Tổng hợp những câu chúc Tết sếp hay, ấn tượng nhất năm 2022

Bộ sưu tập những lời chúc Tết sếp đầu năm ấn tượng, ý nghĩa nhất TẠI ĐÂY! Gửi những lời chúc tốt đẹp cho đồng nghiệp, cấp trên nhân dịp đầu năm mới là một nét văn hóa đẹp và ý nghĩa. Trong không khí hồ hởi đón chào năm mới, bạn đã chuẩn bị được lời chúc hay và ý nghĩa gửi đến cấp trên của mình chưa? Sau đây là bộ sưu tập những câu chúc Tết sếp ấn tượng, mới lạ nhất! Mời các bạn cùng tham khảo!

Những lời chúc Tết sếp ngắn gọn, dễ nhớ

1/ Chúc anh chị năm mới (2022) đa lộc, đa tài, đa phú quý – đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

2/ Chúc mừng năm mới 2022! Kính chúc anh / chị sang năm mới: Sức khỏe dẻo dai, công việc suôn sẻ, thăng tiến dài dài, tiền tài vô kể, đại tiến đến thành công!

3/ Nhân dịp năm mới, em xin chúc sếp tài lộc – phát tài – phát xuân. Trong ngoài suôn sẻ – thuận lợi gần xa, tiền vào như nước – tiền ra nhỏ giọt!

4/ Chúc sếp cùng công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt, hợp đồng dễ trúng – đánh đâu thắng đó!

5/ Bước sang năm mới, chúc Sếp sức khỏe dồi dào – tiền vô ào ào – vận may tiến vào – đi nước nào cũng “thắng trận” vẻ vang!

chúc tết sếp
Tổng hợp những câu chúc Tết sếp hay, ấn tượng nhất năm nay

6/ Năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, em kính chúc anh /chị có một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, thành công bất ngờ, tiền tài không chờ cũng đến!

7/ Nhân dịp năm mới, em kính chúc sếp cùng người thân “vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, gia đình hạnh phúc”!

8/ Xin gửi lời chúc Tết sếp trẻ của chúng em: thành công – hạnh phúc – thành đạt – viên mãn! Kính chúc anh/chị cùng gia đình năm mới (2022) tràn ngập sức khỏe, niềm vui và mọi điều tuyệt vời nhất!

9/ Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 đang đến, kính chúc sếp: Phát tài phát lộc – tiền vô xồng xộc – tiền ra từ từ – sức khỏe có dư – đầu tư thắng lớn – công danh tấn tới – hạnh phúc đến nơi – Chúc mừng năm mới!

10/ Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời chúc Tết sếp và gia đình: Cung chúc tân niên – vạn sự bình yên – hạnh phúc một biển – vui vẻ một miền – kiếm được nhiều tiền – triền miên sung túc!

Những lời chúc Tết sếp nữ / sếp nam ấn tượng, ý nghĩa

Bên cạnh những câu chúc tết Sếp quá quen thuộc và có phần sáo rỗng, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn đến cấp trên của mình để lời chúc thêm ý nghĩa và “đặc biệt” hơn.

chúc tết sếp
Lời chúc tết ý nghĩa cho sếp

1/ Năm qua là một năm có nhiều biến động và thử thách với với toàn thể (tên công ty). Dẫu vậy, nhờ những đường lối sáng suốt và chỉ dẫn tận tình của anh / chị mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn, đạt được những thành công không ngờ tới.

Năm mới đến rồi, em chân thành cảm ơn sếp và chúc sếp năm mới nhiều sức khỏe – thành công – hạnh phúc. Chúc cho công ty ta ngày một vững mạnh – phát triển không ngừng!

2/ Cảm ơn sự lãnh đạo, hỗ trợ nhiệt tình của anh chị đã giúp em có thêm động lực phấn đấu trong công việc. Thực lòng mong chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh / chị trong năm mới 2022 này. Kính chúc sếp năm mới thật nhiều sức khỏe – hạnh phúc – thành công và hoàn thành được mọi dự định!

3/ Nhân dịp năm mới 2022 đến rất gần, em chúc sếp luôn vui vẻ, thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc sếp năm Nhâm Dần như hổ thêm cánh, gặt hái được nhiều thành công vang dội, đưa tập thể (tên công ty ta) ngày càng phát triển và thịnh vượng!

4/ Chúc mừng năm mới 2022! Em xin kính chúc anh / chị có nhiều sức khỏe, niềm vui, vững bước trên con đường phía trước! Chúc chiến hạm (tên công ty) sẽ vươn đến những đại dương mới, thành công mới. Cảm ơn sự chèo láo, lãnh đạo của anh / chị để xây dựng nên một tập thể phát triển, đoàn kết và tiềm năng để chúng em có cơ hội trau dồi và hoàn thiện bản thân đến hôm nay!

Câu chúc Tết sếp đại diện cho tập thể

Sau đây là những lời chúc Tết sếp ý nghĩa và ấn tượng nhất, dành cho các đại diện tập thể / phòng ban – Do Cẩm nang Điện máy tổng hợp và chắt lọc:

chúc tết sếp
Lời chúc tết sếp năm mới hay, ý nghĩa đại diện cho phòng ban

1/ Thay mặt anh chị em (tên phòng ban), em xin gửi sếp lời chúc mừng năm mới. Kính chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – luôn giữ được tâm hồn tích cực và tràn đầy năng lượng!

2/ Năm cũ đã qua, năm mới đến, thay mặt anh chị em công ty, em xin gửi lời chúc Tết sếp bình an – hạnh phúc – thành công! Chúc anh và gia đình một năm mới 2022 dồi dào sức khỏe – vạn sự như ý và sớm hoàn thành mọi dự định, mong muốn!

3/ Tập thể cán bộ công nhân viên công ty (tên đơn vị) xin kính chúc Tổng giám đốc một năm mới đại lộc, phát tài. Kính chúc anh / chị cùng gia đình một năm Nhâm Dần mạnh khỏe, thành công , hạnh phúc!

4/ Tết xuân chúc Tết sếp mình – Tiền tài của cải rung rinh – Niềm vui hạnh phúc linh đình – Xuân sang hạnh phúc đượm tình!

5/ Chúc mừng năm mới tới đây
Em xin chúc sếp đôi ba câu này
Tiền tài nặng ví nặng tay
Gia đình thịnh vượng, vui thay tiếng cười
Một năm mới thật an khang
Mọi sự viên mãn – mười phân vẹn mười!

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết sếp ấn tượng, dễ nhỡ, tin rằng sẽ có ích cho bạn. Nhân dịp năm mới đền gần, Cẩm nang điện máy kính chúc bạn đọc năm mới sự nghiệp thăng tiến – gia đình khỏe mạnh – an khang – thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *