hội được làm quen những con người mới, người bạn mới. Tất cả các bạn đều vô cùng nhiệt huyết, tài năng và nhiệt tình trong công việc. Nhờ đó, mình đã có nhiều cơ hội được hợp tác, cọ xát và học tập để hoàn thiện bản thân hơn.

Dù phải nói lời chia tay tại đây, nhưng mình luôn trân trọng và biết ơn quãng thời gian qua. Nhân đây, mình có đôi lời chúc chia tay đồng nghiệp xin gửi từ đáy lòng: Chúc cho công ty chúng ta sẽ ngày một phát triển, chúc toàn thể anh chị em công ty có nhiều sức khỏe, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống viên mãn!

8/ Đối với mình, môi trường (tên công ty) không chỉ là nơi làm việc, mà còn là ngôi nhà thứ hai. Một nơi mình đã từng dành trọn nhiệt huyết, công sức để cống hiến. Một nơi từng cho mình những cơ hội thể hiện năng lực. Cũng là một nơi đã mang đến cho mình những mối quan hệ quý báu: những anh chị tiền bối, những người bạn cộng sự, và cả những người em.

Cảm ơn tất cả những gì đã qua, mình sẽ mãi nhớ mọi người, mãi nhớ những khoảnh khắc đẹp có được ở đây. Rất mong rằng, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ hơn ngoài cuộc sống, cảm ơn tất cả mọi người!

9/ Cảm ơn tất cả mọi người vì sự giúp đỡ, cộng tác cùng em trong suốt thời gian làm việc tại… Nhân đây, em xin gửi lời chào và lời chúc từ tận con tim. Chúc công ty ta phát triển vững mạnh hơn nữa, chúc tất cả anh chị em công tác thuận lợi, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Cảm ơn mọi người!

10/ Chúc mọi người gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hãy giữ liên lạc và đừng quên rủ tôi trong mỗi cuộc nhậu tương lai nhé!

Cách viết lời cảm ơn đồng nghiệp khi sắp nghỉ việc
Cách viết lời cảm ơn đồng nghiệp khi sắp nghỉ việc

Lời chúc và cảm ơn cấp trên trước khi nghỉ việc

1/ Cảm ơn anh/ chị rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em được làm việc ở công ty. Em rất biết ơn và trân trọng những kinh nghiệm, bài học có được khi còn làm việc tại đây. Chúc công ty chúng ta sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai!

2/ Hôm nay là ngày cuối cùng em được làm việc tại (tên đơn vị). Em muốn dành chút thời gian cuối cùng này để gửi lời cảm ơn đến anh/chị – người sếp luôn tận tình chỉ bảo, hỗ trợ em trong thời gian làm việc qua. Chúc anh/chị có nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!

3/ Những chỉ dạy của anh chị vẫn luôn là kim chỉ nam định hướng cho em trong những quyết định công việc. Cảm ơn anh/ chị đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy em từ khi chập chững vào nghề. Em rất trân trọng những điều đó và sẽ cố gắng phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

4/ Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh chị vì những hỗ trợ và hướng dẫn tận tình dành cho em những năm tháng qua. Đó sẽ là hành trang quý giá để em vững bước hơn trên còn đường theo đuổi mơ ước, theo đuổi thành công. Cảm ơn anh/chị!

5/ Em đã suy nghĩ rất nhiều rằng nên nói gì trong khoảnh khắc chia tay này. Một lời cảm ơn thật sự không đủ để nói lên sự biết ơn trong lòng em với anh/ chị.

Không nhiều người may mắn khi vừa chân ướt chân ráo vào nghề, đã gặp được một người lãnh đạo vừa sáng suốt, vừa tâm lý, vừa tận tâm hỗ trợ nhân viên. Cũng nhờ những chỉ bảo tận tình của anh/ chị mà em mới có được ngày hôm nay.

Dù lựa chọn ra đi để thực hiện ước mơ riêng, nhưng em thật lòng biết ơn anh/ chị và không nỡ xa môi trường (tên đơn vị) này. Những lời cuối cùng em xin dành đến anh / chị – người sếp – người “thầy” của em lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Gợi ý mẫu câu cảm ơn cấp trên khi nghỉ làm
Gợi ý mẫu câu cảm ơn cấp trên khi nghỉ làm

Lời chúc chia tay khi bản thân chuyển công tác

1/ Mặc dù đây là cơ hội mình đã chờ đợi từ rất lâu, nhưng nghĩ đến phải chia tay những người “chiến hữu” không khỏi làm mình có chút hụt hẫng, tiếc nuối. Cảm ơn mọi người đã cũng mình đồng hành, công tác trong thời gian qua. Chúc cho các thành viên (tên đơn vị) của chúng ta sẽ thành công, nhiệt huyết hơn nữa trong công việc. Thực sự mong chúng ta sẽ có những cơ hội được gặp lại và trò chuyện cùng nhau!

2/ Thời gian làm việc ở (tên đơn vị) đã mang đến cho mình vô vàn trải nghiệm. Nhờ sự giúp đỡ, đồng hành của mọi người mà mình mới trở nên vững trãi như ngày hôm nay. Cảm ơn vì sự đồng hành, tương trợ quý giá đó, mình biết ơn từ tận đáy lòng. Chúc tất cả mọi người ở lại có nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa trong tương lai!

3/ Dù thời gian được làm việc tại (tên đơn vị) không phải quá dài, nhưng với mình nó vô cùng quý giá và đáng nhớ. Mình xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các công sự, những người đã đồng hành và giúp đỡ mình trong thời gian công tác tại đây. Thay cho những lời chúc, mình có chút bánh kẹo, hoa quả góp vào buổi tiệc chia tay nhỏ ngày hôm nay. Cảm ơn mọi người!

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, xúc động nhất
Những lời chúc chia tay gửi đồng nghiệp ý nghĩa, xúc động nhất

4/ Cũng như mỗi con đường đều có ngã rẽ riêng, chúng ta cũng đến lúc phải nói lời chia tay tại đây. Được làm việc cùng các bạn trong thời gian qua là điều vô cùng quý giá. Mong rằng, chúng ta sẽ còn những cơ hội gặp gỡ khác ngoài cuộc sống, cùng ôn lại kỷ niệm và chia sẻ nhiều điều hơn trong cuộc sống. Cảm ơn tất cả mọi người!

5/ Thật buồn khi phải chia xa những người đồng nghiệp tuyệt vời tại đây. Mong rằng tất cả mọi người sẽ thuận lợi hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn tất cả anh chị em vì những giúp đỡ và đồng hành suốt thời gian vừa qua. Tạm biệt!

Trong môi trường công sở, văn hóa ứng xử đóng vai trò quan trọng để giữ giao hảo các mối quan hệ cũng như thể hiện trình độ văn hóa của cá nhân. Do đó, dù không còn cơ hội làm việc chung thì việc gửi những lời chúc chia tay đồng nghiệp, cấp trên sẽ tạo ấn tượng tốt cũng như nền tảng cho các mối quan hệ về sau. Mong rằng bài viết tổng hợp những lời chúc, cảm ơn sếp và đồng nghiệp trước khi nghỉ việc của camnangdienmay.net sẽ hữu ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *