Rửa xe carmart – Địa chỉ rửa xe, chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chủ “xế hộp”. Trong đó, không thể không nhắc tới cái tên Carmart – Đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán xe, chăm sóc xe, kiểm định xe, chăm sóc bảo hành xe chuyên nghiệp, là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng gửi gắm “xế yêu” của mình.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Carmart Việt Nam có trụ sở hoạt động tại Số 5 – Trần Kim Xuyến – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, với lĩnh vực hoạt động chính là mua, bán, trao đổi xe; kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng theo quy trình chuyên nghiệp hóa, kiểm định và cấp Giấy chứng nhận chất lượng cho các xe bán ra, công khai chi tiết, đầy đủ kết quả với khách hàng. Phương châm và cũng là kim chỉ nam hoạt động của Công ty là “Xe chất – Giá tốt – Hàng đầu Việt Nam”, mang tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Dịch vụ chăm sóc xe tại Carmart

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua bán xe thì Carmart cũng khẳng định chất lượng, uy tín trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi với việc triển khai các gói dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho nhiều dòng xe trên thị trường với mức giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Gói dịch vụ chăm sóc xe tiêu chuẩn với mức giá từ 6 triệu tới 10 triệu tùy theo cỡ dòng xe. Gói dịch vụ này bao gồm 48 lần chăm sóc xe thường xuyên, 2 lần chăm sóc bề mặt sơn, 2 lần rửa xe, làm sạch nội thất cơ bản, 2 lần chăm sóc kính xe, 2 lần chăm sóc vành xe.

rua-xe-carmart-1
Rửa xe carmart được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Gói dịch vụ chăm sóc xe cao cấp với mức giá từ 8 triệu tới 12 triệu tùy theo cỡ dòng xe. Gói dịch vụ này gồm 6 lần chăm sóc xe thường xuyên, 3 lần chăm sóc bề mặt sơn, 3 lần rửa xe, làm sạch nội thất cơ bản, 3 lần chăm sóc toàn bộ kính xe, 3 lần chăm sóc vành xe.

Gói dịch vụ chăm sóc xe VIP với mức giá từ 10 triệu tới 18 triệu tùy theo cỡ dòng xe. Gói dịch vụ này không giới hạn dịch vụ chăm sóc thường xuyên, 5 lần chăm sóc bề mặt sơn, 5 lần làm sạch nội thất cơ bản, 5 lần chăm sóc toàn bộ kính xe, 5 lần chăm sóc vành xe.

Quy trình rửa xe carmart, làm sạch nội thất, chăm sóc xe được tiến hành bởi các thợ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ rửa xe Carmart?

Không phải tự nhiên mà khách hàng tìm đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp của Carmart. Đơn vị này được đánh giá cao bởi:

– Chất lượng dịch vụ cao cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại, đảm bảo xe của khách hàng sau khi được chăm sóc xong luôn sáng bóng, mới đẹp, đảm bảo chất lượng.

rua-xe-carmart-2
Carmart cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

– Nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình; đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

– Cung cấp đa dạng, nhiều dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có thể hiểu được lý do tại sao Carmart lại được xếp vào một trong những địa chỉ rửa xe, chăm sóc xe chuyên nghiệp uy tín, được đánh giá cao hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *