Chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất? Đáp án Brain Out

Chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất?”. Đây là một câu đố xuất hiện trong trò chơi hại não Brain Out khiến nhiều người thắc mắc. Vậy đáp án cho câu hỏi nhân được nhiều sự quan tâm là gì? Cùng với Cẩm Nang Điện Máy tìm lời giải đáp trong nội dung dưới đây.

Game hack não Brain Out có gì thú vị?

Đây là một tựa game giải câu đố miễn phí của Trung Quốc do nhà phát triển Eyewind tạo ra. Trong trò chơi này một loạt những câu đố thách thức sự tìm tòi của người chơi. Qua Brain Out, người ta có thể đánh giá được tư duy, phản xạ vấn đề, trí nhớ, sức sáng tạo của người chơi. 

Chỉ đơn giản là những câu đố nhưng lối chơi được nhà phát hành vẽ ra vô cùng hấp dẫn. Những thiết kế giao diện, hiệu ứng âm thanh hoàn hảo giúp người chơi đơn giản đi rất nhiều. Nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nhóm thiết kế đã giúp game nổi tiếng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Và đến nay đã nhanh chóng nổi tiếng và trở thành hit tại một số quốc gia trên thế giới. 

Brain out -  trò chơi miễn phí nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người
Brain out –  trò chơi miễn phí nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người

Kể từ khi phát hành vào cuối tháng 9 đến thời điểm này, Brain Out đã có những thành công nhỉ. Trò chơi đã lọt top đầu những trò chơi miễn phí được yêu thích tại Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khi về đến Việt Nam trong thời gian ngắn đã nhận được nhiều thêm sự yêu mến của người Việt. 

Trong game có một số tính năng nổi bật nhất định phải kể đến như: 

– Đa dạng các câu đố vui, hại não giúp bạn khuyên tập cũng như tăng cường trí nhớ. 

– Brain Out hoàn toàn là lựa chọn tuyệt vời để chơi cùng nhóm với nhau khi thời gian rảnh rỗi. 

– Thích hợp đối với cả trẻ nhỏ, cải thiện được trí nhớ cũng như sức sáng tạo của con trẻ. 

– Âm nhạc trong game bắt tai, vui nhộn tạo sự hứng khởi cho người chơi. Đồ họa có hiệu ứng ảnh rõ nét, đáng yêu không thể rời mắt. 

– Mỗi câu đố đều mang yếu tố bất ngờ, ly kỳ  đến cho người chơi. 

Lý giải “chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất”?

Thường mỗi người sẽ có một sở thích riêng về những điều mình muốn nghe, muốn thấy. Vậy có gì đặc biệt khiến câu hỏi: “Chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất?” nhận được nhiều lượt tìm kiếm như thế? 

Đáp án Brain out ở câu hỏi này, mọi người thường nghĩ đến bảng chữ cái tiếng Anh
Đáp án Brain out ở câu hỏi này, mọi người thường nghĩ đến bảng chữ cái tiếng Anh

Thực ra, nó nằm trong câu đố ở màn thứ 22 của trò chơi giải đố Brain out. Lời giải cho câu đố này rất đơn giản chỉ làm CD. Khi đọc câu hỏi chắc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bảng chữ cái trong tiếng Anh. Nhưng đáp án của nó lại hết sức đơn giản chính là CD. Nó là một dạng đố mẹo yêu cầu người chơi phải có chiều sâu suy nghĩ rộng ra. 

Câu trả lời CD chỉ là gồm 2 chữ cái tiếng Anh mà thôi nhưng lại chính là vật dụng để chúng ta dùng lưu trữ cũng như phát ra âm thanh. Hay đơn giản hơn thứ chúng ta thích nghe nhất chính là đĩa CD. Vì vậy nếu bạn đang chơi Brain Out ở level thứ 22 hãy trả lời là CD nhé! 

Ngoài câu hỏi được nhiều người chơi thắc mắc, trong game còn rất nhiều những câu đố hack não kích thích sự tò mò của người chơi. Nó được xếp vào hàng những trò chơi rèn luyện trí tuệ hữu ích được nhiều người yêu thích cũng như đánh giá tốt. 

Khi đã bắt đầu chơi, Brain Out bắt buộc người chơi phải suy nghĩ một cách sáng tạo thì mới giải quyết được vấn đề trong từng câu đố. Dù chỉ là một trò chơi giải trí nhưng lại rèn cho người chơi kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và công việc. Mỗi cấp độ sẽ giúp rất nhiều trong việc cải thiện năng lực tư duy của bản thân mình. 

Đây là câu đố mẹo mà đáp án là CD

Một điều vô cùng tốt ở trò chơi này là khiến người chơi suy nghĩ có chiều sâu. Nó là một giải pháp rất hữu ích để thay thế những suy nghĩ bình thường. Đứng trên nhiều góc độ để tư duy logic, phản ứng nhanh nhưng độ chính xác vẫn phải cao. Và hiển nhiên như thế thì không thể đưa ra những đáp án thông thường vẫn nghĩ được.

Với những ai luôn thích thử thách bản thân bằng những câu đố “nhiều muối” và khó nhằn thì không nên bỏ qua Brain Out. Dù ở lứa tuổi nào cũng đều phù hợp nhất là với các bé đang ở độ tuổi phát triển tư duy. Thông qua trò chơi giống như một bài kiểm tra IQ và EQ để tăng cường khả năng phán đoán trong mọi tình huống.

Đáp án trong game Brain Out qua từng level

Câu đố trong trò chơi đa dạng nhiều thể loại khác nhau phong phú cũng như cập nhật thường xuyên. Hiện nay, bộ câu hỏi của trò chơi đã lên đến hơn 200 câu và sẽ có những câu bạn không thể giải đáp được . Trong khi đó sự trợ giúp đã hết không thể lấy thêm gợi ý giải đố. 

Vậy nên, trong khuôn khổ bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn đáp án Brain Out của 25 câu hỏi đầu tiên để có thể qua vòng tiếp theo của game. 

 1. “Với câu hỏi cái nào to nhất”: Đáp án là quả dưa hấu vì nó to nhất. 
 2. “Đếm xem có bao nhiêu con vịt”: câu trả lời là 9 
 3. “Ai cao nhất”: Câu trả lời đúng là mặt trời vì như các bạn viết đó mặt trời cách chúng ta hàng vạn dặm ánh sáng. 
 4. “Tìm miếng dưa hấu khác biệt”: Dùng tay di chuyển các miếng dưa hấu để tìm ra miếng có điểm khác trong đó. 
 5. “Tạo hình chữ nhật có chiều dài và rộng không bằng nhau”: Trên màn hình có 1 hình vuông, chỉ cần di chuyển hình vuông ra cạnh màn hình để thành một hình chữ nhật. 
 6. “Đếm xem hình bên dưới có bao nhiêu tam giác?”: Đáp án là 11 hình. 
 7. “Đi tìm đống lửa to nhất?”: Trên màn hình có 4 đốm lửa, bạn chỉ cần xếp 4 đốm lửa lồng lên nhau sẽ tạo thành một đống lửa to. 
Chỉ cần gom các đống lửa lại là có ngay đáp án rồi
 1. “Xe đỗ ở vị trí số mấy?”: Bạn chỉ việc di chuyển xe ra khỏi nơi đỗ là thấy ngay con số.
 2. “Đánh giá bao nhiêu sao cho game này?”: Bạn phải đánh giá 5 sao thì mới có thể qua level. 
 3. “Hãy đánh thức con cú?”: Người chơi chỉ việc giấu đi mặt trời lập tức cú sẽ tỉnh. 
 4. “Đưa ra câu trả lời theo cách tính 1+2=21, 2+3=36, 3+4=43”: đáp án tiếp theo sẽ là 4+5=9. 
 5. “lần lượt kích vào trái cây, lục giác, hình chữ nhật, hình tròn”: Chỉ click vào những thứ được nhắc trong câu hỏi còn bí ngô và khoai không phải trái cây. 
 6. Thắng X – O: Giữ hai ngón tay ở hàng ngang nhau để điền 2 chữ O. 
 7. Tìm gà con: Chỉ việc lắc vào con gà bất kỳ đến khi gà con bay ra. 
 8. “Chỉ ra màu đậm nhất”: nhấn vào dòng chữ câu hỏi là được. 
 9. Đếm số tóc: hãy kéo bộ tóc giả để thấy 3 sợi tóc thật trong đó. 
 10. “Giúp đỡ vịt uống nước”: Đưa con vịt đến gần với vũng nước. 
 11. “Hãy thiết lập phương trình?”: Đem gạch chân phía dưới của số 1 lắp vào chân dấu hỏi để tạo thành số 2. 
 12. “cái nào có thể ăn?”: xếp hình. 
 13. câu hỏi này quá dễ dàng phải không nào
 14. “Đưa thỏ con đến chiến thắng?”: Chỉ việc giữ cho con ngựa, con khỉ đứng yên còn bấm hút cho thỏ chạy. 
 15. “Đi tìm nhẫn cho cô dâu?”: Màn hình chỉ có 1 con  chó và hộp thức ăn, chỉ việc mở hộp thức ăn cho con chú chó ăn. Sau đó chiếc nhẫn sẽ xuất hiện khi nó đi vệ sinh. 
 16. “Chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất”: Đó chính là đĩa CD. 
 17. “Hút thuốc có hại cho sức khỏe”: Cứ kích vào đầu thuốc vài lần thì điếu thuốc đó sẽ biến mất hoàn toàn. 
 18. “Đếm số xu trong con heo đất?”: Nhét tiền vào khe hở bụng con lợn đất rồi đập. 
 19. “Đói bụng quá tự kiếm gì ăn”: Xếp các hình với nhau đều sẽ biến thành đồ ăn. 

Một lưu ý nhỏ là trong trò chơi câu hỏi sẽ không được sắp xếp đúng như thứ tự đã kể trên. Chúng sẽ có sự xáo trộn không giống thứ tự mình đã đặt. Do đó để chính xác nhất vẫn cần phải theo dõi hình ảnh đi kèm phía dưới. 

Như vậy trong bài viết, camnangdienmay.net đã lý giải cho mọi người câu hỏi: “Chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất”. Đồng thời cũng bật mí 25 đáp án đầu bên trong trò chơi. Hy vọng những thông tin này là thực sự bổ ích cho các bạn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *