Hé lộ các cách hack Wifi nhà hàng xóm cực dễ dàng

Mở điện thoại quét thử mạng Wifi từ nhà hàng xóm, nhưng tất cả đều được cài đặt mật khẩu bảo mật. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hé lộ các cách hack Wifi hàng xóm nhanh chóng, cực dễ.

Một số loại mã hóa cần biết khi hack pass Wifi

Trước khi chuẩn bị bước vào hack mật khẩu wifi, mọi người cần tham khảo một số kiến thức nhất định và cơ bản. Nó sẽ có ích khi những trục trặc không đáng có xảy ra. 

Cách hack wifi đơn giản
Cách hack wifi đơn giản

Khi bắt đầu thiết lập modem sẽ có một bước lựa chọn bảo mật cho wifi khi sử dụng. Việc xác định được chuẩn bảo mật sẽ rất có ích và giúp tăng khả năng hack một cách nhanh chóng. Tính đến hiện tại thì có 3 chuẩn bảo mật chính trong rất nhiều thiết bị modem: WPA, WPA2, WEP

3 cách hack wifi được sử dụng nhiều nhất

Đến nay, router có thiết lập mật khẩu chắc chắn đến mức nào thì xác suất truy cập thành công vẫn ở tỷ lệ rất cao. Do đó, trong khuôn khổ bài viết sẽ hướng dẫn mọi người 3 cách hack wifi được nhiều người áp dụng nhất.

Cách hack mật khẩu wifi thông qua chìa khóa vạn năng 

Ứng khóa vạn năng chắc hẳn quá quen thuộc với nhiều người và được nhắc đến thường xuyên. Khi đã tải về, người dùng có thể kiểm tra nhanh địa chỉ wifi đó an toàn hay không.

Trường hợp chứa mã độc thì ngay lập tức sẽ có cảnh báo. Muốn sử dụng phải truy cập CH Play để tải về và tiến hành theo những bước sau: 

Cách hack Wifi nhà hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng nhận được lượt tải về rất lớn

– Bước 1: Muốn sử dụng ứng dụng hack mật khẩu wifi – chìa khóa vạn năng. Đầu tiên tải ứng dụng về máy bằng cách truy cập CH Play đối với hệ điều hành Android. Còn với dòng chạy hệ điều hành iOS cần truy cập App Store. 

– Bước 2: Khi đã tải về hoàn tất, bấm mở ứng dụng rồi bắt đầu thực hiện lựa chọn wifi nhà hàng xóm để hack. 

– Bước 3: Giao diện phần mềm sẽ hiển thị câu hỏi: “Bạn muốn tìm điểm truy cập miễn phí không?”. Nhớ tích vào “OK” để ứng dụng có thể chạy quét. Sau đó chờ trong vài giây nó sẽ tự tìm ra điểm truy cập không chứa mật khẩu. Hoặc sẽ phá khóa cho bạn sử dụng chùa. 

– Bước 4: Đi đến biểu tượng dấu ba chấm ở ngay bên cạnh để kết nối wifi. Tiếp đó bấm chọn ở phần “Kiểm tra an toàn”. Hãy yên tâm vì bất cứ kết nối không cần mật khẩu cũng được thẩm tra rõ độ an toàn đường truyền. Thời gian kiểm tra diễn ra nhanh chóng và đưa về kết quả đánh giá. 

Ngoài tính năng đã được kể đến, ứng dụng còn giúp tìm kiếm mạng Wifi và xác định các điểm trong phạm vi gần.

Có thể bạn quan tâm:
Ứng dụng hack game Android hiệu quả nhất
Cách Hack Coin Master Spin đơn giản nhất

Hack mật khẩu wifi bằng Modem Router Wifi Buffalo

Một sản phẩm Router với 2 cột thu sóng mạnh mẽ

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này khi đã biết mật khẩu Wifi nhà hàng xóm. Tuy nhiên không gian rộng, nhiều vật cản khiến mạng lưới phủ sóng kém. Nó dẫn đến việc truy cập hết sức khó khăn. Muốn làm cho đường truyền mạnh hơn thì cần sử dụng đến thiết bị modem kích sóng từ xa này.

Để sử dụng chỉ cần bắt tay vào thao tác các bước như sau: 

– Bước 1: Đầu tiên, cần phải ngắt kết các kết nối mạng wifi hiện đang có. Điều này đảm bảo quá trình cài đặt, máy tính và điện thoại luôn trong tình trạng không truy cập Internet. 

– Bước 2: Đi đến kết nối router với nguồn điện đầu vào. Truy cập cổng Lan từ máy tính và chờ router khởi động xong. 

– Bước 3: Bật trình duyệt web, tại thanh địa chỉ nhập dòng IP:192.168.11.1 rồi nhấn enter. 

– Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị một giao diện mới. Người dùng chỉ việc bấm chọn “Bridge Mode” rồi đi đến “Apply” xác nhận lại. 

– Bước 5: Chờ đợi khoảng 15s để giao diện kịp upload lại mọi thứ. Khi hiển thị một giao diện mới. Tại thư mục “username” gõ chữ “root” tại ô. Nhưng lưu ý là phải để trông phần “password” và đi đến bấm “OK”. 

Tiến trình  kết nối Router vào nguồn điện

– Bước 6: Đi đến hộp thoại “Use” rồi click tại Apply. 

– Bước 7: Bấm vào chọn search, màn hình lập tức tự động hiện ra những cột sóng gần bạn. Tìm đến Wifi muốn sử dụng rồi chọn “Select”. 

– Bước 8: Hoàn thành các bước như yêu cầu tại web rồi chọn “Share key” => gõ password => Apply. Chờ khoảng 10s đi đến thư mục Basic và bấm chọn Enter để đặt lại tên wifi cần phát. 

– Bước 9: Cuối cùng đánh dấu vào tích chọn chế độ bảo mật và nhập mật khẩu. Sau khoảng 15s sẽ hoàn tất quá trình để truy cập wifi. 

Với cách thức này chỉ cần bỏ ra khoảng gần 300 nghìn đồng đã sở hữu được bộ wifi mang đến nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng không muốn đứt kết nối phải truy cập bằng tên wifi mới đã đặt. Còn muốn truy cập mạng LAN thì cần rút router đó khỏi nguồn điện rồi gắn lại. 

Sử dụng ứng dụng hack mật khẩu wifi JumpStart

Tương tự như những ứng dụng khác cần phải tải về máy thì mới sử dụng được. Trước khi đi vào các bước cài đặt thì mọi người cần tải ứng dụng về máy để tiện thao tác thực hành. 

Ứng dụng hỗ trợ cách hack wifi trên máy tính thông dụng nhất

Thêm một chú ý: khi tải về hoàn tất thì cần đóng app chạy trên nền tiếng Việt. Mọi thứ đã xong xuôi là có thể bắt đầu hack mật khẩu trên máy tính như sau: 

– Bước 1: Đi vào tìm tự động tại Dumpper và Jumpstart để chạy file Dumpper 50.5. Bước này để chạy quét một lượt. 

– Bước 2: Đi đến chọn thẻ “Wps” click vào tất cả các mạng Wifi để quét toàn bộ. 

– Bước 3: Tại danh sách các mạng wifi thì chọn một cột sóng mạnh nhất. Tiếp tục chọn thư mục “chạy JumpStart” để hộp thoại hiển thị. Sau đó nhấp vào “tiếp tục” cho phần mềm chạy. 

– Bước 4: Chờ trong vòng vài phút đồng hồ để phần mềm có thể chạy tự động. Trong trường hợp nhận thông báo không kết nối thì chọn một cột wifi khác.

– Bước 5: Muốn xem pass chỉ cần bấm vào phần hồ sơ và dò từng tên wifi. Tất cả pass sẽ hiển thị rõ ở bên phải của màn hình. 

Trong khuôn khổ bài viết, camnangdienmay.net đã chia sẻ cho mọi người thông tin thú vị về cách hack wifi cực đơn giản. Tuy nhiên không nên lạm dụng cách thức này bởi cũng sẽ có những ứng dụng phát hiện và loại bỏ đường truyền chùa. Hãy chỉ sử dụng nó trong trường hợp cấp bách thì mới phát huy hết khả năng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *