[Giải mã] Đầu số 078 – Ý nghĩa của đầu số 078 là gì?

Đầu số 078 là một trong những đầu số thuê bao được nhiều người săn đón. Để giúp bạn đọc rõ hơn về câu hỏi “078 là mạng gì” và ý nghĩa của đầu số này trong phong thủy, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đầu số thuê bao này nhé!

Đầu số 078 là mạng gì? 

Trong quá trình chuyển đổi sim theo kế hoạch của bộ TT&TT, tính đến thời điểm hiện tại đã có 5 nhà mạng đã chuyển đổi thành công toàn bộ thuê bao từ 11 số về 10 số. Trong đó cũng có sự góp mặt của đầu số mới 078, chính vì vậy sẽ có nhiều người sẽ có thắc mắc về đầu số này.

Đầu số 078 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0128 của nhà mạng Mobifone – một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam. Đầu số này được chuyển đổi thành công vào ngày 02/10/2018.

Ngay sau khi chuyển đổi đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường khách hàng. Nó được nhiều người dùng tìm kiếm cũng như lựa chọn. 

078 là mạng gì
Đầu số 078 là mạng gì?

Đầu số 078 bao gồm các đầu sim số như sau: 

– Sim số 0782

– Sim số 0783

– Sim số 0784

– Sim số 0785

– Sim số 0786

– Sim số 0787

– Sim số 0788

– Sim số 0789

Trở thành một trong những đầu số chuyển đổi của nhà mạng Mobifone, người dùng số 078 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về phí dịch vụ, thanh toán cước cùng với nhiều khuyến mại về giá khác.

Mobifone là một trong 3 nhà mạng có hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Doanh nghiệp này luôn giữ vững vị trí top 3 nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, nên thị trường khách hàng rộng mở được nhiều người quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:
Có nên chọn đầu số 077 hay không?
[Hỏi-đáp] Sim số 079 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 079

Ưu nhược điểm của nhà mạng Mobifone 

Mobifone là một trong những đơn vị viễn thông lớn tại Việt Nam, sở dĩ được nhiều khách hàng lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật hơn với các nhà mạng khác. Cụ thể: 

Về ưu điểm 

– Nhà mạng Mobifone có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn, chất lượng. 

– Khả năng kết nối mạng, tốc độ phủ sóng không ngừng được cải tiến

– Các gói cước đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

– Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất về dịch vụ ở nông thôn và thành thị. 

Về nhược điểm 

Song song với những ưu điểm được sở hữu, nhà mạng Mobifone cũng tồn tại một số hạn chế như khả năng phủ sóng chưa rộng, thị trường khách hàng còn khá thấp so với 2 đối thủ cạnh tranh còn lại. 

Ưu nhược điểm của nhà mạng Mobifone
Ưu nhược điểm của nhà mạng Mobifone

Giải mã đầu số 078 trong phong thủy

Mỗi khách hàng đều có các tiêu chí lựa chọn riêng cho mình khi tìm kiếm dòng sim số phù hợp. Với đầu số 078 cũng vậy, việc lựa chọn dòng sim số này mang đến nhiều ý nghĩa trong phong thủy, đặc biệt đối với những người kinh doanh lại càng chú trọng. Vậy đầu số 078 có ý nghĩa gì?

– Số 0: Là con số khởi đầu, cũng là con số mang đến may mắn cho người sử dụng. Số 0 biểu thị cho sự tròn đầy, viên mãn. Mọi sự bắt đầu cũng từ con số này, ý chí vượt qua khó khăn thử thách đều được thông qua nó. 

– Số 7: Thông thường trong phong thủy số 7 là con số kiêng kỵ, tuy nhiên tại đầu số 078 thì con số 7 mang nhiều ý nghĩa hơn cả. Con số này đại diện cho trời đất, những phép màu của đấng tối cao. Khi bạn sở hữu số 7 sẽ tạo nên một loại sức mạnh hội tụ năng lượng của vũ trụ. 

– Số 8: Đây là con số đẹp nhất và đem lại may mắn cho người sở hữu. Số 8 trong phong thủy gọi là “bát” với ý nghĩa phát tài, phát lộc. Sự nghiệp, các mối quan hệ ngày càng mở rộng và tốt đẹp. 

Do đó, khi kết hợp các con số này sẽ tạo nên đầu số 078 may mắn, 3 con số mang 3 ý nghĩa khác nhau mang đến sự may mắn trên con đường kinh doanh cho người sở hữu. Nó là con số phù hợp cho người đang phát triển sự nghiệp riêng của mình. 

Lý do người dùng lựa chọn đầu số 078
Lý do người dùng lựa chọn đầu số 078

Vậy tại sao đầu số 078 lại được ưa chuộng đến thế? 

Giá trị 

Trước hết về mặt giá trị tinh thần, khi sở hữu sim số đẹp đầu 078 sẽ mang đến cho chủ thuê bao cảm giác thoải mái, vui vẻ. Đồng thời khẳng định đẳng cấp và phong cách của người dùng dòng sim chuyên nghiệp. 

Mối quan hệ xã hội 

Lựa chọn sử dụng một dòng sim số đẹp đầu 078 chắc chắn bạn sẽ khiến mọi người có ấn tượng về bạn. Thay vì con số như trước, bạn lựa chọn số thuê bao có 10 chữ số ngắn gọn và dễ nhớ hơn. Điều này giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn, tạo dựng được các mối quan hệ xã hội. Trong kinh doanh việc mở rộng các mối quan hệ xã hội là rất quan trọng. 

Do đó, chỉ cần dựa vào các tiêu chí mà người dùng lựa chọn loại sim số đặc biệt này. Giúp mang lại nhiều may mắn cho chủ thuê bao.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin đến đầu số “078 là mạng gì”. Bài viết này đã giải đáp được phần nào thắc mắc của quý độc giả về đầu số đặc biệt này. Đừng quên truy cập vào trang web camnangdienmay.net để cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *