Tại sao nên chọn máy rửa xe 1hp cho tiệm rửa xe nhỏ?

Các sản phẩm máy xịt rửa xe hiện nay không chỉ đa dạng về mẫu mã, giá thành mà còn có nhiều mức công suất khác nhau, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Chọn máy rửa xe công suất như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu xịt rửa ở các tiệm rửa xe nhỏ vừa tiết kiệm điện năng là thắc mắc của nhiều chủ tiệm hiện nay. Máy rửa xe công suất 1hp hay còn gọi là máy rửa xe 1 ngựa là sản phẩm được khuyên dùng cho các tiệm rửa xe nhỏ.

Máy rửa xe 1hp còn được gọi với cái tên là máy rửa xe 1 ngựa, “ngựa” ở đây có nghĩa là “mã lực” – đơn vị đo công suất tương đương với 1hp. Hiện nay, các sản phẩm máy xịt rửa xe 1 ngựa được ứng dụng phổ biến, hỗ trợ tốt công việc phun rửa, làm sạch ở các gia đình, tiệm rửa xe quy mô nhỏ bởi những đặc điểm sau:

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Với công suất nhỏ, chủ yếu phục vụ nhiệm vụ vệ sinh, xịt rửa làm sạch trong các gia đình, tiệm rửa xe nhỏ nên máy rửa xe 1hp được các nhà sản xuất thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy mà không cảm thấy nặng nhọc hay mất thời gian, việc lắp đặt, cất giữ máy cũng không chiếm nhiều diện tích không gian, thuận lợi cho việc vệ sinh, bảo dưỡng.

Máy rửa xe 1HP có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng
Máy rửa xe 1HP có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng

Khả năng làm sạch cao

Máy rửa xe 1hp sở hữu mức công suất nhỏ nhưng không có nghĩa là khả năng xịt rửa, làm sạch kém. Với mức công suất 1hp, trang bị đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ xịt rửa; máy đáp ứng tốt nhu cầu phun rửa ở các gia đình, tiệm rửa xe nhỏ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu, giảm thiểu chi phí.

Giá thành rẻ

Với số vốn ít ỏi nhưng các tiệm rửa xe nhỏ hoàn toàn có thể đầu tư máy rửa xe 1 ngựa bởi mức giá thành rẻ, chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng là các chủ tiệm đã có thể đầu tư một chiếc máy xịt rửa xe 1hp, nâng cao năng suất rửa xe, góp phần tăng doanh thu cho tiệm rửa.

Tính ứng dụng cao

Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng phun rửa, làm sạch cao; áp lực nước mạnh, người dùng có thể sử dụng máy rửa xe 1 ngựa để thực hiện những công việc khác ngoài rửa xe máy, ô tô như: vệ sinh sân vườn, chuồng trại, tưới cây, các vật dụng bám nhiều bụi bẩn, dầu mỡ,…vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nước đáng kể so với phương pháp xịt rửa truyền thống sử dụng vòi phun nối với vòi nước.

Máy rửa xe 1 ngựa còn có thể được sử dụng để xịt rửa sân vườn, chuồng trại,...
Máy rửa xe 1 ngựa còn có thể được sử dụng để xịt rửa sân vườn, chuồng trại,…

Ngoài các sản phẩm máy rửa xe gia đình mini thì đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các tiệm rửa xe nhỏ, các chủ tiệm có thể tham khảo để đầu tư. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm máy rửa xe 1hp trên thị trường hiện nay đều là máy rửa xe dây đai do đó độ bền sẽ không được cao, tính năng ít hiện đại hơn các sản phẩm máy rửa xe cao áp công suất lớn. Nếu có điều kiện kinh tế, chúng tôi khuyên các tiệm rửa xe nhỏ vẫn nên đầu tư máy rửa xe áp lực cao để sử dụng, biết đâu sau này tiệm mở rộng quy mô thì cũng không phải sắm thêm máy rửa xe mới, hiệu quả phun rửa cũng như độ bền của máy rửa xe cao áp cũng được đánh giá cao hơn máy rửa xe dây đai. Hy vọng với những thông tin trên đây, người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm máy rửa xe phù hợp sử dụng cho tiệm rửa xe nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *