100+ lời chúc sinh nhật con gái theo năm tuổi hay nhất

Bên cạnh quà, bánh thì những lời chúc sinh nhật con gái hay, ý nghĩa sẽ làm các con thêm phần hạnh phúc và hiểu được tấm lòng của cha mẹ. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng ưng ý để gửi đến con yêu nhân ngày sinh nhật, hãy cùng tham khảo bộ sưu tập những lời chúc sinh nhật con gái hay và ý nghĩa nhất ngay sau đây nhé!

Lời chúc sinh nhật dành cho con gái nhỏ

Bạn đang bối rối không biết nên phát biểu chúc mừng như thế nào trong buổi tiệc sinh nhật con gái bé nhỏ? Bạn muốn thể hiện tình yêu thương với con vào ngày sinh nhật? Hãy cùng tham khảo những câu chúc sinh nhật con gái nhỏ hay và ý nghĩa ngay sau đây nhé!

Bài viết tham khảo: Tổng hợp lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn – hài hước nhất

Lời chúc sinh nhật 1 tuổi cho con gái

lời cmsn
Những câu chúc sinh nhật con gái tròn 1 tuổi hay nhất, ý nghĩa nhất

1/ Con gái yêu của ba mẹ! Cảm ơn vì sự xuất hiện của thiên thần bé nhỏ đã cho ba thật nhiều hạnh phúc. Hôm nay là sinh nhật tròn một tuổi của con yêu, hãy thật vui vẻ nhé! Chúc con yêu của ba chăm ăn, ngủ giỏi và thật ngoan để ba mẹ an lòng nhé!

2/ Con gái yêu! Một năm trước là sự kiện vô cùng đặc biệt với gia đình ta, lần đầu tiên con yêu cất tiếng khóc trong cuộc đời. Ngày hôm đó là một ngày vô cùng hạnh phúc, cũng là một ngày mẹ con đã rất vất vả để sinh ra con. Bố chỉ mong con gái nhỏ luôn khỏe mạnh, chăm ăn và nhất định đừng làm mẹ buồn lòng nhé, mẹ đã rất vất vả vì con yêu rồi đấy!

3/ Nhờ các vì sao đêm nay hãy gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu của bố bằng một giấc mơ ngọt ngào và yên bình nhất nhé! Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của bố, cảm ơn vợ yêu đã sinh cho anh một cô con gái đáng yêu nhường này. Chúc con yêu trên hành trình tương lai, sẽ luôn hạnh phúc và thuận lợi. Yêu hai mẹ con rất nhiều!

4/ Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ quý giá của bố mẹ! Chúc con gái yêu mỗi ngày trôi qua đều thật hạnh phúc và bình an. Chúc cún con của bố mẹ ăn giỏi, ngủ giỏi và luôn vâng lời người lớn nhé!

5/ Chúc mừng con gái bé nhỏ của bố mẹ được tròn 1 tuổi! Hãy nhớ rằng dù đường đời có gian truân thì mặt sàn nhà ta vẫn có thảm, tự tin mà “tập đi” con nhé! Đùa vui 1 chút để hai mẹ con cười nhiều hơn trong ngày hôm nay thôi. Bố rất vui vì luôn có hai mẹ con ở bên suốt thời gian qua. Cảm ơn và yêu hai mẹ con rất nhiều, chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật con gái 3 tuổi

lời cmsn
Tổng hợp những cấu chúc mừng sinh nhật hay nhất dành cho bé gái

1/ Hôm nay là sinh nhật lần thứ 3 của con gái, bố mẹ chúc con yêu luôn xinh xắn, vui vẻ, là em bé chăm ngoan được mọi người yêu thương. Bố mẹ cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con yêu của chúng ta! Happy birthday!

2/ Gửi đến con yêu hàng ngàn nụ hôn, chúc bé cưng của ba mẹ tròn 3 tuổi thật vui khỏe và tràn ngập hạnh phúc trong cuộc sống.

3/ Chúc mừng sinh nhật gái yêu! Chúc công chúa của ba mẹ sang tuổi mới luôn ngoan giỏi và luôn vui khỏe. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật và hãy thật hạnh phúc, vui tươi trong ngày hôm nay nhé!

4/ Chào mừng tâm điểm chính trong bữa tiệc sinh nhật ngày hôm nay! Công chúa của bố mẹ hôm nay thật sự rất xinh xắn, đáng yêu đấy! Chúc con yêu của bố mẹ sang tuổi mới luôn xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc trong cuộc sống. Mỗi tuổi mới, hãy đón chào thật nhiều niềm vui, sự kỳ thú và ngày càng trưởng thành hơn. Hơn tất cả, bố mẹ chỉ mong con luôn vui khỏe, hạnh phúc và trở thành một người tốt được mọi người yêu thương!

5/ Chúc mừng sinh nhật thứ 3 của công chúa bé nhỏ! Chúc con gái yêu luôn luôn xinh tươi, mạnh khỏe và vững trãi hơn để đón nhận những trải nghiệm mới trong cuộc sống nhé! Đừng lo lắng vì dù bất cứ nơi đâu, khi nào, ba mẹ cũng luôn đứng phía sau và ủng hộ con yêu!

Lời chúc sinh nhật con gái 4 tuổi

lời chúc sinh nhật con gái
Gợi ý những lời chúc sinh nhật bé gái tròn 4 tuổi hay, dí dỏm

1/ Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc bé con sang tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe. Con mãi là hạt kẹo nhỏ hạnh phúc, là niềm tự hào của gia đình ta, ba mẹ yêu con!

2/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu quý của ba mẹ bằng tất cả yêu thương! Chúc công chúa nhỏ sang tuổi mới thêm phần xinh tươi, mỗi ngày đều khỏe mạnh và đón nhận thật nhiều niềm vui mới. Ba mẹ yêu con!

3/ Con gái yêu quý, sự xuất hiện của con đã cho ba mẹ niềm hạnh phúc không gì lớn hơn. Hôm nay là tròn 4 tuổi sinh nhật con gái yêu của gia đình ta. Chúc cho con yêu luôn mạnh khỏe và vui tươi. Con mãi mãi là niềm vui, niềm tự hào của cả gia đình, hãy luôn hạnh phúc nhé!

4/ Gửi tới cô công chúa nhỏ của ba mẹ, vào sinh nhật con yêu, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con đều trở thành sự thật. Bố mẹ chỉ muốn con biết rằng bố mẹ rất thương con và không cần gì hơn ngoài cho con yêu một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc nhất!

5/ Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái nhỏ của chúng ta! Chúc con yêu tuổi mới chăm ngoan, ăn giỏi, ngủ giỏi và biết nghe lời người lớn.

Lời chúc sinh nhật con gái 5 tuổi

lời chúc sinh nhật con gái
Các câu chúc mừng sinh nhật gửi tặng bé gái 5 tuổi

1/ Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 cô cô chúa nhỏ của gia đình ta. Sang tuổi mới, nhớ chăm ngoan, vâng lời người lớn và ngày càng trưởng thành hơn nhé!

2/ Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của ba mẹ. Cảm ơn con vì đã làm mảnh ghép hạnh phúc yêu thương nhất của gia đình ta. Ba mẹ sẽ luôn sát cánh và ở bên khi con yêu cần. Hãy thật hạnh phúc con nhé!

3/ Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái nhỏ của bố mẹ! Chúc con yêu luôn khỏe mạnh, vui tươi và tràn đầy năng lượng để thực hiện thật nhiều những mục tiêu, ước muốn riêng trong tương lai. Bố mẹ sẽ luôn là điểm tựa phía sau, không bao giờ để con yêu một mình. Hãy tự tin vững bước nhé!

4/ Thật chẳng tưởng tượng nổi cuộc sống sẽ buồn chán cỡ nào nếu thiếu vắng đi tiếng cười của con yêu mỗi ngày. Con là năng lượng, là động lực, là niềm hạnh phúc và tự hào nhất của ba mẹ trên cuộc đời này. Vì thế, con yêu hãy luôn hạnh phúc, vui vẻ, tươi cười mỗi ngày con yêu nhé! Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu sẽ có một cuộc sống tràn ngập sắc màu và tương lai tươi sáng nhất!

5/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu tuổi mới tràn đầy niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật bé con tròn 5 tuổi, chúc bé hay ăn, chóng lớn, khỏe mạnh và thông minh. Công chúa nhỏ nhớ yêu thương và vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô ở trường nhé!

Bài viết tham khảo: Chúc sinh nhật vợ hài hước – đơn giản mà ý nghĩa nhất

Những lời chúc sinh nhật hay cho con gái khi đi học

Mỗi bước đường trưởng thành của các con đều là dấu ấn vô cùng quan trọng. Hãy cùng chuẩn bị những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa để gửi đến thiên thần nhỏ trong gia đình nhé!

Lời chúc sinh nhật con gái 6 tuổi

lời chúc sinh nhật con gái
Gợi ý câu chúc sinh nhật của cha mẹ dành cho con gái tròn 6 tuổi

1/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu của ba mẹ tròn 6 tuổi! Chúc con gái luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và thầy cô và được mọi người yêu thương! Con là niềm tự hào rất lớn của bố mẹ, hãy luôn tự tin và theo tuổi giấc mơ trưởng thành nhé!

2/ Nhân dịp sinh nhật công chúa nhỏ, bố mẹ chúc con yêu sang tuổi mới ăn thật ngon, ngủ thật ngoan và học hành thật chăm chỉ nhé con yêu!

3/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu của ba mẹ cùng phần quà này. Chúc công chúa nhỏ đón sinh nhật 6 tuổi thật nhiều niềm vui, nhiều lời chúc và quà tặng của mọi người nhé!

4/ Thế là bé cưng của ba mẹ đã lớn thêm một tuổi rồi! San tuổi mới, con yêu phải thật ngoan, không được nhõng nhẽo nữa nha! Ba mẹ đã chuẩn bị rất nhiều món quà bất ngờ cho con đấy, hãy thật vui vẻ nha!

5/ Có thể ở trường lớp, con chưa phải học sinh giỏi giang nhất. Nhưng ở nhà, con mãi là cô con gái tuyệt vời nhất của ba mẹ. Chúc con yêu sang tuổi mới luôn luôn hồn nhiên, vui tươi, đạt được mọi ước mơ trong tương lai nhé! Ba mẹ yêu con!

Lời chúc sinh nhật con gái 7 tuổi

lời chúc sinh nhật con gái
Lời chúc sinh nhật con gái 7 tuổi hay, cảm động, dễ thương nhất

1/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái lần thứ 7 bằng tất cả tình yêu của bố mẹ! Chúc con gái sang tuổi mới luôn lạc quan, yêu đời, học tập tốt và mãi mãi là cô con gái ngoan của cả nhà! Chúc mừng sinh nhật con yêu!

2/ Chúc mừng cô công chúa nhỏ của gia đình ta được tròn 7 tuổi. Ba mẹ mong con sẽ luôn luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để theo đuổi mọi dự định, mơ ước trong tương lai. Dù có bất cứ chuyện gì khó khăn, hãy nhớ rằng luôn có ba mẹ ở bên, yêu thương và sẵn sàng che chở con. Chúc mừng sinh nhật con gái!

3/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu của ba mẹ tròn 7 tuổi! Chúc thiên thần nhỏ của chúng ta luôn xinh đẹp, đáng yêu, chăm ngoan và đạt được mọi ước mơ trong tương lai. Ba mẹ đã chuẩn bị cho con một món quà rất đặc biệt, thử đoán xem là gì nhé!

4/ Cảm ơn công chúa đã đến và trở thành một mảnh ghép hạnh phúc của gia đình ta. Bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con rất nhiều, con biết chứ! Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt – tròn 7 năm gia đình ta chào đón thiên thần nhỏ. Chúc con gái yêu của bố mẹ luôn xinh xắn, vui tươi và mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa nhé!

5/ Con gái của bố mẹ! Chúc con yêu có một ngày sinh nhật tuyệt vời và thật nhiều niềm vui! Bố mẹ yêu con!

Lời chúc sinh nhật con gái 8 tuổi

lời chúc sinh nhật con gái
Gợi ý lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu tròn 8 tuổi

1/ Chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ của ba mẹ. Sau hôm nay, con đã lớn thêm một tuổi nữa, hãy trưởng thành hơn và tự tin hơn trong cuộc sống nhé! Chúc con yêu luôn vui vẻ, sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Ba mẹ mãi bên con!

2/ Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 – cô công chúa nhỏ của cả nhà ta! Hơn tất cả, ba mẹ chỉ muốn con hiểu rằng cả nhà đều rất yêu thương con, mong con khỏe mạnh và luôn hạnh phúc. Hãy đón nhận ngày sinh nhật với thật nhiều niềm vui, tiếng cười nhé!

3/ Dù không thể ở bên con vào ngày đặc biệt này nhưng ba hứa sẽ trở về bên hai mẹ con vào một ngày gần nhất. Hãy cùng mẹ và các bạn đón một ngày sinh nhật nhiều niềm vui, ý nghĩa nhé. Ba rất nhớ con yêu và sẽ trở về vào một ngày gần nhất, đợi ba nhé! Gửi lời chúc sinh nhật con gái nhỏ bé của ba bằng hàng ngàn nụ hôn xa. Yêu con!

4/ Ngày này 8 năm trước, thượng đế đã ban xuống trần gian một thiên thần nhỏ và trao cho ba mẹ nuôi dưỡng. Ngày tiếng khóc của thiên thần ấy cất lên, cả ba và mẹ đã vỡ òa trong hạnh phúc. Cảm ơn con đã đến bên và trở thành mảnh ghép còn thiếu duy nhất trong gia đình ta. Cả nhà yêu con rất nhiều, chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ!

5/ Thiên thần nhỏ ơi! Chúc mừng con gái bước sang một tuổi mới. Hãy sống thật vui vẻ, yêu đời và đặc biệt phải luôn mạnh khỏe nhé. Ba mẹ luôn bên con. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật con gái 9 tuổi

lời chúc sinh nhật con gái
Những câu chúc sinh nhật bé gái 9 tuổi hay nhất – chọn lọc

1/ Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây mà công chúa nhỏ của gia đình ta đã tròn 9 tuổi rồi đấy! Chúc con gái sang tuổi mới luôn ngập tràn hạnh phúc, đạt được thành tích tốt trong học tập và có thật nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Cả nhà rất yêu con!

2/ Chúc mừng sinh nhật con gái! Chúc thiên thần nhỏ của gia đình ta sang tuổi mới có thật nhiều niềm vui, tràn đầy những kỷ niệm tươi đẹp, đáng nhớ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này này nhé!

3/ Con biết không, con chính là món quà đặc biệt nhất mà thượng đế ban tặng cho bố mẹ. Hãy sống thật vui vẻ, hạnh phúc vì nụ cười của con chính là niềm vui của bố mẹ! Chúc mừng sinh nhật con gái!

4/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu với tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con! Chúc con có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời, đáng nhớ nhé! Đừng buồn nếu những dự định, mong muốn trong học tập hay cuộc sống không được như ý. Chỉ cần con cố gắng, nhất định con sẽ đạt được thành công. Cả nhà sẽ luôn dõi theo và ủng hộ con, ba mẹ yêu con!

5/ Cầu chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, chúc mừng sinh nhật! Cảm ơn con đã luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn, con thật sự là một cô bé tuyệt vời đấy! Bố mẹ tự hào về còn!

Lời chúc sinh nhật con gái tròn 10 tuổi

lời cmsn
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bé gái tròn 10 tuổi hay nhất

1/ Chào mừng thiên thần của gia đình ta tròn 10 tuổi! Cảm ơn sự xuất hiện của hai mẹ con đã làm cuộc sống của bố thật sự trọn vẹn và ý nghĩa. Hôm nay là sinh nhật 10 tuổi của con gái, cũng là tròn 10 năm mẹ của con đã trải qua ca phẫu thuật đầy khó khăn. Cảm ơn vì hai mẹ con vẫn khỏe mạnh và sát cánh cùng bố đến bây giờ. Không cần con gái yêu phải giỏi giang thành công như bao người, chỉ mong hai mẹ con luôn khỏe mạnh và bình yên! Chúc mừng sinh nhật con gái, ba yêu hai mẹ con nhiều!

2/ Này cô công chúa bướng bỉnh của bố mẹ! Chúc mừng sinh nhật con gái nhé, sang tuổi mới trưởng thành hơn, nhớ chăm ngoan và nghe lời hơn đó nha! Bố mẹ đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho con yêu, có đoán ra là gì không nào?

3/ Tiểu công chúa của bố! Ngày sinh nhật của con yêu hôm nay rất vui chứ? Ba xin lỗi vì công tác xa không thể về dự tiệc cùng con. Ba sẽ bù bằng thật nhiều quà và dẫn con gái yêu đi chơi nơi con thích nhất nhé! Yêu và nhớ con nhiều!

4/ Gửi lời chúc sinh nhật con gái – cô thiên thần nhỏ của gia đình ta! Chúc con gái bước sang tuổi mới ngày càng xinh xắn và học giỏi. Hãy tự tin theo đuổi những ước mơ của mình và đừng quên, gia đình luôn là chỗ dựa mỗi khi cần con nhé!

5/ Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt – ngày chào đón tiểu thiên sứ đến bên ba mẹ vào được tròn 10 năm. Cảm ơn vì con vẫn luôn khỏe mạnh, chăm ngoan trong những năm qua. Ba mẹ chẳng cần gì hơn ngoài nhìn thấy con bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật con yêu!

Bài viết tham khảo: [99+] Câu chúc sinh nhật người yêu ý nghĩa, đáng yêu 

Trên đây là bài viết tổng hợp những lời chúc sinh nhật con gái hay và ý nghĩa nhất. Mong rằng bài viết sẽ là những gợi ý lý tưởng để bạn có thể gửi những lời chúc tuyệt vời nhất cho con gái nhỏ. Cảm ơn sự theo dõi của bạn và nhớ ghé thăm Cẩm nang điện máy để cập nhật nhiều nội dung hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *