Rửa xe 2 triệu – chuyện thật mà như đùa

Những chuyện lạ trong cuộc sống thường khiến mọi người cảm thấy tò mò, thú vị và câu chuyện rửa xe 2 triệu là một trong những câu chuyện như thế. Thoạt nghe, người ta sẽ tưởng đây chỉ là chuyện đùa vì tại sao mức giá rửa một chiếc xe moto lại “đắt đỏ” như vậy. Tuy nhiên, đây là chuyện có thật giữa lòng Sài Gòn và có rất nhiều dân chơi xe biết tới câu chuyện này cũng như sẵn sàng bỏ ra số tiền 2 triệu để chăm sóc “xế cưng” của mình.

Nhân vật chính cũng là thợ rửa xe lấy giá rửa xe moto 2 triệu chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là anh Phạm Luân. Anh được nhiều dân chơi xe ở Sài Gòn biết tới với dịch vụ rửa xe siêu sạch, có những chiếc xe anh rửa mất 5 ngày và lấy giá hơn 2 triệu.

Người tiên phong rửa xe 2 triệu một chiếc là ai?

Như đã nhắc tới ở trên, anh Phạm Luân – nhân vật chính trong bài viết là người tiên phong cung cấp dịch vụ rửa xe siêu sạch với mức giá cao như vậy ở Sài Gòn. Khách hàng tới cửa hàng rửa xe siêu sạch của anh hầu hết đều là những rất yêu xe, khó tính và vô cùng cẩn thận trong việc chăm sóc “xế yêu” của mình, họ không ngại chi trả số tiền lớn để làm sạch bóng xe.

Tất nhiên, một phần cũng vì họ đã phải bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu xe. Phần lớn những chiếc xe được anh Phạm Luân đầu tư công sức “chăm sóc” tỉ mỉ đều là xe moto phân khối lớn có giá từ 100 triệu đồng trở lên.

Những chiếc xe moto phân khối lớn được chăm sóc tỉ mỉ
Những chiếc xe moto phân khối lớn được chăm sóc tỉ mỉ

Để khách hàng chấp nhận bỏ ra 2 triệu để rửa xe thì anh Phạm Luân cũng phải đầu tư mất nhiều thời gian và công sức.

Nếu như các quy trình rửa xe thông thường, người ta thường chỉ mất tối đa 30 phút là đã rửa hoàn thiện xe giao cho khách hàng thì quy trình chăm sóc, rửa xe của anh thường mất trung bình từ 4-5 ngày, gồm nhiều công đoạn tỉ mỉ nên không khó để hiểu tại sao mức giá rửa một chiếc xe ở tiệm của anh lên tới 2 triệu.

Riêng công việc đánh bóng xe đã mất 1 ngày, sau đó anh Luân còn dùng đèn rọi toàn bộ bề mặt xe, các chi tiết xe, chỗ nào chưa vừa ý thì anh anh lại làm tiếp sao cho khi giao xe cho khách, khách không phải chê nửa lời.

Để bỏ ra 2 triệu rửa xe moto, nghe thì thấy “đắt đỏ”, nhiều người không hiểu còn cho là lãng phí nhưng thật ra khi nhìn vào quy trình và kết quả rửa xe có thể thấy mức giá này hoàn toàn không phải “đắt”, xứng đáng với thành quả mà khách hàng nhận được.

Rửa xe 2 triệu một chiếc - chuyện thật giữa lòng Sài Gòn
Rửa xe 2 triệu một chiếc – chuyện thật giữa lòng Sài Gòn

Không chỉ khách hàng yêu xe mới bỏ ra 2 triệu để sử dụng dịch vụ mà chính anh Phạm Luân – người tiên phong triển khai dịch vụ này cũng phải có tình yêu “mãnh liệt” với xe, có tâm với nghề chăm sóc xe thì mới có thể thực hiện được công việc này.

Tiềm năng của dịch vụ rửa xe 2 triệu một chiếc

Dịch vụ rửa xe 2 triệu hoàn toàn có tiềm năng phát triển nếu bạn nắm được quy trình, kỹ năng làm sạch xe “hoàn hảo” đến từng chi tiết như anh Phạm Luân bởi hiện nay, nhu cầu chăm sóc “xế yêu” và yêu cầu của các chủ xế ngày càng cao, số lượng người sở hữu những chiếc xe moto đắt tiền, “sành” xe và yêu xe không hề nhỏ.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo được chất lượng xe sau khi được “chăm sóc” phải đi đôi với mức giá thành mà khách hàng sẵn sàng bỏ ra, nếu không cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng mất uy tín và mất khách.

Qua câu chuyện rửa xe 2 triệu trên có thể thấy rằng trong cuộc sống có rất nhiều điều thú vị mà chúng ta không thể biết hết mặc dù đối mặt với nó hàng ngày. Hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *