Tổng hợp những lời chúc tết khách hàng hay nhất năm 2022

Tết đến xuân về là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp gửi những lời chúc tốt đẹp để xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, đối tác. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng về chúc Tết khách hàng, mời tham khảo những gợi ý sau đây. Mời quý độc giả tìm hiểu!

Lời chúc Tết khách hàng hay

Sau đây là phần tổng hợp những lời chúc năm mới cho khách hàng ngắn gọn, ý nghĩa:

Những câu chúc tết khách hàng năm 2022 ngắn gọn, đơn giản

– Đầu xuân năm mới, (tên đơn vị) xin kính chúc quý khách cùng gia đình có một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc – an khang – thịnh vượng”.

– Nhân dịp năm mới, (tên đơn vị) kính chúc quý khách khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc cho quý khách cùng gia đình đón Tết yêu thương – ngập tràn hạnh phúc. Xin cảm ơn sự đồng hành – ủng hộ của quý khách hàng đến (tên đơn vị).

– (Tên đơn vị) kính chúc quý khách cùng gia đình năm mới thật nhiều may mắn – sức khỏe và thành đạt! Chúc mừng năm mới!

– Xin kính gửi những lời chúc Tết khách hàng thân thiết của (tên đơn vị) những điều tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách sang năm mới “May mắn – sức khỏe – thành công”! Happy new year!

– (Tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách hàng sang năm mới “lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm!”  Happy new year 2022!

chúc tết khách hàng
Gợi ý những lời chúc tết khách hàng ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc năm mới cho khách hàng ý nghĩa

– Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, (tên đơn vị) xin kính gửi quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2022 vạn sự như ý. Kính chúc quý khách cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe – an khang thịnh vượng – phước lộc đầy nhà! Happy new year!

– Năm mới Nhâm Dần, (tên đơn vị) kính chúc quý khách một năm mới hạnh phúc ngập tràn – sức khỏe dồi dào – thành công liên tiếp! Chúc mừng năm mới!

– (Tên đơn vị) xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và theo dõi của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới, xin kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Chúng tôi rất vinh dự và biết ơn khi được trở thành nơi trao gửi niềm tin của quý khách! Một lần nữa, chúc mừng năm mới 2022 thành công – thịnh vượng – hạnh phúc!

– Thật may mắn và tuyệt vời khi (tên đơn vị) được phục vụ quý khách trong suốt thời gian vừa qua. (Tên đơn vị) rất biết ơn sự quan tâm và ký gửi niềm tin của bạn dành cho chúng tôi. Chúc bạn năm mới 2022 thật hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong cuộc sống! Happy new year!

Lời chúc Tết gửi khách hàng – đối tác thân thiết

Bên cạnh những người mua hàng thì doanh nghiệp cũng cần gửi lời cảm ơn đến các nhà phân phối, đơn vị hợp tác cùng công ty để thể hiện thiện chí và gắn kết mối giao hảo. Sau đây là gợi ý những lời chúc Tết khách hàng là đối tác ấn tượng nhất!

chúc tết khách hàng
Gợi ý những lời chúc Tết quý khách hàng – đối tác thân thiết của doanh nghiệp

– Nhân dịp năm mới 2022, kính chúc quý doanh nghiệp / đơn vị một năm mới thành công! (Tên công ty) xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của các bạn trong việc xây dựng hình ảnh, chất lượng sản phẩm cùng chúng tôi trong năm vừa qua! Happy new year 2022!

– Cảm ơn Quý công ty đã hợp tác và ủng hộ (tên đơn vị) trong năm vừa qua. Kính chúc quý công ty sang năm mới gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn. (Tên đơn vị) rất mong sẽ tiếp tục được hợp tác cùng Quý công ty trong thời gian tới. Chúc mừng năm mới!

– Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần tạo dựng thành công của (tên đơn vị). Xin cảm ơn và kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Happy new year 2022!

– Nhân dịp xuân Nhâm Dần đến gần, kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – thịnh vượng – thành công trong cuộc sống! Cảm ơn sự ủng hộ của quý khác dành cho (tên đơn vị) trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những sản phẩm / dịch vụ chất lượng tốt nhất để đền đáp niềm tin của quý vị. Một lần nữa chân thành cảm ơn và kính chúc quý anh/chị một năm mới tràn đầy niềm vui!

Có thể bạn quan tâm:
Tổng hợp những câu chúc Tết sếp hay, ấn tượng nhất

Một số lưu ý khi gửi lời chúc Tết cho khách hàng

chúc tết khách hàng
Cách viết lời chúc Tết khách hàng ấn tượng nhất

Viết lời chúc Tết khách hàng không khó khăn nhưng quan trọng là bạn phải thể hiện được thành ý cũng như tạo dựng hình tượng tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng. Đôi khi, những lời chúc Tết dành cho khách hàng lại là cơ hội để tạo dựng vị thế thương hiệu hay truyền đạt các thông điệp mới cho người tiêu dùng.

Vậy làm sao để có được những lời chúc chúc năm mới khách hàng vừa thiện chí, vừa gây ấn tượng tốt về công ty?

–  Hãy nhắc đến tên cụ thể của đơn vị / công ty. Thay vì cách xưng hô “chúng tôi” / “công ty”…. thì bạn nên gợi nhắc tên thương hiệu trong các thiệp chúc Tết quý khách hàng. Đây là cách gợi nhắc thương hiệu và làm người đọc ghi nhớ sâu sắc hơn.

– Đối với những lời chúc dành cho đối tác hoặc khách hàng thân thiết, bạn nên đi kèm những lời cảm ơn đặc biệt để người đọc thấy được sự quan tâm đặc biệt của công ty đến mình.

– Nếu có thông tin cụ thể về khách hàng (tên – tuổi), bạn có thể viết những lời chúc Tết khách hàng chỉ tên đích danh. Yếu tố này thể hiện sự tinh tế, chân thành từ người viết.

Trên đây là phần tổng hợp những lời chúc, câu chúc, gợi ý cách viết lời chúc Tết khách hàng ấn tượng nhất. Mong rằng nội dung mà Cẩm nang điện máy mang đến sẽ hữu ích cho quý độc giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *