〖10+〗Ứng dụng hack game Android hiệu quả nhất

Khi game online trên điện thoại phát triển đồng nghĩa với việc các phần mềm hack game ra đời. Đặc biệt những app hack game Android giúp người chơi bật tường lửa một cách dễ dàng.

Game CIH – App hack game Android 

Tính đến thời điểm hiện tại, game CIH được đánh là một trong những công cụ hack game Android được sử dụng nhiều nhất trong số các app hack game Android hiện nay.

Tính năng nổi bật trên phần mềm là khả năng tìm kiếm tên theo giá trị như: monkey hay coin chẳng hạn. Đặc biệt phải kể đến một chức năng cực kỳ quan trọng là điều chỉnh tốc độ game như ý muốn. 

Muốn sử dụng trước tiên bạn cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn hack game Android sau: 

App hack game Android hiệu quả nhất
App hack game Android hiệu quả nhất

– Chỉ cần tìm kiếm tên rồi thực hiện vài bước đơn giản đã cài đặt được phần mềm về trên máy. Việc vận hành chúng đơn giản không có quá nhiều rắc rối. 

– Khi đã tải về điện thoại, hãy đi vào phần mềm, chạm tại “hot – key”. Sẽ có một thông báo “Press Hotkey” hiển thị trên màn hình. Chỉ việc bấm vào nút  bất kỳ như “search” hay “volume”. 

– Cuối cùng, đi đến bấm nút “Home” sẽ thoát được phần mềm hack game. Bạn chỉ việc load lại dữ liệu rồi tiến hành hack game là được. 

App GameGuardian 

Dùng phần mềm GameGuardian để hack game Android thuộc một trong những lựa chọn của rất nhiều người chơi. Kể cả dòng game online hay offline cũng hữu hiệu hơn hẳn.

Ưu điểm của app này chính là có thể hủy bỏ AdMob rồi thêm trạng thái thứ hai. Ở trạng thái “Fuzzy Search” sẽ khiến hoạt động tìm kiếm có được thêm cấu hình kích thước.

Muốn sử dụng bạn chỉ việc nhấn vào dòng “download this file” trên màn hình sẽ hiện ra một bảng. Tiếp đó đi đến “Agree & Download” để tải APK về. Từ đó mở cài đặt rồi cấp quyền truy cập Root là đã có thể hoàn thành mọi bước cài đặt phần mềm hack game. 

Ứng dụng hack game Gamekiller 

App hack game Android - Gamekiller 
App hack game Android – Gamekiller 

Nhắc đến Gamekiller, mọi người biết ngay đến công cụ hack game chủ yếu của thể loại offline. Mặc dù hack được hầu hết các game nhưng có yếu điểm nhỏ là không có tác dụng với game online.

Tuy nhiên, cách thức hoạt động trên phần mềm đơn giản nên được game thủ lựa chọn nhiều. Nói đơn giản là bởi vì cách thức hoạt động chỉ với vài bước thay đổi giá trị rồi báo cáo mà thôi. 

app hack game Android này có ưu điểm là tạo ra giá trị liên quan đến số tiền chuẩn bị hack. Sau đó bạn chỉ việc chỉnh sửa số tiền như đúng mong muốn của mình thôi.

Một điểm vượt trội hơn cả app GameCIH là cho khả năng tìm kiếm nhiều giá trị cùng lúc. Những lish giá trị cũng được lưu lại để sử dụng trong lần tiếp theo của giá trị Float. 

Để sử dụng cần hoàn tất mọi quá trình tải về trên máy rồi di chuyển file game đến thư mục 3.11_cn.mm.gk.txt Lucky Patcher. Nhưng phải nhớ để mặc định vị trí ở sdcard hay Lucky Patcher. Xong các bước chỉ cần cài đặt rồi để fix với bản tùy chỉnh. 

App hack game Android CreeHack

App hack game Android CreeHack
Ứng dụng cần yêu cầu cấp quyền truy cập

CreeHack được biết đến là một trong các ứng dụng hack game mới mẻ gần đây. Bạn có thể sử dụng cho bất cứ game nào từ online đến offline. Bởi vì ứng dụng này không yêu cầu phải cấp quyền truy cập hoặc root can thiệp.

Mới đầu bạn sẽ cảm nhận được nó khá giống với phần mềm hack game có trên Freedom. Thế nhưng Freedom dễ bị lỗi và cần sự can thiệp của root. Do đó, CreeHack thuộc một phần không thể thiếu giúp cho việc hack game trên máy có root hoặc không root. 

Bạn chỉ việc làm theo các bước sau là có thể sử dụng dễ dàng: 

– Khi đã có phần mềm trên máy, hãy mở trong menu cho đến khi hiện thông báo chỉ việc nhấn OK. Nếu có những bản cập nhật mới thì app tự động tải về bản mới nhất cho máy. Tiếp tục thực hiện các bước như lúc đầu là được. 

– Để CreeHack chạy ngầm trong quá trình chơi game, bấm nút home rồi ra bên ngoài của màn hình chính.

– Đi đến mục Setting chọn app Manager rồi chuyển hết về tab Running. Chỉ cần kéo màn hình về bên trái và bấm vào dịch vụ Google, chọn dừng mọi thứ. 

Cứ như thế cần hack game nào thì hãy mở game đó lên. Chọn được thứ muốn mua thông báo sẽ hiển thị trên bảng rồi nhấn OK. 

App hack game Android Appsara 

Phần mềm Freedom hack game Android
Phần mềm Freedom hack game Android

Như cái tên của nó, ứng dụng hack game android này còn khá mới và chỉ dành cho game online mà tôi. Thế nhưng khi ra mắt đã tạo ra sức hút lớn vô cùng cho game thủ muốn hack game. Phần mềm cũng có một vài tính năng khá hay ho cho người dùng. 

Nếu đã từng dùng qua Freedom thì Appsara có sự tương đồng. Nhưng phần mềm này không bắt bạn phải gánh tất cả những rủi ro và không cần root máy. Bên cạnh đó cũng không yêu cầu gốc nhằm hack những game hỗ trợ và áp dụng cho hơn 50 game. 

Khi sử dụng app hack game Android Appsara, bạn chỉ cần tải phần mềm ở các link tìm kiếm tại Google và mở lên. Nhớ phải ấn vào “Enable” rồi mở game mà bạn đang muốn hack. Sau đó thực hiện In App sẽ có thông báo mua thành công gửi đến. 

Có thể bạn quan tâm:
Làm thế nào để chạy và nhận Levvvel Coin Master miễn phí

Ứng dụng hack game ArtMoney Pro 

App hack game Android này hoạt động dựa trên việc thay đổi bộ nhớ ở những giá trị game như giả lập hay kiếm tiền… Chính vì thế nó đã được mệnh danh như một vụ khí bỏ túi đặc lực dành cho game thủ.

Mọi loại game đều không thành vấn đề, pass tải game hóc búa đến mấy. Khi tìm ra địa chỉ bộ nhớ để thay đổi thông số theo ý muốn là xong. 

Những game hóc búa dễ dàng hack qua phần mềm
Những game hóc búa dễ dàng hack qua phần mềm

Ngay cả việc sửa thông số rồi lập trình sẵn cũng đã có trong tựa này. Vì vậy mà có thể sử dụng cho mọi loại game thuộc hệ điều hành Android. Sau khi đã tải hoàn tất app về máy, hãy mở bằng quyền quản trị. Xác nhận tài khoản sử dụng chỉ cần bấm next ở mọi phần điều khoản mà thôi. 

Sau cùng nhấn next tiếp rồi bấm Install rồi chọn “Yes” để kết thúc việc hack game. 

Sử dụng ứng dụng hack game Cheat Engine 

Một phần mềm cho mọi thiết bị dùng hệ điều hành Android
Một phần mềm cho mọi thiết bị dùng hệ điều hành Android

Phần mềm này hỗ trợ việc cheat engine cho phần mềm Android trên mọi dòng máy. Việc hack game sẽ giúp cho người chơi dễ nhận được chiến thắng hơn.

Khi đã sử dụng, nó giúp bạn áp dụng thủ thuật tại những trò chơi yêu thích. Ứng dụng này phù hợp điều chỉnh các game offline. Đương nhiêu thiết bị root hay không root đều có thể sử dụng tốt. 

Muốn hoàn tất quá trình hack bằng app hack game Android Cheat Engine hãy đi đến cài đặt rồi vào bảo mật để bật cài đặt ứng dụng. Nhớ chọn phần ứng dụng không xác định tại mục APK. Tiếp đó, bấm tùy chọn để cài đặt và đợi đến khi hoàn tất là có thể tiến hành tải game. 

App SB game Hacker apk 

App SB game Hacker apk 
Chỉ cần di chuyển chuột sang trái để thay đổi

Tính đến thời điểm hiện tại, SB game Hacker apk thuộc ứng dụng hack game phổ biến hiện nay trên cộng đồng. Ứng dụng này thách thức mọi game nổi tiếng như: Candy Crush Saga, Clash Royale hay Plants, Zombies…

Ưu điểm của nó là thay đổi từ cài đặt nhỏ như di chuyển trái phải. Hack mọi thời gian còn lại hay hack tiền để có thêm xu hoặc vàng. 

Nếu quá nhanh còn có thể thay đổi tốc độ trò chơi rồi hoạt động trên thiết bị root và phân phối. Khi đã tải về, tệp APK sẽ tồn tại ở mục lục download chỉ việc mở nó lên. Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng để việc hack game diễn ra. 

App  hack game thẻ LeoPlay 

Những trò chơi nổi tiếng cũng đều hack một cách dễ dàng

Thẻ LeoPlay thuộc một trong vô vàn những cách hack game Android tính tới nay. Phần mềm này được biết đến là phần mềm dành để hack game mới nhất lại cực kỳ bá đạo. Kể cả việc mua đồng xu, cấp, đá quý, lượng máu cùng nhiều trò chơi miễn phí khác. 

Tính năng nổi trội nhất là không yêu cầu root máy cũng như cho phép thực hiện tiền game không hề giới hạn. Đa dạng ứng dụng đều được tương thích với trò chơi.

Muốn dùng chỉ cần tiến hành tải phần mềm về rồi đi đến app hack game Android LeoPlay. Mục Setting sẽ hiện ra, hãy nhấp vào app mới có quyền truy cập. Cuối cùng kết thúc cài đặt hoàn toàn thực hiện tất cả quá trình của game. 

Có thể bạn quan tâm:
Cách Hack Coin Master Spin đơn giản nhất
Cách hack mật khẩu Wifi nhà hàng xóm cực dễ dàng

Phần mềm hack game Lucky Patcher 

Phần mềm hack Lucky Patcher 
Mọi quảng cáo đều được loại bỏ với phần mềm này

Nhắc đến phần mềm này, các game thủ được dùng app hack game Android phổ biến với mọi tính năng. Những quảng cáo trên ứng dụng và trò chơi miễn phí đều được loại bỏ. Có thể thấy nó khá đặc biệt trong số ứng dụng hack game hiện nay. 

Ưu điểm của nó là xóa quảng cáo giúp việc hack tiền game dễ dàng hơn. Như thế bạn cũng sẽ nhận được đá quý, tiền xu, chip cũng như nhiều thứ khác. 

Ngoài ra, người chơi còn có thể yêu cầu quyền truy cập vào root hoặc xóa bất kỳ cái nào mà mình thấy không phù hợp. 

Muốn đi vào sử dụng hãy tuân thủ chỉ dẫn sau: 

– Mở trình cài đặt Lucky Patcher, một hộp thoại với nội dung hỏi người dùng có thực sự muốn cài đặt. Nhớ bấm nút có để trình cài đặt setup các tệp và những phần quan trọng nhằm cài đặt phần mềm trên điện thoại. 

Trường hợp thấy trình hướng dẫn cho phép cài đặt hãy xác định từ nguồn. Hãy đi đến nhấp vào cài đặt rồi bật nguồn lên. Như thế bạn sẽ nhận ra nút cài đặt và chỉ việc nhấp rồi đợi đến khi tải hoàn tất app. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Evowars đơn giản nhất

App hack game Android Xmodgames 

App hack game Android Xmodgames 
Một phần mềm được lập trình bởi kỹ sư người Việt

App hack game Android này được chính những kỹ sư lập trình hàng đầu của Việt Nam sáng tạo ra. Nó có nhiều ưu điểm nổi bật để game thủ có thể làm mọi thứ mà mình mong muốn. Xmodgames cho phép quản lý mọi game rồi cấp quyền truy cập cùng với mod với một nút duy nhất. 

Với app này người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và mang đến nhiều kết quả cho sự cố gắng trong game. Điều này khiến cho những người chơi trải nghiệm qua game tốt hơn nhiều. Xmodgames còn cung cấp cả mod và plugin cũng như thêm gia tốc cho một vài game nổi bật. 

Mục đích chính khi tạo ra phần mềm hack game này là hỗ trợ game thủ và không làm mất đi sự cân bằng hay thay đổi tính năng game quá mức. Vậy nên bạn muốn chơi game một cách mượt mà mang lại nhiều thành quả. Đừng bỏ qua ứng dụng hack game đáng thử để thử này.

Khi xác định tải phần mềm, điện thoại của người dùng cần có root trước mới được. Sau khi tải xuống ứng dụng Xmodgames, nó sẽ nằm tại phần thư mục tải xuống ở thẻ nhớ. Hãy bật bảo mật rồi cho phép mở tài nguyên không xác định ở điện thoại đang có.  

Cách sử dụng thuận tiện cho mọi game

Mở cài đặt trên thẻ SD rồi đi đến cài đặt hack game Xmodgames. Màn hình hiển thị giao diện cài đặt dành cho hệ điều hành Android.

Và trong đó cũng cập nhật đầy đủ những quyền thực thi cần thiết cho app. Bạn chỉ việc bấm vào cài đặt để bắt đầu thiết lập của máy. Chỉ cần thế là đã hoàn thành xong phần cài đặt rồi. 

Như vậy, qua bài viết camnangdienmay.net đã tổng hợp cho mọi người những app hack game Android được ưa chuộng nhất. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp các bạn chiến thắng mọi game như mong muốn. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng sẽ khiến trò chơi trở lên nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *