[Update] Công nghệ rửa xe ô tô hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô ngày càng cao; kéo theo sự xuất hiện của nhiều công nghệ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian làm sạch xe mà còn giúp tăng năng suất cho các tiệm rửa xe. Hãy cùng tìm hiểu về các công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!.

Công nghệ rửa xe ô tô tự động

Với công nghệ rửa xe này, “xế yêu” của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng tự động chỉ chưa đến 3 phút. Đây là hệ thống rửa xe ô tô thông minh tự động hoàn toàn, không cần dùng tới sức người, hệ thống được cài đặt sẵn trong tất cả các khâu, trang bị đầy đủ các bộ phận để rửa xe như: hệ thống xịt rửa với đầy đủ các góc cần rửa, hệ thống phun bọt tuyết, xì khô sau khi rửa xong,…

Công nghệ rửa xe ô tô tự động
Công nghệ rửa xe ô tô tự động

Thời gian đưa xe vào rửa, hệ thống tự động rửa, dắt xe ra trả khách chỉ gói gọn trong vòng 5 đến 7 phút, rất nhanh chóng mà hiệu quả làm sạch thậm chí còn hơn các phương pháp dùng tới sức người.

Đây là lựa chọn sáng suốt cho các trung tâm rửa xe ô tô có lượng khách hàng lớn, liên tục; giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, chủ trung tâm rửa xe quản lý dễ dàng hơn nhờ bộ cài đếm số lượng xe tự động, không phải mất công thuê nhiều nhân lực.

Tuy nhiên, để trang bị hệ thống rửa xe này, các chủ trung tâm rửa xe phải chuẩn bị một nguồn vốn không hề nhỏ và giá sử dụng dịch vụ này cũng không phải rẻ với điều kiện kinh tế của đa phần người dân.

Trong trường hợp hệ thống này gặp sự cố hỏng hóc thì chi phí sửa chữa cũng khá lớn.

Công nghệ rửa xe ô tô hơi nước nóng

Với công nghệ rửa xe ô tô chuyên nghiệp này, người ta sẽ phải trang bị máy rửa xe hơi nước nóng. Những chiếc máy xịt rửa xe hơi nước nóng này hoạt động theo nguyên lý đốt nóng hơi nước ở nhiệt độ cao, xịt rửa ra ngoài với áp suất thấp.

Do đó, khi sử dụng máy để xịt rửa xe ô tô sẽ không phải chờ máy nguội mà vẫn đảm bảo các chi tiết máy không bị hỏng hóc như phương pháp xịt rửa thông thường dùng nước lạnh. Ngoài ra, sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng còn giúp hiệu quả làm sạch tốt hơn, rửa khoang máy xe ô tô hiệu quả hơn nhờ khả năng đánh bay nhanh chóng dầu mỡ, bụi bẩn; bảo vệ bề mặt sơn xe, làm sạch nội thất xe dễ dàng.

Công nghệ rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng
Công nghệ rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng

Giá thành máy rửa xe hơi nước nóng dao động khoảng 50 triệu đến 100 triệu tùy xuất xứ máy, tính năng máy. Bởi vậy, máy thường được ứng dụng nhiều ở các tiệm rửa xe chuyên nghiệp quy mô lớn.

Công nghệ rửa xe ô tô không chạm

Đây cũng là một trong những công nghệ rửa xe ô tô thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hiện nay. Với cách rửa xe này, người ta sử dụng một loại dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp lên xe rồi dùng máy xịt rửa xe cao áp để phun nước làm sạch rồi xì khô lau khô xe, không cần nhiều công đoạn cầu kỳ, tiết kiệm nước và thời gian, nhân lực.

Bởi vậy, với các tiệm rửa xe đông khách có thể tham khảo công nghệ rửa xe ô tô này để tăng năng suất rửa xe, tăng doanh thu và tiết kiệm được nhiều khoản hơn trong khi vẫn đạt được hiệu quả làm sạch tối ưu khiến khách hàng hài lòng.

Công nghệ rửa xe ô tô không chạm
Công nghệ rửa xe ô tô không chạm

Vừa rồi bạn đã cùng chúng tôi update khám phá những công nghệ rửa xe ô tô chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn sử dụng xe an toàn, hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *