Thanh lý máy rửa xe Karcher

Sau một thời gian sử dụng máy rửa xe gia đình Karcher và muốn nâng cấp lên phiên bản mới hơn, người dùng thường có xu hướng thanh lý sản phẩm. Tuy nhiên, làm thế nào để thanh lý máy rửa xe Karcher với giá cao là thắc mắc của nhiều người. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn đọc trong bài viết dưới đây.

thanh lý máy rửa xe Karcher
Mẹo thanh lý máy với giá cao

1. Tham khảo thị trường thanh lý máy rửa xe Karcher

Việc khảo sát thị trường giúp bạn nắm bắt được tình hình, về giá cả, số lượng sản phẩm, cũng như nhu cầu của khách hàng. Bạn nên khảo sát cả các sản phẩm máy phun rửa xe thanh lý và mới, không chỉ riêng model máy rửa xe Karcher.

thanh lý máy rửa xe Karcher giá tốt
Thị trường thanh lý máy xịt rửa xe khá nhộn nhịp

Bạn có thể thực hiện khảo sát bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn chỉ cần ngồi trước máy tính tra cứu trên Google. Hoặc bạn cũng có thể đến các cửa hàng chuyên kinh doanh và bán những loại máy xịt rửa xe thanh lý để tham khảo.

Điều này sẽ giúp bạn định ra được một mức giá phù hợp và tốt nhất cho sản phẩm của mình, tránh được việc đưa ra mức giá quá thấp dẫn đến thiệt thòi cho bản thân hoặc đưa ra mức giá quá cao so với thị trường làm quá trình thanh lý trở nên khó khăn.

2. Vệ sinh sạch sẽ máy trước khi thanh lý

Chiếc máy xịt rửa chuyên dụng của bạn chắc chắn sẽ bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng. Nghiêm trọng hơn là bị bong tróc lớp sơn bên ngoài làm mỹ quan của máy bị ảnh hưởng.

Để có được thiện cảm của người mua, bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy để chúng nhìn được mới hơn, khi đó người mua cũng sẽ có cảm tình hơn. Khi đó bạn có thể dễ dàng thanh lý máy bơm nước chuyên dụng Karcher với giá cao hơn.

thanh lý máy rửa xe Karcher như thế nào
Vệ sinh sạch máy trước khi thanh lý

Thực hiện vệ sinh đơn giản bằng cách lau chùi toàn bộ máy, các phụ kiện, chi tiết máy. Thay dầu nhớt cho máy nếu có thể.

Bạn nên để chúng vào nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với bụi bẩn sau khi vệ sinh. Như vậy, máy của bạn trông sạch sẽ hơn.

3. Khắc phục triệt để các lỗi nhỏ của máy

Trước khi thanh lý, bạn nên kiểm tra thật kỹ máy. Đảm bảo được máy còn hoạt động trơn tru, mang lại hiệu quả làm việc tuyệt đối cho người dùng. Bạn nên thử vận hành máy và để ý động cơ hoạt động có hoạt động ổn định không hay có phát ra tiếng ồn không?

Ngoài ra, bạn còn phải kiểm tra tất cả các bộ phận khác xem có bộ phận nào bị hỏng hóc hay gặp trục trặc không?

Nếu có, phải khắc phục ngay. Vì cho dù là máy phun rửa áp lực cao Karcher thanh lý, người dùng vẫn yêu cầu cao về chất lượng của sản phẩm.

bí quyết thanh lý máy rửa xe Karcher
Đảm bảo máy hoạt động tốt

4. Bán trực tiếp cho người có nhu cầu mua

Khi thanh lý tận tay cho người sử dụng, bạn không cần phải bán qua các cửa hàng trung gian. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được một mức giá phải chăng và cao hơn.

Bởi vì, bạn sẽ mất một khoản chi phí nhất định khi thanh lý cho cửa hàng. Và họ còn phải bán lại cho khách hàng khác có nhu cầu nên chắc chắn là sẽ không đưa ra một mức giá tốt nhất cho bạn.

5. Giữ lại các loại giấy tờ có liên quan đến sản phẩm

Dù là máy thanh lý, khách hàng cũng sẽ muốn nhận được giấy tờ chứng minh xuất xứ hoặc những loại giấy tờ có liên quan khác.

Chẳng hạn như: giấy hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành sản phẩm,… thậm chí là những hóa đơn bảo trì, bảo dưỡng máy.

Có những giấy tờ trên, bạn sẽ chứng minh được cho họ thấy sản phẩm của mình là một sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ tạo được một niềm tin khá lớn đối với khách hàng khi họ mua máy của bạn.

Ngoài ra, nếu sản phẩm máy bơm nước rửa xe Karcher còn trong thời gian bảo hành bạn có thể thanh lý với giá cao hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những mẹo thanh lý máy rửa xe Karcher để được giá cao hơn. Rất mong chúng sẽ giúp ích cho quá trình thanh lý sản phẩm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *