Làm thế nào để chạy và nhận spin coin master miễn phí

Spin coin master là gì? Cách nhận spin và chạy spin coin master như thế nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi tham gia vào game Coin Master. Những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng trong bài viết này. 

Tìm hiểu chung về spin coin master

Coin master là một trò chơi thuộc dòng Casual. Hình thức chơi game này theo kiểu chọc phá có nét tương đồng với trò Pirate Kings.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách để kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt. Sau đó xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của họ để tăng số vàng kiếm được.

Vậy tại sao game Coin Master vẫn hot như vậy? Bởi vì chế độ spin trong game được áp dụng. Vậy spin coin master là gì?

Spin chính là lượt quay (vòng quay) trong game coin master sẽ giúp bạn có thể lấy được vàng, búa sét, đào trộm vàng, khiên của nhà hàng xóm theo cách ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, bạn có thể quay thêm lượt, có thêm lượt đào trộm vàng nhà hàng xóm hoặc tăng thêm lượt free spin coin master. 

Chính vì vậy, càng nhiều lượt spin thì bạn càng có nhiều cơ hội nhận thêm vàng. Nâng cấp nhà mình một cách dễ dàng nhất. Khi bạn bè bạn vào nhà chơi bạn quay được búa sét phá nhà hoặc lượt ăn trộm đúng nhà của bạn sẽ khiến tình cảm bạn bè bị chia rẽ.

Game Coin Master có tính lượt quay Spin
Game Coin Master có tính lượt quay Spin

Về nội dung game, bạn sẽ có quyền tấn công nhà và trộm tiền của bạn bè. Tuy nhiên bạn không có lượt spin nào để hỗ trợ nhận khiên hoặc các vật dụng để vào trong nhà. Điều này dẫn đến một số game thủ tìm cách hack lượt spin coin master.

Tuy nhiên, công cụ hack hiện nay sẽ gây tác dụng ngược khiến cho người dùng bị đánh cắp thông tin dễ dàng mà không nhận bất kỳ lượt spin hay vàng nào khác. 

Lưu ý: Hiện nay có nhiều tool (công cụ) hack coin master và các công cụ mod coin master tăng spin bằng cách yêu cầu người chơi hoàn thành ứng dụng và nhắn tin vào tổng đài nào đó.

Các bạn nên cẩn thận vì có nhiều công cụ hack và bản mod sẽ lợi dụng để lấy thông tin người dùng. Đồng thời, việc nhắn tin vào tổng đài cũng sẽ không nhận được spin và vàng như được giới thiệu trước đó.

Cách nhận spin coin master miễn phí với Levvvel.com

Để nhận được levvvel coin master miễn phí bạn chỉ cần quay lượt theo số vòng quay. Lưu ý lượt spin hàng ngày rất hạn chế. Từ đó để tăng spin coin master, có nhiều lượt quay hơn một ứng dụng website Levvvel.com đã ra đời.

Levvvel coin master free spins là một trong những trang web giúp thêm các lượt spin hàng ngày. Mỗi ngày, trên website Levvvel sẽ cập nhật các link spin, coin master miễn phí mới.

Ngược lại các link ngày hôm trước sẽ không còn hạn để sử dụng. Bạ21n chỉ cần nhấn đăng nhập vào trang web levvvel coin master để tìm mục phần thưởng sau đó ấn vào mục collect là sẽ nhận được các link spin free. Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết về cách kiếm spin coin master miễn phí.

Nhấn vào link nhân spin coin master trên Levvvel.com
Nhấn vào link nhân spin coin master trên Levvvel.com

Để kiếm spin coin master, bạn chỉ cần truy cập link của levvvel https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ để nhận link spin coin master free. Sau khi CLICK vào đường link, phần cột DATE (ngày) sẽ được hiển thị ngày của phần thưởng.

Nếu bạn đã qua ngày khác thì sẽ không nhận được thêm link quay nữa. Tiếp tục chọn nút “Nhận ngay” ở cột DAILY LINK để nhận tất cả các phần thưởng ở cột bên cạnh. Ngay sau khi nhấn nút nhận, người chơi sẽ được chuyển đến ứng dụng Levvvel Coin Master để nhận thưởng trong game. 

Ngoài cách sử dụng link levvvel coin master này còn có thể kiếm thêm các lượt spin miễn phí khác theo các cách thức khác nhau. Cụ thể như website Discord, qua link kết bạn Facebook, qua nhóm Zalo, qua ứng dụng nhận thưởng,...

Xem thêm:〖10+〗Ứng dụng hack game Android hiệu quả nhất

Các cách lấy spin coin master free

Cách kiếm spin coin master với website Discord

Để tăng spin coin master  dựa vào việc truy cập vào website Discord. Phần mềm này chính là nền tảng giao tiếp được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng game thủ.  Nó giúp những game thủ tìm được đồng đội chơi chung game. 

Tuy nhiên nhiều người tìm đến Discord với nhiều mục đích khác nhau. Bởi vì tính năng tiện ích của ứng dụng này.

Cụ thể như phục vụ cho việc kinh doanh, học hành hoặc trao đổi thông tin. Một tính năng đặc biệt, mà phần bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đó là bạn có thể join nhóm chạy spin trong Discord để tăng spin coin master. Ở đây bạn cũng sẽ nhận được link kết bạn Facebook.

Sử dụng website Discord để hỗ trợ các game thủ
Sử dụng website Discord để hỗ trợ các game thủ

Bước 1: Đầu tiên bạn tải về ứng dụng Discord, đăng ký và đăng nhập tài khoản vào Discord và bấm vào đường link https://discord.com/invite/qGArYn để xin vào nhóm. Sau đó ấn tiếp chấp nhận lời mời.  

Bước 2: Sau khi đã được thêm vào nhóm, bạn hãy vào tab #xin-role-nhan-spin và gõ tên tab vào để được admin duyệt. 

Bước 3: Sau khi được join  vào nhóm, bạn hãy vào phần kênh chat. Ở đây sẽ có các kênh giúp bạn giao lưu và tìm sự giúp đỡ từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Sharelink sẽ là kênh chính được các admin chia sẻ link kết bạn Facebook chạy spin mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, còn có kênh trao đổi thẻ giúp cho các bạn thiếu thẻ sẽ nhận được thẻ từ những bạn muốn chia sẻ. 

Nhận lượt quay spin từ Facebook

Về cơ bản, cách nhận spin dựa trên việc invite bạn bè vào chơi cùng. Mỗi lần bạn bè click vào link mời chơi thành công, người chân sẽ nhận được 1 lượng spin tùy theo level của người đó. 

Trước hết, bạn cần gỡ bỏ app Messenger của Facebook trên điện thoại. Hoặc nếu không gỡ bỏ sẽ không thể thực hiện được. Nếu có nhu cầu nhắn tin, liên lạc hãy tải ứng dụng Messenger Lite.

Hướng dẫn cách chạy spin coin master trên facebook
Hướng dẫn cách chạy spin coin master trên facebook

Sau đó, bạn hãy vào Facebook của bạn và gõ vào phần tìm kiếm cụm từ “chạy spin” để tìm kiếm những fanpage hoặc nhóm nhận chạy spin. Cách chạy spin coin master này sẽ giúp bạn có hàng nghìn lượt spin free nếu tần suất bạn mời các người bạn khác liên tục.

Khi đã tham gia được nhóm, nên chú ý các bài ghim của admin để nhắc nhở về thời gian chạy spin hàng ngày. Mỗi nhóm sẽ có giờ chạy khác nhau vì vậy tốt nhất bạn nên để chế độ xem trước cho nhóm. Để nhận lượt spin sớm nhất bạn sẽ nhận được thông báo. Lưu ý nhỏ, bạn nên tham gia nhiều nhóm hội trên face để có được nhiều lượt chạy spin hơn.

Hoàn tất việc mời bạn baef tham gia spin coin master
Hoàn tất việc mời bạn baef tham gia spin coin master

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào link facebook mà admin đăng lên rồi kết bạn. Lưu ý là mỗi acc facebook của admin sẽ có giới hạn số lượng kết bạn. Chính vì vậy bạn hãy invite thật nhanh trước khi hết lượt của mình nhé. 

Nhận lượt spin coin master bằng Zalo

Bên cạnh việc sử dụng Facebook để tăng lượt quay thì Zalo cũng trở thành ứng dụng kiếm thêm lượt quay cho mình. Cách làm đơn giản, bạn hãy tìm nhóm chạy Zalo và tham gia vào nhóm đó. Ví dụ như nhóm Zalo spin free + Share link. 

Sau khi đã gia nhập nhóm, bạn hãy canh thời gian mà các admin của nhóm post link facebook. Không nên spam tin nhắn trong nhóm vì sẽ bị trôi mất các đường link đã post. Sau khi đã có link tài khoản facebook, các bạn làm tương tự như cách nhận lượt quay trên Facebook. 

Tham gia các sự kiện trong spin coin master

Trong phần tham gia game thường xuyên tổ chức các sự kiện, luôn đi kèm các phần thưởng lượt quay miễn phí và vàng. Chính vì vậy, bạn có thể tham gia các sự kiện Coin master tổ chức để nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Thu thập thẻ hoặc lên cấp 

Khi lên level bạn sẽ được nhận thêm các vòng quay trong game này. Hơn nữa, thu thập các vòng quay trong game. Hơn nữa, việc thu thập các loại thẻ sẽ nhận được lượt quay miễn phí. Thu thập 9 thẻ bài sẽ nhận được các lượt chạy spin coin master và các phần thưởng đi kèm khác. 

Click vào xem video quảng cáo của Coin Master

Kiếm spin free bằng việc xem nhiều các video quảng cáo. Với hình thức này bạn sẽ nhận được các lượt spin miễn phí.  Với mỗi video quảng cáo sau khi xem xong bạn sẽ nhận được 5 spin free. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho người chơi có vòng quay dưới 10 lượt.

Tham gia vào xem quảng cáo của Coin master để nhận thêm spin
Tham gia vào xem quảng cáo của Coin master để nhận thêm spin

Liên kết tài khoản game với Email

Nhận spin coin master miễn phí đơn giản nhất đó là bạn chỉ cần liên kết với tài khoản game của mình với email. Với cách liên kết này bạn sẽ nhận được các vòng quay trong game hoàn toàn miễn phí. 

Một số cách kiếm spin coin master khác

Hack spin trên iOS: Đây là cách dễ thực hiện, bạn chỉ cần tạo 1 email tạm thời và để chế độ ẩn danh facebook để lấy lượt spin.

Sử dụng app: Daily spin for coin master hoặc Daily spin giúp bạn lấy thêm các lượt spin free trong game. 

Tóm lại, chạy spin coin master là hình thức lấy tiền, vàng trong game dựa vào việc quay thưởng. Có nhiều hình thức spin coin master free đã được tổng hợp trong bài viết. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà camnangdienmay.net mang lại sẽ giúp bạn áp dụng tốt trong thực tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *