Bí kíp “hái lộc” rửa xe ngày tết

Đã thành thông lệ cứ mỗi dịp cận Tết lại thấy các cửa hàng rửa xe đông nghịt xe khách xếp hàng chờ đợi. Ai cũng muốn “xế yêu” của mình được “tắm rửa” sạch sẽ, mang diện mạo sáng bóng để đi chơi Tết và cũng là để mang lại may mắn cho cả năm. Bởi người Việt ta quan niệm việc rửa xe vào những ngày cuối của năm cũ như một cách để “rửa” đi mọi xui xẻo, mang lại những điều mới mẻ, may mắn, tốt đẹp cho năm mới. Nắm bắt được điều này, các tiệm rửa xe cũng nhanh chóng trang bị những bí kíp để thu hút khách, “hốt bạc” từ dịch vụ rửa xe ngày Tết.

Nếu được trang bị thêm những bí kíp này thì doanh thu của các tiệm rửa xe trong những ngày gần Tết không chỉ dừng lại ở con số gấp hai, gấp ba bình thường mà còn có thể tăng gấp bốn, năm lần; do đó không sai khi nói có thể “hốt bạc” từ dịch vụ rửa xe 30 Tết. Doanh thu của các tiệm rửa xe tăng vào những ngày này không chỉ do lượng khách tăng lên mà còn do giá thành rửa xe cũng tăng lên, nếu như bình thường giá rửa một chiếc xe máy chỉ khoảng 15000 đồng nhưng vào những ngày cận Tết giá rửa xe máy có thể tăng lên gấp đôi 30000 đồng/xe, giá rửa ô tô cũng tăng lên như vậy.

rua-xe-ngay-tet-2
Giá dịch vụ rửa xe ngày Tết luôn tăng gấp hai, ba lần bình thường

Nắm bắt được thực trạng này, nhiều tiệm rửa xe đã chủ động có một số bí kíp để vừa đảm bảo phục vụ được lượng khách đông đảo này vừa đảm bảo chất lượng làm sạch, chăm sóc xe, khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ, đảm bảo uy tín cho tiệm rửa xe.

Trang bị các thiết bị hỗ trợ rửa xe hiện đại

Tâm lý khách hàng không ai muốn phải chờ đợi lâu, vào những ngày gần Tết, lượng khách rửa xe rất đông nên để khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ tới lượt thì các tiệm rửa xe cần phải có giải pháp rút ngắn thời gian rửa xe mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch. Do đó, việc trang bị thêm các thiết bị xịt rửa xe hiện đại là rất cần thiết để vừa đáp ứng được lượng xe rửa nhiều vừa không làm khách hàng phải chờ lâu, tăng doanh thu cho tiệm rửa xe. Các chủ tiệm nên trang bị thêm một số thiết bị như: máy rửa xe cao áp công suất lớn, áp lực nước phun rửa mạnh mẽ; bình phun bọt tuyết, máy nén khí,…để hỗ trợ tối đa cho các công đoạn rửa xe.

rua-xe-ngay-tet-1
Những ngày cận Tết là cơ hội để các tiệm rửa xe “hốt bạc”

Máy rửa xe cao áp hay còn gọi là áp lực cao có công suất lớn, áp lực nước lớn, khả năng phun rửa mạnh mẽ, sẽ nhanh chóng đánh bay bụi bẩn, các vết bẩn cứng đầu trên xe ô tô, xe máy; rút ngắn thời gian làm sạch xe, giảm thiểu công sức, tăng năng suất lao động mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu.

Bình phun bọt tuyết sẽ hỗ trợ công đoạn đưa dung dịch rửa xe đã pha lên xe một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, máy nén khí sẽ cung cấp năng lượng khí nén cho các dụng cụ dùng khí hỗ trợ rửa xe vận hành như súng xì khô,…

Do đó, để việc rửa xe nhanh chóng hơn, tăng doanh thu, hút khách thì các tiệm rửa xe nên cân nhắc sắm thêm các trang thiết bị hiện đại để giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Ứng dụng công nghệ rửa xe không chạm

Có rất nhiều chủ tiệm rửa xe chưa biết tới công nghệ này. Đây là công nghệ rửa xe sử dụng loại hóa chất đặc biệt là hóa chất rửa xe không chạm, rút ngắn các bước rửa xe do đó giảm thời gian khi rửa một chiếc xe. Thợ rửa chỉ cần phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm này lên xe mà không cần qua bước xịt nước tráng làm mềm vết bẩn như cách rửa truyền thống. Sau đó, chờ khoảng 1-2 phút để hóa chất ngấm, sau đó dùng máy xịt rửa xe cao áp phun rửa lên toàn bộ xe, bụi bẩn sẽ được đánh bay nhanh chóng mà thợ rửa không cần phải cọ rửa. Cuối cùng xịt khô và lau khô xe là xong.

rua-xe-ngay-tet-3
Công nghệ rửa xe không chạm rửa xe siêu nhanh

Thời gian rửa một chiếc xe chỉ khoảng 5 đến 7 phút, nhanh hơn phương pháp rửa xe thông thường rất nhiều lần. Do đó, nếu các chủ tiệm rửa xe có thể học hỏi, ứng dụng công nghệ này, sử dụng rửa xe ngày Tết để thu hút đông khách hàng, nâng cao doanh thu.

Trên đây là một số bí kíp giúp các chủ tiệm rửa xe có thể tăng thêm doanh thu nhiều hơn nữa “hái lộc” với dịch vụ rửa xe ngày Tết. Nếu thấy hữu ích thì bạn hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi cho nhiều người cùng đọc nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *