Sức hút của dịch vụ rửa xe thông minh vietwash

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam được vài năm nhưng ngay từ khi xuất hiện và cho đến nay, chuỗi rửa xe thông minh vietwash đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người; nhanh chóng trở thành xu hướng “hot” được nhiều chủ tiệm rửa xe học hỏi.

Từ một cửa hàng rửa xe thông minh được đặt trên mặt bằng cây xăng Petrolimex số 17, góc đường Hùng Vương và Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TP Hồ Chí Minh thì đến nay, Vietwash đã phát triển thành chuỗi rửa xe thông minh với hơn 50 điểm rửa xe tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Đà Nẵng; thu hút rất nhiều người tìm đến sử dụng dịch vụ rửa xe máy, ô tô tự động.

Tại sao chuỗi rửa xe thông minh vietwash thu hút nhiều khách hàng?

Dịch vụ rửa xe thông minh vietwash ra đời đã tự động hóa các bước của quy trình rửa xe truyền thống, giảm thời gian rửa một chiếc xe xuống chỉ gói gọn trong 5 phút, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Điều này “đánh trúng” vào tâm lý không thích phải chờ đợi lâu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại bận rộn như hiện nay.

rua-xe-thong-minh-vietwash-1
Quy trình rửa xe được tự động hóa với máy rửa xe máy tự động

Bên cạnh đó, khi tìm đến các cửa hàng rửa xe thông minh vietwash, trong lúc chờ xe rửa xong, khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ miễn phí, thiết thực như: truy cập wifi, sử dụng ghế massage tự động, nước uống, phòng chờ với hệ thống máy lạnh đầy đủ, tiện nghi. Bởi vậy, khách hàng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán trong khi chờ đợi và hài lòng hơn với dịch vụ của vietwash.

rua-xe-thong-minh-vietwash-2
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ nước uống, massage, wifi,…miễn phí ở phòng chờ

Ngoài ra, dịch vụ rửa xe vietwash còn gây ấn tượng với khách hàng bởi hệ thống lưu trữ thông tin cập nhật liên tục ở tất cả các điểm rửa xe, khách hàng đến bất kỳ điểm rửa xe nào của vietwash cũng có thể theo dõi tình trạng xe của mình. Hóa chất rửa xe được sử dụng ở vietwash là dung dịch rửa xe chuyên dụng tạo bọt nhập khẩu từ Carlack Đức, làm sạch nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu và bảo vệ lớp sơn xe sáng bóng.

Đội ngũ nhân viên của chuỗi rửa xe thông minh vietwash được đào tạo bài bản, đi học chuyên môn, huấn luyện thêm nhiều kỹ năng đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng thiết bị, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình; đảm bảo hiệu quả công việc tốt, mang tới sự hài lòng cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ.

Vietwash phục vụ khách hàng 24/7; khách hàng có thể tìm tới sử dụng dịch vụ của đơn vị này bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, rất tiện lợi.

Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chăm sóc xe của vietwash thì sẽ được nhân viên của vietwash gọi điện nhắc lịch thay nhớt, bảo dưỡng xe định kỳ.

Vietwash không chỉ mang tới quy trình rửa xe tự động, nhanh chóng mà còn mang tới những trải nghiệm thú vị tại phòng chờ và sự thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Những lý do trên đã lý giải tại sao chuỗi rửa xe thông minh vietwash có thể thu hút nhiều khách hàng, thu mức doanh thu “khủng” hàng tháng và nhanh chóng trở thành mô hình rửa xe rất thành công.

Quy trình rửa xe thông minh vietwash

Chắc hẳn khi nghe tới mô hình rửa xe này, bạn sẽ tò mò về quy trình rửa xe của hệ thống rửa xe tự động, không biết làm thế nào mà nó có thể rửa xe chỉ trong 5 phút mà hiệu quả làm sạch còn được đánh giá cao hơn phương pháp rửa xe truyền thống sử dụng sức người nhiều. Hoạt động của quy trình rửa xe thông minh này sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Phun nước vào toàn bộ xe để làm mềm các vết bẩn, loại bỏ bớt bụi bẩn, đất cát bám trên xe

Bước 2: Phun bọt dung dịch rửa xe để làm sạch bụi bẩn, bùn đất ở xe

Bước 3: Phun nước để làm sạch bọt và bùn đất, bụi bẩn

Bước 4: Phun bọt lần 2 để làm sạch bùn đất, dầu mỡ

Bước 5: Phun nước lần cuối để làm sạch toàn bộ chất bẩn và hoàn thành công việc rửa xe

Bước 6: Xì khô xe, kết thúc quá trình rửa xe.

Quá trình rửa xe diễn ra rất linh hoạt, đối với những vị trí khó làm sạch, lâu sạch thì hai cột chứa vòi phun nước và phun bọt của máy rửa xe tự động sẽ hoạt động như một cỗ máy thông minh, dừng lại lâu hơn để làm sạch. Với những vị trí kín thì hai cột chứa vòi phun nước và phun bọt sẽ chạy 1 vòng để làm sạch triệt để.

Để biết thêm thông tin về các điểm rửa xe vietwash, bạn có thể truy cập website của vietwash. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chuỗi rửa xe thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *