Bestie là gì? Làm gì để giữ được tình bạn thân đẹp- lâu bền

Nếu bạn đang tìm kiếm cho câu hỏi bestie là gì? My bestie là gì? Boy bestie là gì? những từ gần nghĩa nhất với bestie ? Làm sao để giữ tình bạn thân thiết lâu dài? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. 

Bestie nghĩa là gì?

Cách đọc của từ Bestie: 

UK  /ˈbes.ti/ 

US  /ˈbes.ti/

Trong tiếng anh, Bestie là từ gần nghĩa với cụm Best friend để chỉ những người bạn rất thân, tri kỉ có thể là bạn cùng lớp, cùng phòng, ….miễn là những người mà bạn chơi chung không phân biệt giới tính, tuổi tác, tầng lớp…. 

Bestie nghĩa là gì?
Bestie nghĩa là gì?

My Bestie là gì? Như đã giải thích ở trên nghĩa của từ Bestie khi thêm tính từ sở hữu ” My” cả cụm có nghĩa là bạn thân thiết, bạn tri kỉ của tôi.

Đặc biệt, họ đồng điệu với nhau về mặt tâm hồn, cảm xúc, và thấu hiểu rất nhiều về đối phương.

Boy bestie là gì?

Boy bestie có nghĩa là người bạn thân là nam rất thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau. Trong một số trường hợp Boy bestie còn được hiểu là bạn trai, người yêu một cách thân mật. Tương tự Girl bestie là cụm từ chỉ người bạn thân là nữ.

Các cụm từ gần nghĩa Bestie
Các cụm từ gần nghĩa Bestie

Nếu như có người nói với bạn: “ Now ur my bestie” thì nên vui mừng vì điều này. Nó viết chính xác là “ Now you are my bestie” có nghĩa là bây giờ bạn chính là người bạn thân của mình. Người đó đang ra thể hiện ra bằng lời nói rằng họ rất yêu mến bạn muốn cả hai cùng chơi với nhau lâu dài.

 Một số từ gần nghĩa Bestie

Ngoài Bestie, bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều từ khác để nói đến người rất thân mà bạn có thể tham khảo như:

  • Buddy: bạn thân
  • BFF( Best friend forever): Người bạn thân mãi mãi bền lâu
  • Pal: Bạn thân
  • Mate: người bạn đồng điệu về mặt tâm hồn
  • Goodfriend: Bạn tốt 
  • Close friend: Bạn thân thiết

Cần làm gì để luôn giữ được mối quan hệ tốt với người bạn Bestie của mình?

Thật tuyệt khi bạn luôn có một người bạn thân nhất để có thể chia sẻ mọi thứ. Vậy làm cách nào để luôn duy trì tình bạn đẹp đẹp này? Đội ngũ của Cẩm Nang Điện Máy sẽ gợi ý cho bạn ngay dưới đây: 

  • Tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng sở thích của nhau
  • Không nói xấu sau lưng nhau
  • Luôn thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ cho nhau
  • Không bỏ đi khi đối phương gặp phải khó khăn trong cuộc sống mà cần tìm cách khắc phục để cùng nhau vượt qua biến cố.
Làm gì để giữ được tình bạn thân đẹp
Làm gì để giữ được tình bạn thân đẹp

Mỗi giai đoạn của mỗi con người đôi khi chúng ta sẽ gặp nhiều người bạn tri kỉ khác nhau. Bạn tri kỉ thời thơ ấu và học cấp 3 sẽ khác xa hoàn toàn với bạn đại học về mặt tính cách. Khi đi làm bạn sẽ gặp nhiều kiểu bạn thân khác nhau. Sẽ rất tốt nếu như cả hai đi cùng nhau từ khi còn thơ ấu đến trưởng thành. Tuy nhiên do cuộc sống đôi khi chúng ta không thể kề vai sát cánh như trước bạn hãy luôn tin tưởng, chia sẻ không nên vì có người bạn tri kỉ mới mà ” có mới nới cũ”.

Hy vọng một số gợi ý trên đã giúp cho bạn có thêm kiến thức dịch và giải nghĩa bestie là gì? Cần làm gì để luôn giữ mối quan hệ tốt với Bestie của mình. Tìm được một người bạn thì dễ nhưng bên cạnh bạn luôn có một người luôn thấu hiểu, động viên cùng nhau vượt qua mọi vui buồn, khó khăn trong cuộc sống là một điều đáng quý. Vì thế hãy luôn trân trọng người bạn luôn sát cánh bên cạnh bạn nhé!

Xem thêm

[HOT] Tặng quà trung thu cho người yêu: làm sao để ghi điểm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *