REVIEW‌ ‌những‌ ‌bộ‌ ‌phim‌ ‌xuyên‌ ‌không‌ ‌về cổ đại hay nhất

Hiện nay những bộ phim về đề tài xuyên không luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả bởi nó mang đến nhiều tưởng tượng thú vị. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng với chúng tôi khám phá những bộ phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc nhé.

TOP 17 bộ phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc

Trước khi đi vào tên các bộ phim xuyên không này bạn cần phải hiểu được khái niệm phim xuyên không là gì?

Phim xuyên không là những bộ phim lấy bối cảnh vượt qua cả về thời gian và không gian. Hiện có rất nhiều loại xuyên không như: xuyên không từ hiện đại về cổ đại, xuyên không từ cổ đại đến hiện đại, xuyên không từ hiện tại tới tương lai…

Trong đó những bộ phim xuyên về cổ đại vẫn luôn được yêu thích nhất, được nhiều nhà làm phim khai thác.

Bộ bộ kinh tâm

Link phim: https://dongphym.net/movie/bo-bo-kinh-tam-scarlet-heart-fe1c963b_RcnOjASZ.html

Các diễn viên trong “Bộ bộ kinh tâm”
Các diễn viên trong “Bộ bộ kinh tâm”

Nói đến dòng phim xuyên không về cổ đại thì không thể bỏ qua cái tên “Bộ bộ kinh tâm”. Đây là bộ phim đã từng làm mưa làm gió trên thị trường và nếu bạn đam mê thể loại phim buồn thì không thể bỏ qua bộ phim này.

Các diễn viên chính bao gồm: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống…

Bộ phim xuyên không này được lấy bối cảnh dưới thời vua Khang Hy xoay quanh câu chuyện của một cô gái tên Nhược Hy ở hiện đại vì một tai nạn bất ngờ mà xuyên không về thời kỳ này.

Ở đây cô bị cuốn vào tình cảm với hai vị a ca là Tứ a ca Dận Chân và Bát a ca Dận Tự. Cùng với đó còn có những toan tính tranh giành quyền lực giữa các vị a ca.

Bộ phim này đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Kết thúc phim để lại trong lòng khán giả sự day dứt không nguôi về mối tình này.

Cung tỏa tâm ngọc

Bộ phim xuyên không hay “Cung tỏa tâm ngọc”
Bộ phim xuyên không hay “Cung tỏa tâm ngọc”

Đây cũng là bộ phim xuyên không về cổ đại được rất nhiều khán giả đón nhận, không hề thua kém “Bộ bộ kinh tâm”.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên chính như: Diễn viên: Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, Thang Trấn Nghiệp, Lưu Tuyết Hoa…

Bộ phim cũng được lấy bối cảnh dưới thời vua Khang Hy, bắt đầu từ năm Khang Hy 47 cho đến năm Ung Chính. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tình Xuyên, người thừa kế của tiệm cầm đồ cổ đã bị xuyên về quá khứ và cuốn vào vòng xoáy tình cảm giữa hai vị a ca là Tứ a ca Dận Chân và Bát a ca Dận Tự.

Ban đẩu thì Tình Xuyên luôn hâm mộ hoàng đế Ung Chính và có tính cảm với anh. Nhưng lâu dần thì cô nhận ra rằng có những chuyện không giống như lịch sử viết lại và phát hiện người mình yêu là Bát a ca.

Cô cố gắng thay đổi lịch sử để giúp Bát a ca thoát kiếp nạn. Tuy nhiên cuối cùng thông qua lời khuyên của Lương Phi – mẹ của Bát a ca đồng thời cũng là người xuyên không từ hiện đại về buộc cô phải chấp nhận một sự thật là lịch sử không thể bị thay đổi.

Vì vậy cô chỉ có thể cùng với Bát a ca trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời ngắn ngủi còn lại.

Link phim: https://phephimz.net/phim/cung-toa-tam-ngoc-3441/xem-phim.html

Hành trình tìm kiếm kiếp trước

Link phim: https://dongphym.net/movie/hanh-trinh-tim-kiem-kiep-truoc-a-journey-to-seek-past-reincarnations_SQk0HAeX.html

Xem phim “Hành trình tìm kiếm kiếp trước”
Xem phim “Hành trình tìm kiếm kiếp trước”

Thêm một bộ phim xuyên không mà bạn không nên bỏ qua chính là “Hành trình tìm kiếm kiếp trước”. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên chính: Mã Khả, Phó Tân Bác, Chu Vũ Đồng, Nhiếp Tử Hạo…

Bộ phim này kể về cô gái tên Diệp Ẩn và mối tình tay ba giữa Diệp Ẩn, Tư Âm và Á Long. 

Không giống với  những bộ phim xuyên không khác, Diệp Ẩn có cơ hội xuyên qua nhiều thời không như thời Tần, Đường, Minh, Chu…. Tại đây cô được trải nghiệm những nét đặc sắc ở mỗi thời và hóa giải kiếp trước cho những người ủy thác. 

Bộ phim khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú bởi chàng ma cà rồng lạnh lùng và đẹp trai Á Long. Mỗi thời điểm Diệp Ẩn xuyên không, ma cà rồng Á Long (nam chính của bộ phim) đều tìm kiếm và hết lòng yêu thương, che chở cho Diệp Ẩn.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Link phim: https://tv.zing.vn/thai-tu-phi-thang-chuc-ky

Bộ phim “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký”
Bộ phim “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký”

Bộ phim với sự tham gia của một số diễn viên như: Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Quách Tuấn Thần…

“Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” kể về anh chàng đào hoa Trương Bằng. Trong một tai nạn tình cờ đã xuyên không và nhập vào thân xác của vị thái tử phi Trương Bồng Bồng ở thời cổ đại. Sau tai nạn, nàng thái tử phi bỗng đổi tính đổi nết thành vẻ ngoài yêu kiều, hành xử hết sức thô lỗ và háo sắc. 

Trương Bồng Bồng luôn tâm niệm mình là đàn ông và không thể chấp nhận việc mình sống ở bên cạnh một người đàn ông khác. Vì vậy mà đã diễn ra một loạt những tình huống dở khóc dở cười giữa “thái tử phi” cùng thái tử khiến người xem phải dở khóc dở cười. 

Tuy nhiên Trương Bồng Bồng cũng nhận ra rằng phần đàn ông của mình ở thế kỷ 21 đã dần mất đi và thay thế bằng mỹ nhân Bồng Bồng biết rung động trước tình cảm của thái tử Tề Thịnh.

Trương Bồng Bồng bị cuốn vào vòng xoay của quyền lực và tình cảm ở chốn này. Nhiều tình tiết hài hước pha chút tình cảm nhẹ nhàng đã tạo nên một “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” hấp dẫn người xem.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Link phim: https://www.fullphim.net/phim/tran-thien-thien-trong-loi-don-phan-1

Nhân vật chính trong “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”
Nhân vật chính trong “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”

Bộ phim này với sự tham gia của các diễn viên như: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hâm…

“Trần Thiên Thiên trong lời đồn” là bộ phim xuyên không với nội dung khá mới mẻ cùng có sự tham gia diễn xuất các diễn viên trẻ đẹp nên đặc biệt thu hút người xem. 

Trong phim, Trần Tiểu Thiên là một biên kịch đang gặp khó khăn khi các diễn viên không đồng tình với kịch bản mà cô viết ra.

Vì vậy mà cô buộc phải sửa đi sửa lại kịch bản của mình đến mức kiệt sức. Bất ngờ là cô lại xuyên không vào chính câu chuyện do bản thân mình viết ra. Từ đây, cô trở thành tam công chúa độc ác, tiếng xấu đồn xa. 

Trần Thiên Thiên bị chính nam chính giết chết sau 3 chương vì dám quyến rũ chồng của chị gái mình. Do biết trước được kết cục bi thảm của bản thân nên cô đã lợi dụng điều nay cộng thêm các chiêu trò để lấy được hảo cảm của nam chính Hàn Thước.

Kết quả là cô đã hành công đảo ngược kết cục, rửa sạch tiếng xấu của vị tam công chúa ác độc và lấy được lòng tin của dân chúng. Quá trình này đan xen rất nhiều những tình huống đáng yêu, hài hước, khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Song thế sủng phi 

  • Song thế sủng phi phần 1: https://dongphimmoi.com/song-the-sung-phi-phan-1/
  • Phần 2: https://phephimz.net/phim/song-the-sung-phi-2-6479/xem-phim.html
  • Phần 3: https://dongphym.net/movie/song-the-sung-phi-3-the-eternal-love-3_IaYPqwtV.html
Phim xuyên không “Song thế sủng phi”
Phim xuyên không “Song thế sủng phi”

Bộ phim xuyên không về cổ đại này có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Xương, Chung Kỳ…

“Song thế sủng phi” có nội dung mới lạ, thú vị, không còn khuôn khổ như trước. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Bát hoàng tử Mặc Liên Thành và thiên kim phủ Thượng Thư Khúc Đàn Nhi – một cô gái ở thời hiện đại đã xuyên không và nhập vào thân xác.

Câu chuyện trở nên phức tạp khi Khúc Đàn Nhi tỉnh dậy sau khi tự sát, cô có hai nhân cách hoàn toàn trái ngược: một bên thì hổ báo mạnh mẽ, một bên lại dịu dàng thục nữ. Từ đây, mối lương duyên của cô và Mặc Liên Thành dần dần từ nghi ngờ đi đến tin tưởng và sát cánh bên nhau.

Mỗi một khoảnh khắc trong phim không chỉ làm cho người xem cảm thấy hài hước mà cũng đầy kịch tính bởi những nghi kỵ đấu đá trong hoàng cung.

Có thể bạn quan tâm:
List những bộ phim ngôn tình hay không nên bỏ qua
Top 10+ bộ phim kinh dị ấn tượng đáng xem nhất mọi thời đại

Thiên hậu điên cuồng 

Nữ chính phim Thiên hậu điên cuồng 
Nữ chính phim Thiên hậu điên cuồng

Link phim: https://phephimz.net/phim/thien-hau-dien-cuong-2502/xem-phim.html

Dàn diễn viên chính là những cái tên như: Lý Gia Văn, Kim Seong, Trần Bằng…

Bộ phim này xoay quanh câu chuyện của Đổng Ý – một cô gái năng động, thông minh, luôn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Cô đã kiên trì theo đuổi công việc diễn xuất mà mình yêu thích trong nhiều năm nhưng vẫn nhận được những vai diễn phụ không mấy nổi bật. 

Trong một lần vô tình rơi xuống nước, Đồng Ý đã xuyên không về vương triều theo chế độ nữ quyền. Cô nhập vào thể xác của thiên hậu vương triều này.

Ở đây nam giới trở thành kẻ hầu người hạ và phải phục tùng cho phái nữ.  Đổng Ý phát hiện thấy các nam thần đều có nhan sắc đẹp tựa hoa và được tuyển chọn làm “cung nam”. 

Bộ phim xuyên không về cổ đại này khai thác nội dung mới mẻ theo chủ đề nữ quyền cùng nhiều tình tiết hấp dẫn đặc biệt thu hút người xem.

Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Link phim: https://dongphym.net/en/movie/oi-hoang-de-be-ha-cua-ta-oh-my-emperor_Nwp59AfV.html

Phim “Ôi hoàng đế bệ hạ của ta”
Phim “Ôi hoàng đế bệ hạ của ta”

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư, Hạ Chi Quang, Cốc Gia Thành…

“Ôi hoàng đế bệ hạ của ta” là một bộ phim về đề tài xuyên không xoay quanh câu chuyện về cô gái Lạc Phi Phi. Cô là một nữ y tá thực tập do gặp sự cố mà được xuyên không về cổ đại vào nước Hoàng Đạo quốc. 

Bộ phim xuyên không lấy chủ đề về 12 chòm sao đã được các bạn trẻ yêu thích bởi nội dung vui tươi, thú vị. Trong bối cảnh lúc bấy giờ, những bật mí về các chòm sao luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng tin tức.

Lạc Phi Phi gặp các cung chủ của các chòm sao này và đã tạo nên những trận “oan gia ngõ hẹp” khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Đặc biệt nhiều tình huống bi hài liên tiếp xảy đến khi cô trở thành oan gia của vị hoàng đế lạnh lùng. Hãy xem thử bộ phim xuyên không này để được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc mà chủ yếu là vui hơn buồn nhé.

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng

Link phim: https://dongphym.net/movie/ta-o-dai-ly-tu-lam-thu-cung-im-a-pet-at-dali-temple-2018_i6GKdwgW.html

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng - bộ phim rất được yêu thích
Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng – bộ phim rất được yêu thích

Các diễn viên tham gia trong phim bao gồm: Từ Khai Sính, Hồ Ý Hoàn, Từ Gia Vỹ, Lý Dịch Tăng…

“Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng” là bộ phim xuyên không với chủ đề vô cùng mới lạ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Kiếp thú cưng của Thiếu Khanh Đại Lý Tự. 

Câu chuyện bắt đầu khi nữ chính Như Tiểu Nam đã vô tình xuyên không trở thành một chú mèo trong phủ Đại Lý Tự. 

Ở đây cô nàng đã gặp Thanh Mặc Nhan và vô tình trở nên gắn bó với chàng. Cả hai cùng giúp nhau loại bỏ chất độc trong người và còn khám phá ra nhiều điều bí ẩn. Trong quá trình đó, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau và viết nên một chuyện tình đẹp.

Thiên kim háo sắc

Link phim: https://tvzingvn.net/hao-sac-thien-kim-52757.html

Thiên kim háo sắc - phim xuyên không mới lạ
Thiên kim háo sắc – phim xuyên không mới lạ

Diễn viên chính: Trịnh Tư Hoằng, Cung Tuấn, Phương Dật Luân, Dư Khải Ninh…

Bộ phim xuyên không “Thiên kim háo sắc” là bộ phim xuyên vào thế giới game kỳ ảo. Nữ chính là cô gái trẻ Lâm Lạc Cảnh đã vô tình xuyên không trở thành con gái của Tể tướng đương triều. Vây quanh cô chính là những chàng thiếu niên điển trai, mỗi người mang một vẻ đẹp riêng.

Để có thể  trở lại thế giới thực của mình, Lâm Lạc Cảnh phải chinh phục được trái tim của một trong các chàng trai bên cạnh cô. Nàng đã được ban hôn nhưng lại là một cuộc hôn nhân mang đầy âm mưu.

Từ đây, cô gặp Thân Vương Chung Vô Mị, Thị Vệ Liễu Tư Văn, chàng trai phong lưu Giang Hiên Vũ và kiếm sĩ Hoa Ứng Trì. Mỗi một người đều mang một tính cách riêng mang đến cho người xem sự thú vị riêng.

Lạc Cảnh đã vướng vào vòng xoay tình cảm với các nam nhân ở đây. Trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, cuối cùng cô cũng có được chân ái của đời mình.

Túy Linh Lung

Link phim: https://dongphym.net/movie/tuy-linh-lung-lost-love-in-times_fIyldw4l.html

Phim “Túy Linh Lung”
Phim “Túy Linh Lung”

Diễn viên chính tham gia trong phim là những cái tên đình đám như: Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều…

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Dạ. Ngay khi tiểu thuyết này được chuyển thể thành phim đã có rất nhiều fan đứng ngồi không yên chờ ngày phim được ra mắt. Bên cạnh đó nhà văn này cũng tham gia vào quá trình viết kịch bản để bộ phim được hoàn hảo nhất có thể.

“Túy Linh Lung” kể về câu chuyện của Thánh vu nữ Phượng Khanh Trần và tứ Hoàng tử Nguyên Lăng. Để có thể bảo vệ được Nguyên Lăng, Phượng Khanh Trần đã mở Cửu Truyền Lung Linh trận và xuyên không về quá khứ một năm trước.

Từ đó, cô nàng đi tìm cách để có thể giải oan cho gia tộc của mình và tiếp tục mối tình còn dang dở với tứ Hoàng tử Nguyên Lăng. Kỹ xảo của bộ phim xuyên không này được nhiều người đánh giá là có “tâm” và có “tầm” nhất Trung Quốc.

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt 

Link phim: https://bilutvs.net/phim/13498-thien-loi-nhat-bo-chi-xuan-hoa-thu-nguyet-0806

Bộ phim “Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt”
Bộ phim “Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt”

Diễn viên chính tham gia bao gồm: Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị, Ngô Tuấn Dư…

“Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đã mang đến một làn sóng vô cùng mới mẻ cho người xem. 

Bộ phim này xoay quanh nhân vật chính là Xuân Hoa, một cô gái đến từ tương lai mong muốn được yêu đương. Nhưng Xuân Hoa đã xuyên không đến một không gian hoàn toàn khác, đó chính là thế giới huyền huyễn giả tưởng.

Ở nơi kỳ lạ này cô rơi vào những tình huống dở khóc dở cười cùng với một kẻ mặt dày, vô sỉ tự xưng là ca ca ruột của nàng. Nhưng thực chất hắn là Thượng Quan Thu Nguyệt – kẻ đứng đầu Ma giáo bị cả giang hồ truy sát. Trải qua nhiều chuyện, 2 người đã dần nảy có tình cảm và đến với nhau.

Manh Thê Thực Thần

Link phim: https://dongphym.net/movie/manh-the-thuc-than-cinderella-chef-5eedd511_aRPVnAoO.html

“Manh Thê Thực Thần” - bộ phim không thể bỏ qua
“Manh Thê Thực Thần” – bộ phim không thể bỏ qua

Bộ phim xuyên không với sự tham gia của dàn diễn viên chính là: Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách…

“Manh Thê Thực Thần” là bộ phim cổ trang có yếu tố xuyên không vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết có cùng tên của tác giả Tử Y. 

Bộ phim xoay quanh mối tình vượt thời gian giữa hai nhân vật chính là Hạ Thuần Dư và Diệp Gia Dao. Đặc biệt nữ chính Diệp Gia Dao chính là một người xuyên không. Cô vốn đang làm đầu bếp ở thời hiện đại nhưng một lần tình cờ cô đến xem cỗ máy thời gian và đã bị kéo về thời quá khứ (thời Dụ Vương). 

Tại đây, Diệp Gia Dao nhập vào thân xác của Diệp Cẩn Huyên, con gái của một vị quan trong triều. Lúc này, cô đang bị bắt cóc đến Hắc Phong Trại. Trong Hắc Phong Trại, Diệp Gia Dao đă gặp được Hạ Thuần Dư (một cánh tay đắc lực của nhà vua).

Anh nhận lệnh thâm nhập vào Hắc Phong Trại để điều tra âm mưu lật đổ ngôi vị của Thái tử. Tình cờ biết và cứu được Diệp Gia Dao nên hai người bắt đầu có một cuộc hôn nhân giả.

Tuy nhiên, với tài nấu ăn ở thời hiện đại của mình Diệp Gia Dao trong thân xác Diệp Cẩn Huyên đã thu phục được trái tim của Hạ Thuần Dư và viết nên câu chuyện tình yêu đẹp.

Mỹ nam Đường triều

Link phim: https://xemphimz.net/phim/My-Nam-Duong-Trieu-0d3327.aspx

Xem phim “Mỹ nam Đường triều”
Xem phim “Mỹ nam Đường triều”

Diễn viên chính: Trương Quân Hàm, Lý Thánh, Vương Lực Khả, Trương Dư Hi…

“Mỹ nam Đường triều” là bộ phim xuyên không được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên. 

Trong phim, nam chính Vương Tử Hào do Trương Quân Hàm thủ vai là một chàng thanh niên hiện đại không có gì là đặc biệt đã vô tình xuyên không trở về quá khứ. Ở đây anh chàng trở thành một danh nhân nổi tiếng giàu sang ở triều Đường. Chàng vừa có tiền, có tiếng nói, lại có vợ hiền, một thân phận mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đồng thời Vương Tử Hào cũng là một chàng trai đầy trách nhiệm, dám làm dám chịu. Anh đã dùng kiến thức của mình để thay đổi cuộc sống, tạo nên câu chuyện hài kịch đầy văn minh và hiện đại, xung đột với văn hóa Đường triều.

Run rẩy đi, A Bộ

Link phim: https://dongphym.net/movie/run-ray-di-a-bo-lets-shake-it_wiTlKwsJ.html

“Run rẩy đi, A Bộ”
“Run rẩy đi, A Bộ”

Diễn viên chính: An Duyệt Khê, Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Đông Trạch…

“Run rẩy đi, A Bộ” – một bộ phim về đề tài xuyên không huyễn tưởng hấp dẫn. Bộ phim kể về A Bộ, một người ngoài hành tinh đã bất ngờ rơi xuống địa cầu và nhập vào thân xác của đứa con rơi nhà họ Đường tên là Đường Thanh Diệp (đã chết do bị ám sát). 

Từ đây, rất nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra khi A Bộ đội lốt Đường Thanh Diệp và  luôn tìm cách để có thể trở về nhà.

Tuy nhiên đại tướng quân Đường Thanh Phong tài giỏi xuất chúng, đúng chuẩn “soái ca” lại luôn luôn yêu thương cô em gái Đường Thanh Diệp hết mực nên đã có rất nhiều tình tiết hay và tình cảm. 

Bộ phim đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả khi có nội dung mới lạ kết hợp nhiều tình tiết dở khóc dở cười bởi sự “lầy lội” của các nhân vật trong phim.

Điện Hạ Công Lược

Link phim: https://dongphym.net/movie/dien-ha-cong-luoc-choc-phai-dien-ha-lanh-lung-phan-2-to-get-her_F18P8QeR.html

Xem phim hay - “Điện Hạ Công Lược” 
Xem phim hay – “Điện Hạ Công Lược”

Các diễn viên chính bao gồm: Đường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh, Lữ Vân Phong, Lâm Phong Tùng…

“Điện Hạ Công Lược” là câu chuyện xoay quanh về một thần tượng đang “nổi đình nổi đám” mang tên Đồ Tư Dập; chính là đại diện phát ngôn cho một loại game cổ đại.

Sự việc ngoài ý muốn đã khiến cho chàng thanh niên này bị xuyên không vào nam Vương Tử trong game này. Sau đó thì bạn gái của Tư Dập là Lâm Tranh Tranh cũng xuyên không vào game với thân phận Vương Phi.

Tuy nhiên cô chỉ có 3 mạng chơi để giúp bạn trai mình có thể lên ngai vàng. Tuy nhiên, Từ Dập lại bị mất hết trí nhớ nên đã dẫn đến nhiều tình tiết oan gia và dở khóc dở cười liên tục xuất hiện. Sau tất cả, họ đã dần dần tìm lại được tình cảm dành cho nhau.

Đây là một trong những bộ phim xuyên không về cổ đại Hoa ngữ với nội dung mới lạ. Bên cạnh đó còn là dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên đã tạo nên một sức hấp dẫn với khán giả khi xem.

Tam thiên nha sát 

Link phim: https://vieon.vn/tam-thien-nha-sat-thuyet-minh.html

Tam thiên nha sát 
Tam thiên nha sát

Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Trần Nghiệp Thành và Tưởng Y Y…

Bộ phim này lấy bối cảnh của thời thượng cổ, Tả thừa tướng nước Đại Yên thân là trọng thần trong triều đình nhưng lại thông đồng với địch để khiến cho nước Đại Yên bị diệt vong.

Từ một công chúa cành vàng lá ngọc, Đàm Xuyên lại cùng lúc phải gánh chịu nỗi đau nước mất nhà tan. Nàng lựa chọn từ bỏ mối tình với con trai của kẻ thù và thay tên đổi họ lên núi Hương Thủy trà trộn vào làm một tạp dịch xấu để lấy cắp linh đăng thượng cổ giải cứu bách tính. 

Trong quá trình này nàng quen biết với Phó Cửu Vân và nảy sinh tình cảm với anh. Nhưng ngờ đâu Phó Cửu Vân lại chính là “tâm đèn”. Một khi linh đăng mở thì Phó Cửu Vân cũng sẽ phải chết. Vậy Đàm Xuyên sẽ chọn tình yêu hay đại nghĩa? Hãy xem để biết được cái kết của bộ phim nhé!

Trên đây là top những bộ phim xuyên không đáng xem nhất mà các mọt phim không nên bỏ qua. Nếu như bạn cảm thấy thiếu bộ phim nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết cho camnangdienmay.net biết nhé. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *