Kho Nghĩa Ô Trung Quốc ở đâu? Hàng về Việt Nam mất bao lâu

Việc các tín đồ thường xuyên đặt mua hàng trên Shopee thì chắc chắn không còn xa lạ với cái tên kho Nghĩa Ô. Vậy kho Nghĩa Ô Trung Quốc đâu? Mất bao lâu thì đơn hàng mới về đến Việt Nam. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ở bài viết sau nhé!

Kho Nghĩa Ô Shopee là gì? Ở đâu?

Kho Nghĩa Ô là kho hàng đặc thù của các shop ở Trung Quốc. Những đơn hàng mà bạn đặt từ Trung Quốc đều phải vận chuyển qua kho Nghĩa Ô thì mới về đến Việt Nam.

Với những bạn thường xuyên đặt hàng ở các shop nước ngoài trên kênh mua sắm thì chắc chắn không còn xa lạ với kho Nghĩa Ô. Bởi vì đơn hàng trước khi được vận chuyển đến tay người mua thì chắc chắn đều đi qua kho Nghĩa Ô và lưu lại ở đây khá lâu. Vậy kho Nghĩa Ô Shopee là ở đâu?

Kho Nghĩa Ô là gì? Ở đâu
Kho Nghĩa Ô là gì? Ở đâu

Kho Nghĩa Ô nằm ở trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây được mệnh danh là một trong những kho trung chuyển hàng hóa lớn nhất, chuyên vận chuyển các đơn hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Trước đây, kho Nghĩa Ô có tên là YW, sau này mới được đổi thành cái tên Nghĩa Ô.

Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô là gì?

Cùng với việc tìm hiểu kho Nghĩa Ô Trung Quốc ở đâu thì không ít bạn thắc mắc đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô là gì và được vận chuyển qua những đâu nữa không? Lý giải cho câu hỏi đó là đơn hàng mà bạn đã đặt mua được trung chuyển đến và rời khỏi kho Nghĩa Ô, Trung Quốc. Sau đó, đơn hàng này lại tiếp tục rời khỏi Trung Quốc và “cập bến” tại Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết, những đơn hàng đặt từ shop nước ngoài trước khi về nước sẽ phải đi qua hải quan. Sau quá trình thông qua thì các đơn hàng lại tiếp tục “ghé” qua nhiều kho Shopee tại Việt Nam rồi mới đến tay khách hàng. Thường thì, các đơn hàng rời khỏi kho Nghĩa Ô sẽ về đến Việt Nam trong khoảng từ 5 đến 6 ngày.

Đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì?
Đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì?

Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều đơn hàng giao chậm hơn thời gian dự kiến do gặp một số vấn đề phát sinh về nhập cảnh. Hoặc như gần đây đơn hàng về muộn là do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Tuy là vậy, các khách hàng vẫn thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng rời kho Nghĩa Ô để được giao đến tận tay nhanh nhất. Nếu là khách hàng lâu năm của Shopee thì chắc chắn bạn thường xuyên theo dõi đơn hàng trên chính tài khoản của mình.

Hướng dẫn các bước đặt hàng từ nước ngoài qua shopee đơn giản

Với những ai thường xuyên mua hàng trên shopee thì sẽ không còn quá khó khăn trong việc đặt hàng. Tuy nhiên, với những người lần đầu mua hàng trên kênh mua sắm này thì hãy tham khảo các bước đặt hàng từ nước ngoài đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập và app Shopee và lựa chọn mục Mua hàng Quốc tế tại Trang chủ
  • Bước 2: Trong giao diện của Shopee lựa chọn Mã giảm giá và Lưu, sau đó kéo xuống mục Sản phẩm để chọn mua món hàng yêu thích
  • Bước 3: Tiến hành các bước mua hàng như mua hàng nội địa
  • Bước 4: Thao tác đặt hàng và chờ bên cung cấp xác nhận

Ngoài ra, bạn có thể vào trang cá nhân trên Shopee bấm vào mục Đơn hàng để theo dõi tiến trình xác nhận và vận chuyển đơn hàng của mình.

Hướng dẫn cách mua hàng quốc tế trên Shopee đơn giản
Hướng dẫn cách mua hàng quốc tế trên Shopee đơn giản

Một vài lưu ý khi đặt hàng quốc tế

Đối với việc mua hàng nước ngoài trên kênh Shopee thì bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Khi đã xác định mua hàng quốc tế qua Shopee nói chung hay đặt qua kho Nghĩa Ô thì thời gian chờ đợi “hên xui”, có khi hàng về sớm, có khi hàng về muộn bởi các yếu tố phát sinh. Do đó, nếu đã quyết định đặt hàng thì bạn phải hết sức thông cảm và không nên bom hàng.
  • Nên vào trang cá nhân cập nhật tình trạng đơn hàng của mình. Nếu như đơn hàng đã đến gần vị trí của bạn mà không thấy shipper gọi giao hàng thì cách tốt nhất là nên liên hệ tổng đài Shopee để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Nếu như shipper giao hàng nhưng vì lý do bận nên bạn không thể nhận được thời điểm đó thì nên hẹn ngày giao khác và lưu ý là không được quá 7 ngày.
  • Đối với các đơn hàng nước ngoài thì thường không cho kiểm tra trước khi nhận hàng. Do vậy, khi mua thì bạn nên chọn lọc kỹ càng từ các shopee uy tín để tránh mua sản phẩm kém chất lượng.
Các lưu ý khi mua hàng quốc tế trên Shopee
Các lưu ý khi mua hàng quốc tế trên Shopee

Kho Nghĩa Ô về Hà Nội, TPHCM mất bao lâu?

Khi bạn nhận được thông bạn đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô thì điều này có nghĩa là đơn hàng đang trên đường vận chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, thông quan, phương tiện vận chuyển.

Tuy nhiên, thời gian đơn hàng xuất kho Nghĩa Ô trung bình khoảng:

  • Thời gian đơn hàng từ kho Nghĩa Ô về Hà Nội: 2 đến 4 ngày
  • Thời gian đơn hàng từ kho Nghĩa Ô về TPHCM: 5 đến 10 ngày

Kho nghĩa ô có bị phong tỏa không?

Kho Nghĩa Ô có bị phong tỏa không là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu như cách đây mấy tháng, kho Nghĩa Ô, Thâm Quyến ở Trung Quốc bị phong tỏa do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho đơn hàng tích trữ mấy tuần liền, thậm chí vài tháng. Tuy nhiên, dịch bệnh đã phần nào đó giảm bớt và hiện tại kho Nghĩa Ô vẫn hoạt động và không bị phong tỏa bạn nhé!

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc kho Nghĩa Ô Trung Quốc ở đâu. Thường xuyên truy cập vào  website camnangdienmay.net để theo dõi thêm nhiều kiến thức bổ ích và hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *