20+ Lời chúc Giáng sinh công giáo năm nay hay – ý nghĩa nhất

Noel là một trong những ngày lễ vô cùng quan trọng, nhất là với người công giáo. Bên cạnh những món quà tặng Noel thì lời chúc Giáng sinh công giáo cũng là một điều rất ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc dịp Noel. Tại bài viết này, Cẩm nang điện máy sẽ giúp các bạn tổng hợp những lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay – ý nghĩa nhất. Đừng bỏ lỡ!

Lời chúc Giáng sinh cho người công giáo ý nghĩa – ngắn gọn

Gợi ý những lời chúc Giáng sinh công giáo ngắn gọn – ý nghĩa nhất:

1/ “Cầu xin đức Thiên Chúa luôn ở bên và mang tình yêu, bình an và những niềm vui đến cho bạn. Emmanuel và Amen!”

2/ “Chúc mừng Giáng sinh! Chúc bạn cùng gia đình có một mùa Noel thật ấm áp, hạnh phúc và thật nhiều kỷ niệm đẹp!”

3/ “Giáng sinh tới rồi. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được sáng tỏ và sự bình an với nhiều may mắn sẽ đến bên tất cả mọi người.”

4/ “Hòa trong không khí Noel vui tươi, cầu chúc cho bạn của tôi có một sức khỏe dồi dào, bình an và có một mùa lễ Giáng sinh tuyệt vời bên người yêu! Merry Xmas!”

5/ “Nguyện xin Chúa ban phước lành với thật nhiều may mắn, sự bình an đến bên bạn và gia đình.”

6/ “Chúc bạn và gia đình một mùa lễ Noel thật bình an, hạnh phúc và hưởng nhiều hồng ân của Chúa.”

7/ “Cầu xin Chúa Hài Đồng Giêsu sẽ luôn ở bên cạnh che chở cho bạn cùng gia đình! Chúc mừng Giáng sinh!”

8/ “Thân chúc anh/chị cùng gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Chúa sẽ ban phước lành đến cho tất cả mọi người! Amen!”

Lời chúc Giáng sinh công giáo
Lời chúc Noel dành cho người công giáo ngắn gọn – ý nghĩa

Lời chúc Giáng sinh công giáo và năm mới ngắn gọn, ý nghĩa:

9/ “Trong niềm vui hân hoan đón mừng ngày Chúa Giáng Sinh và năm mới đang rất gần, cầu chúc cho gia đình ta một mùa lễ giáng sinh an bình, nhận được nhiều thánh đức và một năm mới đến thật nhiều phúc lộc từ Thiên Chúa.”

10/ “Một mùa Giáng sinh ấm áp đang đến, chúc bạn và gia đình có những phút giây đoàn tụ ấm áp, chúc một năm mới bình an và hạnh phúc sẽ đến!”

11/ Noel đã về và năm mới sắp đến. Xin gửi lời chúc đến bạn có một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, người thân. Chúc bạn một năm mới thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Merry Xmas and Happy New year!

12/ Chúc mừng Noel! Chúc mừng năm mới đến! Kính chúc anh / chị và các cháu có một mùa Giáng sinh mạnh khỏe, ấm áp và thật nhiều may mắn!

Lời chúc Giáng sinh công giáo
Lời chúc Noel và năm mới cho người công giáo hay nhất

Lời chúc mừng Giáng sinh gửi đến Cha xứ

Bên cạnh những lời chúc Noel gửi cho bạn bè, người thân, ta cũng không quên gửi một lời chúc Giáng sinh công giáo thành kính dành cho Cha xứ:

“Giáng sinh đang đến với ngầm tràn những hy vọng, niềm vui và tình yêu. Con xin được gửi tất cả những điều tốt đẹp ấy tới cha và tất cả các vị linh mục vào dịp đặc biệt này.”

“Nhân dịp Noel đang đến gần, con kính chúc Cha một mùa Giáng Sinh mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui mới.”

“Một mùa Noel đã tới để báo cho chúng ta một khoảnh khắc tuyệt vời: Chúa Cứu Thế đã chào đời. Xin nguyện dành những tươi sáng của hồng ân từ Chúa sẽ đến với Cha, người mà chúng con luôn yêu thương – kính trọng nhất!”

“Thân gửi Cha lời chúc sức khỏe và thật nhiều niềm vui nhân ngày lễ quan trọng này. Chúc Cha cùng các vị linh mục luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và nhận nhiều hồng ân từ Chúa.”

“Cầu xin đức Chúa sẽ luôn luôn theo dõi và che chở cho Cha. Kính chúc Cha một mùa lễ Giáng sinh an lành, sức khỏe và hạnh phúc. Merry Christmas!”

“Một mùa Giáng Sinh đã tới, con nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu sẽ luôn ở cạnh và nâng đỡ cho Cha, chúng con biết ơn Cha!”

Lời chúc Giáng sinh công giáo
(Gợi ý) lời chúc Giáng sinh công giáo gửi đến cha xứ

Lời chúc Giáng sinh công giáo và năm mới tới Cha xứ:

“Con xin thành kính gửi đến Cha lời chúc Giáng sinh an lành, nhận muôn vàn hồng ân và một năm mới vạn sự như ý, mạnh khỏe, hạnh phúc.”

“Một mùa Noel nữa đã đến, con xin chúc Cha Giáng sinh an lành, sẽ nhận được vô vàn hồng ân từ chúa. Chúc Cha một năm mới bình an, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phụng sự ân trên.”

“Nhân dịp Noel đang tới, con xin kính chúc cha thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào để tiếp tục phụng sự cho Chúa. Sang năm mới, con xin chúc cha thêm một tuổi mới, nhận thêm nhiều hơn hồng ân đức Chúa Hài Đồng Giêsu. Cảm ơn vì cha đã dẫn dắt cho con các con chiên bước đi trên con đường đúng đắn mà Thiên Chúa đã đặt ra.”

“Giáng sinh và năm mới đang đến gần, con xin kính chúc Cha thật nhiều sức khỏe, bình an. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu sẽ luôn ở cạnh chúng ta, nâng đỡ và soi đường dẫn lối cho Cha và chúng con.”

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc Giáng sinh công giáo cho khách hàng, đồng nghiệp, người yêu,… Tất cả đã được máy tổng hợp và chắt lọc những lời chúc Noel hay – sáng tạo – ý nghĩa nhất, mời ghé thăm Cẩm nang Điện máy để cập nhật đầy đủ hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *