99+ Lời chúc ngày quốc tế đàn ông: cho bố, chồng, bạn và sếp

Ngày quốc tế nam giới được tổ chức vào 19/11, với ý nghĩa tôn vinh công lao, vai trò của “cánh mày râu” trong xã hội. Một lời chúc ngày quốc tế đàn ông trong dịp này chắc chắn sẽ làm ấm lòng những người làm cha, làm chồng. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào tâm đắc, hãy tham khảo những lời chúc ngày quốc tế đàn ông hay, chắt lọc sau đây nhé!

Những lời chúc ngày quốc tế đàn ông 19/11 ý nghĩa nhất

Có một ngày gọi là Quốc tế đàn ông, tại sao không! Nếu như ngày đó, để chúng ta thấu hiểu hơn, về một nửa kia của thế giới. Một nửa thường sống trong vỏ bọc mạnh mẽ, luôn phải đảm đương thứ gọi là “trách nhiệm”, sự “ga lăng”.

Một ngày để phụ nữ chúng ta cảm ơn, và thể hiện sự trân trọng những cống hiến đó. Một ngày đặc biệt để những người luôn phải gồng mình nỗ lực, được san sẻ bớt ưu tư. Đó là lý do cho sự ra đời của Ngày quốc tế nam giới – 19/11.

Ý nghĩa lời chúc ngày quốc tế đàn ông, đơn giản là để tôn vinh một nửa còn lại!

Bạn đã chọn được lời nhắn nào để gửi đến cha, anh, người chồng hay những người bạn nam giới luôn giúp đỡ mình hay chưa? Hãy để camnangdienmay.net gợi ý cho bạn nhé!

ý nghĩa Lời chúc ngày quốc tế đàn ông
Chúc gì trong ngày quốc tế nam giới hay, ý nghĩa nhất?

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông tới cha

– “Chúc mừng ba của con nhân ngày Quốc tế đàn ông 19/11! Con mong sao ba luôn khỏe mạnh, bình an không chỉ hôm nay mà thật nhiều ngày sau, ba nhé!”

– “Chúc ba yêu dấu của con có một ngày Quốc tế nam giới vui vẻ, hạnh phúc. Con và mẹ không có gì hơn ngoài món quà nhỏ, cái hôn yêu thương và bữa cơm gia đình hôm nay, mong rằng ba sẽ thích!”

– “Bố luôn là trụ cột vững chắc của gia đình, mẹ và chúng con tự hào vì có bố! Cảm ơn bố đã vất vả lao động, chăm sóc cho chúng con. Tuy không nói ra, nhưng có biết, bố luôn thương và lo lắng về chị em con rất nhiều. Bây giờ, chúng con đã lớn khôn, mong bố luôn giữ gìn sức gìn sức khỏe và yên tâm về chúng con, bố nhé!”

– “Cha ơi! Trường thành rồi con mới hiểu, làm cha – làm mẹ khó nhường nào. Con thương bố những ngày hè vất vả, cơm chưa xuôi đã gánh nắng lên đường. Con có tội vì những ngày nghịch ngợm, quậy phá ham chơi để bố mẹ phiền lòng.

Nay con trưởng thành, lại làm “cô vịt giời” bay đi về tổ mới, chưa kịp báo hiếu cho mẹ, cho cha. Con chẳng có gì nhiều ngoài món quà nhỏ, gửi từ xa để chúc sức khỏe cha. Con xin gửi lời chúc ngày quốc tế đàn ông thật nhiều sức khỏe và an yên, con gái của cha!”

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông
Câu chúc gửi tới bố nhân ngày quốc tế nam giới đầy ý nghĩa

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho chồng

– “Cả năm qua mình đã vất vả chăm lo cho vợ con em rồi. Hôm nay 19/11 – ngày quốc tế đàn ông, hãy dành 1 ngày để nghỉ ngơi và làm những điều anh thích nhé! Hai mẹ con yêu anh bố nhiều!”

– “Dù cuộc sống khó khăn thế nào, hãy yên tâm vì em lúc nào cũng ở bên, cùng anh chia sẻ. Nếu có quá nhiều mệt mỏi, áp lực, đừng giữ trong lòng, đừng gánh vác tất cả, em sẵn sàng san sẻ cùng anh! Chúc chồng của em nhân dịp 19/11International Men’s Day, mãi yêu anh!”

– “Chồng yêu! Đã lâu rồi em không gọi mình thân thương như thế, mình nhỉ. Hai chúng ta đã cùng nhau trải qua thanh xuân ngọt ngào, những ngày đầu gây dựng gia đình, có vất vả, có niềm vui. Cảm ơn anh đã luôn ở bên, cùng em chia sớt khó khăn.

Hôm nay 19/1 Ngày quốc tế nam giới, xin gửi người đàn ông của em tình yêu và lời chúc may mắn, sức khỏe. Em và các con mãi yêu anh!”

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông
Lời chúc cảm động dành cho chồng yêu nhân ngày của “cánh mày râu”

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho người yêu

– Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu những điều tuyệt vời nhất, yêu anh!

– Em rất vui vì có thể gặp, yêu và bên anh! Chúc anh một ngày lễ thật vui vẻ, nhiều niềm vui và ý nghĩa!

– Nhân ngày 19/11, chúc chồng tương lai của em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Yêu anh!

– Nhân dịp quốc tế nam giới 19/11, chúc OX của tui luôn vững vàng trước mọi thử thách cuộc sống. Chúc cho tình yêu chúng mình luôn bền vững không chia lìa anh nhé!

– Gửi ngàn nụ hôn và lời chúc tốt đẹp nhất đến người yêu em hôm nay. Dù ở xa nhưng em lúc nào cũng nhớ và thương anh nhiều lắm! Em không biết nói gì hơn ngoài mong anh giữ gìn sức khỏe, luôn vui tươi và vững tin trên con đường anh chọn. Đừng quên có em mãi ở đây, yêu và chờ anh!

Những câu chúc ngày quốc tế nam giới tới sếp

– Nhân ngày lễ của cánh mày râu, các chị em công ty xin gửi đến leader những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp của chúng ta luôn khỏe mạnh, trẻ trung và gặt hái thêm nhiều thành tựu mới!

– Cảm ơn sếp thời gian qua đã chỉ dẫn em, cũng như nhiều bạn nhân viên khác để hoàn thành tốt các công việc. Chúc sếp một ngày quốc tế nam giới lời chúc khỏe mạnh, vững vàng để dẫn dắt công ty phát triển hơn nữa!

– Hôm nay là một ngày đặc biệt, chị em công ty xin có đôi lời gửi đến sếp. Cảm ơn sếp thời gian qua luôn giúp đỡ, dẫn dắt phòng ta gặp hái nhiều thành tựu trong công việc. Cảm ơn sếp đã quan tâm, động viên và giúp đỡ chị em khi gặp khó khăn.

Nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11, kính chúc sếp luôn khỏe mạnh, thành đạt và hạnh phúc bên gia đình!

– Em xin gửi sếp lời chúc thành công, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc công ty ta ngày càng vững mạnh, phát triển theo những đường lối, hoài bão mà sếp đặt ra. Happy International Men’s Day!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông
Lời chúc ngày quốc tế đàn ông ngắn gọn, ý nghĩa tới cấp trên

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho đồng nghiệp

– Chúc anh em công ty có một ngày quốc tế đàn ông “công bằng, tự do, hạnh phúc”. Chúc anh em có một ngày nhậu tẹt ga, tiêu xả láng và hạnh phúc cùng vợ con ở nhà nhé!

– Nhân ngày quốc tế nam giới 19/11, thay mặt chị em công ty xin chúc cánh mày râu nhiều sức khỏe, thành công trên mọi mặt trận và – Happy International Men’s Day!!!

– Thay mặt các girl xinh trong phòng, chúc các anh em luôn đẹp trai, nhiều tiền, quan trọng là vui vẻ và luôn khỏe mạnh nhé!

– Hôm nay 19/11, xin gửi lời chúc ngày quốc tế đàn ông đến toàn thể anh em công ty. Chúc những người lẻ bóng sớm tìm được “gấu ôm”, chúc những ai có đôi sớm ngày phát thiệp hồng, chúc những ai làm chồng bên vợ con yên ấm… Chúc tất cả anh em công ty ABC một ngày thật hạnh phúc, nhiều niềm vui!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông
Những câu chúc mừng ngày lễ của nam giới tại cơ quan

Lời chúc quốc tế nam giới hài dưới, dí dỏm

Gửi tới bố

– Chúc bố đẹp trai của con ngày quốc tế đàn ông thật vui vẻ và không bị mẹ “áp bức” ạ! Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và chăm có chúng con, yêu bố nhiều như này này (icon địa cầu)”.

– “Công chúa của ba đây! Cảm ơn vì luôn có “phụ hoàng” ở bên nên “vương quốc” bé nhỏ của con lúc nào cũng yên ấm. Hôm nay 19/11, con xin gửi người lời chúc trong ngày của nam giới. Chúc ba có thật nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuy là phe của mẫu hậu nhưng trong lòng con luôn mong người thành công trên con đường khẩu tranh chống “đòi lương” ạ! Yêu ba!”

– Nhân ngày quốc tế nam giới 19/11, xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà ta thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Bố nhớ mở món quà đặc biệt con tự tay làm nhé!

– Nhân ngày quốc tế nam giới 19/11 tới bố yêu thật nhiều niềm vui ạ! Cảm ơn bố đã luôn làm chỗ dựa vững chắc cho con và các em. Con yêu “ngân hàng” 50 năm của con nhiều lắm!

Gửi chồng, người yêu

– Anh xã yêu quý! Chia vui cùng anh hôm nay được một ngày “vùng lên” làm những điều anh muốn. Chúc anh xã nhân ngày quốc tế nam nhân thật nhiều niềm vui, thuận lợi trong công việc và mãi yêu thương vợ con em nhé!

– Xin chào anh bố trẻ con! Ngoài chúc mừng anh bạn “nhậm chức” thì em cũng xin có món quà long trọng chào mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11. Bây giờ có một cô công chúa bênh vực em rồi, đừng hòng bắt nạt em nhé! Hai mẹ con thương bố trẻ nhiều!

Ngày quốc tế nam giới, mình xin chúc anh Sói thật nhiều sức khỏe để nuôi mình, chăm mình, cõng mình đi chơi nhé. Sớm đón mình về nhé! Nhớ Sói nhiều!

– Ting ting! Tin nhắn này được gửi từ một “cục nợ” xinh đẹp. Chúc bạn “chủ nợ” của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh. Nhớ chăm làm đến sớm ngày “rước cục nợ” của bạn về nha! Yêu anh “bạn” nhiều!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông
Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho bạn trai siêu cấp đáng yêu

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho bạn thân

– Hôm nay ngày của nam nhi, chúc ông bạn có một ngày hạnh phúc, vui vẻ, nhậu thả ga cùng anh em nhé! Sang đây lẹ rồi “chị đây” mời ăn thả ga nhé!

– Chúc mừng cậu con trai may mắn nhất Việt Nam, vì cậu đã có được cô bạn tuyệt vời như tôi. Cơ mà có thêm một bé gấu nữa thì hết sảy nha! Chúng ông bạn có một ngày dành cho nam giới thật nhiều niềm vui, chúc ông sớm cưa đổ “bé Nga” gần nhà nhé!

– Chúc ngày 19 /11 – ngày của đàn ông thật nhiều niềm vui và bất ngờ nghen! Ở xa xứ nhớ giữ gìn sức khỏe, công tác tốt để sắm thật nhiều cây vàng, quà hịn cho cô bạn nối khố này nha!

– Chúc mừng ngày “Nam nhân Việt Nam”! Luôn khỏe mạnh, vui vẻ và sớm đạt được ước mơ của mày nhé!

– Nhân ngày của cánh mày râu, chúc mày khỏe mạnh, vui vẻ bên người thân và gia đình. Điều đặc biệt nhất là thuận lợi thi đỗ kỳ thi quan trọng nhất năm tới. Mong nguyện vọng chung trường của chúng ta sẽ thành công để tao thấy mặt cô chú “bảo ban” mày thêm chứ còn đang nghịch lắm!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông
Tổng hợp những lời chúc ngày quốc tế đàn ông hài hước, vui nhộn

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dí dỏm tới anh trai

– Nhân ngày lễ “nam nhân toàn cầu”, chúc “hảo anh trai” của em khỏe mạnh, vui vẻ và “bao che” cho em nhiều hơn nữa hihi!

– Chúc anh giai của em ngày lễ thật vui vẻ, nhiều ý nghĩa, chóng tìm ra “tọa độ” chị dâu em nghen! Chúc anh công tác thuận lợi, có thật nhiều quà cho cô công chúa nhỏ này nha. Bố mẹ với em hơi bị nhớ anh rồi đấy!

Cảm ơn anh vì bé giờ vẫn luôn là người chăm nom, “bảo kê” cho em. Gửi đến lời chúc ngày quốc tế đàn ông thật là nhiều sức khỏe, thành công trong công việc. Cô em anh lớn chừng này rồi, không phải lo xa không là tóc bạc hơn cả bố rồi đó nhé! Yêu anh tui!

– Cảm ơn “ông bố” không chính thức của đời em, chúc một ngày lễ nam nhi đầy niềm vui và hạnh phúc nhé! Đừng coi em như trẻ con nữa thưa ông bố cùng mã gen nhưng hơn tui có 3 tuổi!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày quốc tế đàn ông hay, ý nghĩa, hài hước, dí dỏm gửi tặng một nửa mạnh mẽ của thế giới. Mong rằng gợi ý mà camnangdienmay.net đưa ra có thể khơi gợi cho bạn nhiều ý tưởng hay, độc đáo hơn nữa trong dịp International Men’s Day!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *