[Hỏi-đáp] Sim số 079 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 079

Tiếp tục trả lời những thắc mắc về lĩnh vực sim số đẹp, bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho quý độc giả câu hỏi về “079 là mạng gì?”. Đồng thời mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về ý nghĩa của đầu số đặc biệt này. 

079 là mạng gì? 

Chắc hẳn nhiều người có chung thắc mắc về 079 là mạng gì? 079 là mạng nào? Hoặc 079 là mã vùng tỉnh nào? mà nhiều người săn đón và tin dùng như vậy. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi đã có lời giải đáp trong phần đầu tiên của bài viết này.

Cụ thể đầu số 079 là một đầu số mới nhưng mới về số thuê bao còn phần dữ liệu thuê bao không bị thay đổi. Bởi đây là một trong những đầu số được chuyển đổi từ đầu số cũ là 0121 thuộc nhà mạng Mobifone.

Chính sách chuyển đổi số 079 chính là từ 11 số chuyển thành 10. Giúp cho các chủ thuê bao dễ dàng cập nhật các thông tin đồng thời giúp cho việc tiếp nhận dữ liệu thuê bao được nhanh chóng hơn. 

 079 là mạng gì
079 là mạng gì?

Quá trình chuyển đổi đầu số được quyết định từ ngày 15/09/2018. Tuy chuyển đổi từ đầu số 0121 được thời gian ngắn nhưng đầu số 079 là đầu số vô cùng đẹp. Nó được xem là một trong các dãy số may mắn từ nhà mạng Mobifone.

Sự chuyển đổi đầu số này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đồng thời giá trị của sim ngày càng tăng lên. Đầu số 079 của nhà mạng Mobifone trở thành xu hướng mua sim số đẹp của nhiều chủ thuê bao. 

Nằm trong kế hoạch chuyển đổi sim số phải kể đến các đầu số như sau: 

– Đầu số 070 chuyển thành đầu số 0120

– Đầu số 079 chuyển thành đầu số 0121

– Đầu số 077 chuyển thành đầu số 0122

– Đầu số 076 chuyển thành đầu số 0126

– Đầu số 078 chuyển thành đầu số 0128

Ý nghĩa đầu số 079 là gì?

Đầu số 079 mang nhiều ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Bởi đây là đầu số thần tài lớn, sử dụng lâu dài sẽ mang lại may mắn đến với người dùng. 

– Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt cho sự trường tồn vĩnh cửu. Nó biểu thị cho sự khởi đầu mới, mọi điều trong cuộc sống phải bắt đầu bằng đôi bàn tay trắng. Khi muốn đạt đến thành công cần sự nỗ lực cố gắng hết mình. Không bao giờ từ bỏ mục đích đã đề ra. Khởi đầu bằng con số 0 mang lại cho dãy số thuê bao những điều may mắn và mong muốn thành quả. 

– Số 7: Nhắc đến số 7 nhiều người chắc hẳn vẫn kiêng dè, tuy nhiên trong quan niệm phật giáo số 7 lại là con số may mắn. Mang đến nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Theo quan niệm đó thì Đức Phật bước ra từ đóa sen 7 cánh, biểu thị cho sự bình an và ấm áp. Con số này mang ý nghĩa biểu tượng lớn, mọi vật đều được sinh sôi và vạn vật có sức sống mãnh liệt,…

– Số 9: Con số 9 là số có giá trị lớn nhất trong bảng số tự nhiên. Chính vì vậy mà số 9 luôn được coi là con số quyền lực nhất. Đồng thời nó còn thể hiện sự viên mãn, tròn đầy vĩnh cửu. Đặc biệt trong quan niệm về sim số đẹp thì số 9 tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, phát tài, phát lộc. 

Tại sao nên chọn đầu số 079
Tại sao nên chọn đầu số 079

Như vậy với sự kết hợp của 2 con số này đã mang lại những điều tuyệt vời, may mắn nhất đến với chủ sở hữu. 

Có thể bạn quan tâm:
078 là mạng gì?〖GIẢI MÃ〗Đầu số 078 theo phong thủy
Kinh nghiệm chọn sim đầu số 076 đẹp ⭐

Hướng dẫn cách kiểm tra đầu số 070, 079, 078,… là mạng nào? 

Trong trường hợp chủ thuê bao không biết đầu số 070 là mạng nào? Đầu số 079 mạng nào? Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin đầu số bằng cách như sau: 

– Bạn truy cập vào địa chỉ website vnta.gov.vn > Tại mục khách hàng> Nhấn Tra cứu thuê bao đã chuyển mạng giữ số. 

Cách thức kiểm tra đầu số 079 là mạng gì?
Cách thức kiểm tra đầu số 079 là mạng gì?

– Sau đó, bạn tiến hành nhập số điện thoại cần kiểm tra và nhấn nút tra cứu. Ngay sau đó hệ thống sẽ thông báo đến thuê bao về thông tin số điện thoại di động của bạn là số nào và đầu số thuê bao đó có chuyển mạng giữ số hay không? 

Như vậy trên đây bài viết đã mang đến thông tin cần thiết liên quan đến “079 là mạng gì?”. Đầu số 079 là một trong những đầu số mang nhiều may mắn, ý nghĩa nhất với người dùng. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn sim số đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *