Rửa xe 3 phút với máy rửa xe máy tự động, tin được không?

Hiện nay, máy rửa xe máy tự động được đánh giá là thiết bị rửa xe hiện đại bậc nhất bởi khả năng làm sạch nhanh chóng những chiếc xe máy bám đầy bụi bẩn, bùn đất chỉ trong vòng 3 phút, thậm chí chưa đến 3 phút; mà không cần dùng tới sức lực con người. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chưa nhiều người biết tới thiết bị này do đó chưa tin vào hiệu quả hoạt động của nó. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại máy này trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Công nghệ ngày càng hiện đại khiến con người không cần đụng tay mà vẫn có sản phẩm như mong muốn. Rửa xe 3 phút với máy rửa xe máy tự động là một trong số đó. Máy gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bởi khả năng rửa xe siêu nhanh siêu sạch; toàn bộ quá trình xịt rửa làm sạch xe từ gầm, bánh xe đến thân xe thậm chí chỉ mất chưa đến 3 phút. Do đó, khi nói tới công nghệ rửa xe máy 3 phút, người ta sẽ nghĩ ngay tới hệ thống rửa xe máy tự động.

Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe máy tự động

Máy rửa xe máy tự động vận hành theo quy trình khép kín, tự động theo chương trình đã được cài đặt trước, thông qua bộ điều khiển gắn bên ngoài do đó không cần sử dụng tới sức lực con người; tối giản được số lượng nhân công tham gia, chỉ cần 1 nhân công đứng ngoài bảng điều khiển kiểm soát hoạt động máy, xử lý khi máy gặp lỗi.

Rửa xe máy 3 phút với máy rửa xe máy tự động
Rửa xe máy 3 phút với máy rửa xe máy tự động

Với chiếc máy rửa xe máy tự động, bạn chỉ mất chưa tới 3 phút để xe rửa xong. So với phương pháp rửa xe truyền thống sử dụng vòi xịt hay máy rửa xe thì thời gian được rút ngắn rất nhiều. Bởi vậy, sử dụng máy rửa xe tự động sẽ giúp tăng năng suất rửa xe, với tốc độ rửa xe như vậy; máy có thể rửa hàng chục xe chỉ trong thời gian ngắn. Với sự mới lạ, mô hình rửa xe này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy, các chủ tiệm rửa xe sẽ dễ dàng quản lý hệ thống từ xa mà không cần giám sát trực tiếp nhờ bộ đếm điện tử tự động đếm số lượt xe.

Máy rửa xe máy tự động vận hành như thế nào để rửa xe 3 phút?

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò không biết sản phẩm máy rửa xe máy tự động này hoạt động như thế nào để có thể rửa xe chỉ trong 3 phút.

Trước tiên, máy sẽ vận hành để thực hiện quá trình làm sạch cơ bản, xịt rửa vào những vị trí bám nhiều bụi bẩn, bùn đất để “làm mềm” vết bẩn, giúp cho quá trình rửa xe sau đó dễ dàng và đơn giản hơn.

Sau đó, hệ thống sẽ điều chỉnh lượng nước và hóa chất với dung tích phù hợp đã được cài đặt sẵn để rửa sạch xe máy, tiết kiệm nước và hóa chất; giảm chi phí tối ưu. Áp lực nước cũng được tính toán và cài đặt sẵn để đảm bảo làm sạch mọi bụi bẩn, bùn đất mà không gây hại đến lớp sơn, không làm trầy xước bề mặt xe. Các vòi phun của máy rửa xe máy tự động cũng được thiết kế tính toán để phát huy tốt nhất khả năng xịt rửa đến mọi ngóc ngách của xe.

Hệ thống điều khiển của máy được cài đặt sẵn để quá trình phun rửa đạt hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm nước, điện năng
Hệ thống điều khiển của máy được cài đặt sẵn để quá trình phun rửa đạt hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm nước, điện năng

Trong quá trình xịt rửa, vòi phun xoay tròn và đảo chiều để cả phần trước và sau của xe để làm sạch triệt để.

Tiếp theo, máy sẽ phun nước sạch để làm sạch hoàn toàn chất bẩn và hóa chất trên xe. Cuối cùng là thổi khô để làm khô những chi tiết dễ bị đọng nước như phanh, ống pô,…giúp xe không chỉ sạch mà còn khô ráo, tránh hỏng hóc, giảm độ bền xe.

Sau khi hoàn thành việc rửa xe với máy rửa xe máy tự động, xe sẽ được đưa ra ngoài để bàn giao lại cho khách hàng.

Toàn bộ quá trình hoạt động của hệ thống rửa xe tự động này chỉ mất chưa đến 3 phút, rất nhanh chóng, tiện lợi. Do đó, rửa xe 3 phút không còn là điều không tưởng với con người khi sử dụng máy rửa xe máy tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *