1000+ lời chúc 20/11 hay, cảm động, sâu sắc nhất

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta gửi lời tri ân đến những người làm nghề “cầm phấn” thiêng liêng. Vào những ngày này, ngoài những bông hoa thắm thì món quà tinh thần ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô là lời chúc 20/11 chân thành. Vậy, mời các bạn tham khảo bài viết tổng hợp những lời chúc ngày 20/11 hay, ý nghĩa và đầy đủ nhất NGAY TẠI ĐÂY nhé!

Lời chúc thầy cô 20/11 của học sinh gửi tới thầy cô

Lời chúc 20/11 thầy giáo hay nhất

Mẫu số 1:

Những ngày thời tiết se lạnh gần kề, người ta vẫn gọi đó là mùa Đông, còn riêng với tụi học sinh chúng em, gọi đó là “mùa tri ân”. Em và các bạn cứ đắn đo mãi, chẳng biết lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy như thế nào mới đủ để bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng của chúng em tới thầy.

Chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc nhất từ đáy lòng, gửi đến  thầy, người cha đáng kính thứ 2 của chúng em. Chúc thầy luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống, hạnh phúc bên gia đình THCS / THPT….!

Mẫu số 2:

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày đặc tri ân các Nhà giáo Việt Nam, em chúc 20/11 thầy giáo luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trên con đường “trồng người” cao quý. Em không có gì hơn, ngoài những bó hoa thắm đề bày tỏ lòng biết ơn đến thầy, người đã luôn bao dung, dẫn dắt lớp ta.

Em không tự tin, mình có thể trở thành người thành công nhất, em xin hứa, sẽ luôn nỗ lực hết mình để trở thành người công dân có ích cho xã hội, người học trò ngoan của mái trường… và xứng đáng với sự dạy dỗ, kỳ vọng của thầy tới chúng em!

Mẫu số 3:

Gửi thầy, người cha đáng kính của chúng em,

Em kính chúc 20/11 thầy có thật nhiều sức khỏe để có thể luôn vững tay chèo trên hành trình “lái đò” thiêng liêng. Chúc thầy ngày càng có nhiều lớp học trò giỏi, chăm ngoan và ngày càng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống cũng như trên đường giáo dục của mình.

lời chúc ý nghĩa ngày 20/11
Những lời chúc 20/11 hay nhất dành cho thầy giáo

Lời chúc 20/11 cho cô giáo ngắn gọn ý nghĩa

Mẫu số 1:

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến cô lời chúc thành kính, sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình, gặt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người cao quý!

Mẫu số 2:

Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến cô, mà đối với con, ngày nào cũng là ngày để tri ân cô thầy! Con kính chúc cô mãi vui tươi hạnh phúc, hãnh diện bên những học sinh giỏi giang, chăm ngoan của mình.

Mẫu số 3:

Cô ơi sao mà nhanh đến thế, mới hôm nào cô bước vào lớp học, lũ học trò ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng chưa từng quên đi những ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung, vui vẻ, chúc cô thật nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

lời chúc 20/11 cho cô giáo
Lời chúc 20/11 cho cô giáo hay – ý nghĩa

Lời chúc 20/11 đến tập thể giáo viên

Mẫu số 1:

Chúc mừng thầy cô kính yêu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào tâm – trí – lực, để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp lái đò, đào tạo nên những lớp học sinh tài năng, sáng gương nhất!

Mẫu số 2:

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm lòng, chúng con muốn gửi đến thầy cô lời chúc  sức khỏe và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học thiêng liêng của mình.

Mẫu số 3:

Lại một mùa 20/11 để chúng em có cơ hội gửi đến các cô thầy những lời cảm ơn sâu sắc nhất. Đại diện cho thập thê… em xin chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, trẻ trung, luôn vững chãi trên con đường dìu dắt chúng em!

Mẫu số 4:

Thay mặt tập thể… em xin gửi bó hoa tươi thắm và lời chúc 20/11 tới các thầy cô giáo. Kính chúc thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô thầy luôn dồi dào sức khỏe để vững bước chèo lái con con đò dạy học đến bờ bến thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Cách chọn quà tặng 20/11 ý nghĩa theo độ tuổi, giới tính, kinh phí

Những câu chúc hay ngày 20/11 của học sinh cũ

Những lời chúc 20 tháng 11 tới giáo viên chủ nhiệm cũ

Mẫu số 1:

Dù đang ở nơi xa, không có cơ hội ghé thăm trường, thăm cô, nhưng mỗi dịp 20.11 đến gần, lòng em lại xao xuyến, bồi hồi nhớ về những phút giây còn bên cô, bên bạn, dưới mái trường…

Nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn khỏe mạnh, có thật nhiều niềm vui – hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn cô đã chắp cánh ước mơ cho em có được những thành công hôm nay, mong rằng em sẽ có dịp để thăm cô, thăm trường sớm nhất!

lời chúc 20/11
Lời chúc 20/11 đại diện cho tập thể học sinh

Mẫu số 2:

Ngày hôm nay, em đã không còn được ngồi trên ghế nhà trường nữa, nhưng chưa bao giờ em quên, mình là cô bé học trò nhỏ của cô, thành viên của ngôi nhà… thân yêu. Nhân ngày 20.11 – ngày của cô, em xin gửi lời hỏi thăm, chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công trên con đường trồng người cao quý. Kính chúc cô cùng các giáo viên trường…có một ngày nhà giáo thật nhiều niềm vui – hạnh phúc!

Mẫu số 3:

Dẫu đã lớn khôn nhưng chúng em vẫn luôn khắc ghi những lời dạy của thầy cô. Nhân dịp này, chúng em xin gửi những lời chúc 20/11 chân thành, sâu sắc đến quý thầy cô. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận lợi trên con đường dạy học cao cả!

Mẫu số 4:

Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, cả một thời ký ức bé thơ. Nhớ thầy cô của những năm ngồi học, chúc cô thầy thân yêu của chúng con mãi mạnh khỏe và thành đạt.

Lời chúc 20/11 của đại diện cựu học sinh

Bên cạnh những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa đến người thầy / người cô, các tập thể học sinh cũ quay lại trường cũng cần có những lời phát biểu cảm ơn ngày 20/11. Có khi đơn giản là bó hoa cùng thiệp chúc đến toàn thể ban giám hiệu và giáo viên trường:

“Thời gian thấm thoát trôi qua, chúng em, tập thể … ngày nào còn là bầy nhóc nghịch ngợm, chẳng ít lần làm thầy cô đau đầu, nay đã trưởng thành, mỗi người một một hướng.

Chúng em như những đàn chim nhỏ, được thầy cô chắp vững đôi cánh, dang rộng đón đời. Giờ đã thành công, chúng em có cơ hội quay lại trường, ngắm nhìn những đổi mới, vừa vui, vừa buồn.

Chúng em vui vì ngôi trường đã khang trang, đổi mới, đã có nhiều thế hệ thành công được chắp từ nơi đây. Chúng em cũng buồn vì những thành tựu của mình hôm nay, lại đánh đổi bằng bao nếp nhăn, sợi tóc bạc trên mái tóc cô thầy.

Trở lại trường… thân yêu, em xin đại diện tập thể… gửi tặng quý thầy cô bó hoa tươi thắm. Kính chúc quý thầy cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi, là những đóa hoa rạng danh cho trường, để không phụ tấm lòng, sự hy sinh của các thầy / cô giáo hôm nay!”

Lời chúc 20/11 cảm động của cựu học sinh
Lời chúc 20/11 cảm động của cựu học sinh

Những lời chúc 20/11 hay nhất cho người thân làm nghề giáo

Những lời chúc 20/11 càng trở nên đặc biệt, ý nghĩa hơn khi người giáo viên dạy học cũng chính là người thân bên cạnh chúng ta. Sau đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 dành cho người thân (vợ / chồng / mẹ / người yêu / bạn thân…) là giáo viên!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

1. “Thật may mắn vì con có thêm một ngày trọng đại của năm để gửi tới mẹ lời yêu thương nhất. Cảm ơn mẹ đã sinh ra, nuôi dạy con nên người, cảm ơn mẹ – cảm ơn cô giáo “đặc biệt” nhất cuộc đời con!

2. “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi mẹ lời cảm ơn chân thành tới công ơn sinh thành, dưỡng dục. Con biết ơn rất nhiều vì mẹ luôn định hướng, mang con đến những cái nhìn tích cực, sống mẫu mực hơn. Con yêu mẹ rất nhiều!”

3. “Mẹ kính yêu của con, mẹ biết không? Con vô cùng biết ơn khi được sinh ra, lớn lên trong vòng tay của mẹ. Một người có ơn sinh thành, cũng là người có ơn dưỡng dục con, dìu dắt con trên con đường kiến thức.

Con rất biết ơn vì tháng ngày mẹ không quản gian khó, nhọc nhằn chỉ dạy com. Mẹ đã cho con niềm tin, cho con hành trang để biết ước mơ thành hiện thực. Con chỉ có một lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ, chúc mẹ yêu của con khỏe mạnh, yêu đời, yêu nghề. Con luôn muốn bên mẹ mãi thôi!

Nhân ngày 20/11, con chúc mẹ yêu luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mẹ luôn có sức khỏe tốt, gặt hái nhiều “trái ngọt” trên con đường “trồng người” thiêng liêng. Con yêu mẹ!

4. 20/11 là sự kiện đặc biệt để tri ân thầy cô giáo, còn đặc biệt hơn nữa khi con có mẹ là người giáo viên. Chúc mẹ kính yêu của con thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc với nghề!

Mẫu số 1

“Con ghét mẹ! Khi người ta có mẹ ở bên, à ơi ru giấc ngủ, con lại chỉ dám thui thủi mỗi tối đợi mẹ chấm bài, soạn giáo án. Người ta được mẹ dắt đi khai giảng ở trường, được mẹ đi họp phụ huynh, nhưng con thì không! Bởi vì mẹ con khi ấy, đang đứng trên bục đài của giáo viên.

Con từng rất ghen tỵ, vì các bạn vừa có mẹ, vừa có cô, còn con phải “nhường mẹ” cho các bạn khác. Con chỉ có mẹ, còn mẹ có hàng trăm đứa con!

Con thương mẹ! Con đếm không hết những đêm mẹ thức khuya, dậy sớm. Mẹ vừa phải chăm lo “những đứa con chung” ở trường, vừa tảo tần nuôi nấng, đón đưa “ đứa con riêng” này. Con thương mẹ, vì những khi phải dứt lòng bỏ dở chuyện chăm con, để lo lắng chuyện học hành, bài vở cho nhiều bạn nhỏ khác.

Lớn lên, con mới hiểu hơn cả, sự hy sinh của một người mẹ làm giáo viên, sự bao dung khi trở thành người dạy dỗ cho hàng nghìn đứa trẻ, mà chẳng cần đền đáp, báo ân.

Nhân ngày 20/11, con chúc mẹ của con một ngày thật ấm áp, hạnh phúc. Chúc mẹ luôn có nhiều niềm tin, vững bước trên con đường dạy học. Mẹ cũng đừng quên giữ gìn sức khỏe, để “tham lam” nuôi dạy thật nhiều những đứa con nên người, mẹ nhé!”

lời chúc hay 20/11
Lời chúc ý nghĩa dành cho mẹ làm giáo viên nhân ngày 20.11

Mẫu số 2

“Con người ta lạ quá mẹ nhỉ, dễ dàng nói những lời ngọt ngào với người lạ, nhưng lại không dám thổ lộ với chính những người thân mình.

Hôm nay, một ngày thật đặc biệt, có vài lời Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 con muốn gửi đến mẹ, chỉ dám nói quá tấm thiệp nhỏ bé này.

Dù có lúc con vẫn cãi lời mẹ, đôi khi ham chơi, bướng bỉnh khiến mẹ buồn lòng, nhưng mẹ vẫn luôn là người con kính trọng, yêu thương nhất.

Nhìn vào sự đam mê, tận tâm với nghề từ mẹ, con mới hiểu được, làm nhà giáo vất vả đến thế nào, cũng thật thiêng liêng xiết bao! Nhờ mẹ mà con hiểu được, hết lòng theo đuổi 1 ước mơ, nhất định có ngày thành công rực rỡ.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, chúc mẹ của con mạnh khỏe, tươi trẻ, luôn duyên dáng và yêu đời. Con yêu của mẹ!”

Mẫu số 3

“Tạo hóa đã cho con được sinh ra trong may mắn, khi là con của mẹ, của ba, là thành viên trong gia đình nhỏ này. Trong mắt đứa trẻ nào, mẹ cũng thật hoàn hảo! Còn riêng với con, mẹ còn đặc biệt hơn thế nữa, một người – vừa là mẹ – vừa là cô!

Từ đáy lòng, con không biết dùng từ gì để diễn tả được lòng biết ơn, sự kính trọng và tình cảm với mẹ. Chỉ mong cho mẹ luôn khỏe mạnh, yêu đời, thuận lợi trên con đường chèo đò kiến thức, yêu mẹ của con!”

lời chúc 20/11 tặng mẹ
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ ngày Nhà Giáo Việt Nam

Mẫu số 4

“Hồi bé, con thường thấy bất công vì sao mẹ luôn nghiêm khắc với con hơn là các bạn. Nhưng lớn lên rồi, con mới hiểu, mẹ đã khó khăn thế nào.

Một bên làm mẹ của con, bên kia làm “mẹ” của hàng ngàn bạn nhỏ. Một bên phải dạy dỗ, chăm non con nên người, một bên phải “gánh vác” sứ mệnh dẫn đường cho hàng trăm mơ ước trẻ.

Nếu chính đứa con mẹ rứt ruột chăm non, không ngoan, không lễ phép, thì làm sao các phụ huynh có thể yên tâm giao phó con cái cho trường, cho lớp. Giờ con mới hiểu, sứ mệnh cao cả, và áp lực đè nặng trên vai mẹ bấy lâu nay!

Nay con đã trưởng thành, chỉ mong mẹ khỏe mạnh, tin tưởng vào đứa con này. Chúc mẹ có một ngày 20/11 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thêm yêu nghề!”

Lời chúc 20/11 cho mẹ chồng là giáo viên

Bên cạnh những lời chúc 20/11 cho mẹ – người đã sinh thành ta, cũng có những lời chúc 20/11 cho mẹ chồng dành cho những người con dâu có mẹ làm giáo viên, bạn có thể tham khảo:

lời chúc 20/11 cho mẹ chồng
Những lời chúc 20/11 cho mẹ chồng hay, tình cảm nhất

1. “Con luôn hãnh diện vì có một người mẹ giáo viên tài năng, nhiệt huyết. Mẹ yêu luôn là tấm gương cho con noi theo, phấn đấu mỗi ngày. Nhân ngày của cô – của mẹ, chúc 20/11 cho mẹ kính yêu của con thật nhiều sức khỏe, niềm vui và có nhiều phút giây ý nghĩa bên các học trò cưng. Con yêu mẹ!”

2. “Hôm nay là Ngày Hiến chương Nhà Giáo, cũng là ngày của mẹ. Con chẳng có gì nhiều ngoài bó hoa nhỏ xinh, kèm  đôi lời chúc 20/11 hay nhất cho mẹ, chữ ít nhưng tâm nhiều.

Thay mặt hai vợ chồng, chúc mẹ kính yêu luôn khỏe mạnh, duyên dáng, nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc. Chúng con yêu mẹ nhiều!”

3. “Con cảm ơn mẹ vì suốt thời gian quan luôn bao dung, tha thứ cho lỗi lầm trẻ dại của vợ chồng con. Ngày 20/11, ngày vui của mẹ, con xin có món quà và bông hoa thắm gửi tặng mẹ. Chúc 20/11 mẹ một ngày Nhà Giáo Việt Nam nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc mẹ luôn yêu đời, yêu nghề, đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Yêu mẹ của chúng con!”

Những lời chúc 20-11 dành tặng bố

“Con cảm thấy mình rất may mắn khi được làm con của cha – một thầy giáo luôn nhiệt huyết, yêu nghề và cống hiến bằng cả cái tâm cho nghề lái đò. Cảm ơn cha vì đã là cha của con, người dạy cho con biết những điều hay lẽ phải, người nuôi con bằng cả trái tim người thầy – người cha.

Yêu cha và chúc cha có ngày 20/11 thật ý nghĩa, ngọt ngào và nhận được nhiều lời chúc 20/11 ý nghĩa của các bạn học sinh!”

Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên

Những lời chúc 20/11 tặng vợ bằng thơ dí dỏm

“Anh không muốn lấy vợ giáo viên

Thức khuya chấm bài, soạn giáo án

Nửa đêm đang nằm, chợt tỉnh giấc

Em này, đứng dậy, “trả bài” mau!”

Bé vợ của anh! Ở ngoài em đã gồng mình làm người mẹ, người cô của biết bao đứa trẻ. Vậy về đến nhà, hãy cứ là “em bé” của anh thôi!

Chúc cô bé giáo viên của anh, có một ngày 20 – 11 nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc em nhận được nhiều lời chúc, đóa hoa tươi thắm của các cháu học sinh. Chúc vợ công tác thuận lợi, đạt nhiều thành tựu trong công tác dạy học, em mãi là người vợ tuyệt nhất của anh!

Lời chúc 20/11 tặng vợ cảm động:

Anh thật may mắn biết bao khi có nàng vợ là giáo viên như em. Mái ấm của chúng mình luôn yên ấm, hạnh phúc, các con của chúng mình được dạy dỗ chu đáo.

Anh biết công lao lớn nhất là của em, vợ đã vất vả nhiều rồi! Ngày 20/11, anh chúc vợ nhiều đam mê và nhiệt huyết, luôn giữ được niềm vui, hạnh phúc trong công việc. Bất cứ khi nào mệt mỏi, đừng quên còn có một bờ vai cho em tựa vào nhé!

lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên
Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên đáng yêu

Câu chúc 20/11 hay cho chồng là giáo viên

Mẫu số 1:

“Em yêu anh, người đàn ông của gia đình, người thầy vĩ đại trên giảng đường. Dù con đường anh chọn có khó khăn thế nào, em vẫn ủng hộ anh. Dành tặng chồng em một lời chúc 20/11 thật vui vẻ, nhiều hạnh phúc và luôn luôn mỉm cười hạnh phúc với con đường cao cả mình đã chọn nhé!”

Mẫu số 2:

“Nhân dịp 20.11, chúc một nửa của đời em luôn hạnh phúc, yêu đời, yêu nghề. Cảm ơn anh đã làm người chồng mẫu mực, chăm lo, gánh vác cho gia đình. Cảm ơn người thầy tận tâm dạy dỗ các em học sinh, mang lại niềm tự hào cho em, cho các con. Mãi yêu anh!”

Lời chúc 20/11 dành cho người yêu

Mẫu số 1:

“Ngày 20/11 anh muốn dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của mình để gửi đến em. Em mãi là cô giáo hiền dịu, là người truyền lửa cho những học trò nhỏ của em, và cho anh nữa. Yêu cô giáo nhỏ!”

Mẫu số 2:

“Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đã ngã vào tay anh. Nhân ngày 20/11, chúc cô giáo nhỏ của anh vui vẻ, hạnh phúc và nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày Nhà giáo nhé!”

Mẫu số 3:

“Gửi đến bà xã – nàng vợ sắp cưới của anh lời chúc 20/11 “tặng kèm” nụ hôn say đắm. Cảm ơn em, cô gái nhỏ bé nhưng kiên cường, luôn nỗ lực trong nghề dạy học. Cảm ơn em đã cho anh cơ hội ở bên, được các bạn nhỏ gọi thật mến thương một chữ “thầy”.

Tụi nhỏ tự hào vì có một cô giáo dịu hiền như mẹ, cha mẹ hãnh diện vì có một người con tài đức là em, anh tự hào vì có em nắm tay trên con đường đời này!”

lời chúc 20/11 dành cho người yêu
Lời chúc 20/11 dành cho người yêu hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/11 cho bạn trai làm giáo viên

Mẫu số 1:

“Nhân dịp 20.11, chúc anh yêu có thật nhiều sức khỏe để vun đắp những mầm non tương lai xinh đẹp của quốc gia. Thương chúc anh một ngày Nhà giáo Việt Nam an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui bên học trò, đồng nghiệp…và bên em, anh nhé!”

Mẫu số 2:

“Thật may mắn khi em có một nửa yêu thương là anh chàng thầy giáo. Chúc anh 20.11 luôn dồi dào sức khỏe, luôn tâm huyết với nghề giáo. Mong anh luôn tự tin, vững chãi và thuận lợi trên con đường mình đã chọn. Mong rằng, mỗi ngày đến trường thật nhiều niềm vui, yêu thương, ấm áp.”

Mẫu số 3:

“Người ta hay so sánh, đong đo giữa tình yêu hay sự nghiệp. Nhưng em chưa từng giận dỗi, nếu anh có đặt công việc lên trước tiên. Bởi nghề “chèo đò” đã khi nào không vất vả, mấy ai không đủ nhiệt huyết, mà giữ nổi nghề giáo, phải không anh?

Một vài lời chúc 20/11 gửi đến anh! Mong cho thầy giáo của em luôn giữ được ngọn lửa với nghề. Chúc anh yêu công tác thuận lợi, luôn vui vẻ, vững chãi gánh vác sứ mệnh nuôi trồng tương lai này!”

câu chúc 20/11 hay
Lời chúc 20/11 cho bạn trai, người yêu là giáo viên

Những câu chúc 20/11 của phụ huynh học sinh

Mẫu số 1:

“Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bố mẹ cháu…. xin có đôi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô giáo. Cảm ơn cô suốt thời gian qua đã luôn ân cần, quan tâm và dìu dắt cháu. Xin kính gửi cô lời chúc 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!”

Mẫu số 2:

“Tất thảy lời hay ý đẹp cũng chẳng thể kể hết được công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, thay mặt các phụ huynh và các cháu, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, mây trắng trên trời. Chúc các cô có sức khỏe dồi dào, nhiều niềm tin để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục mầm non!”

Mẫu số 3:

“Từ trái tim mỗi người làm cha, làm mẹ, chúng tôi muốn gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi xin xin thay mặt gửi lời chúc mừng 20/11 và bó hoa tươi thắm nhất đến nhà trường. Cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian chăm sóc và hết lòng vì các cháu nhỏ. Chúc thầy cô trường… nói riêng và ngành giáo khắp cả nước nói chung có một ngày tri ân thật ý nghĩa và hạnh phúc!”.

Tháng 11 – tháng của tri ân, các bạn đã chuẩn bị những gì để gửi tới các thầy cô trong ngày Nhà Giáo chưa? Mong rằng gợi ý về những lời chúc 20/11 trên đây có thể thay các bạn bày tỏ một phần tình cảm, tâm tư đến thầy cô cũng như người thân làm trong ngành giáo dục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *