Bí kíp “hái ra tiền” từ dịch vụ rửa xe bọt tuyết

Trong những năm gần đây, dịch vụ rửa xe bọt tuyết được rất nhiều người ưa chuộng bởi hình thức mới lạ, khả năng làm sạch các vết bẩn trên bề mặt nhanh chóng, hiệu quả; dưỡng bóng cho bề mặt xe, tiết kiệm thời gian cho các thợ rửa xe. Do đó, kinh doanh dịch vụ rửa xe bọt tuyết đang trở thành xu hướng được nhiều người hướng tới hiện nay. Tuy nhiên, để dịch vụ này “hái ra tiền” thì các tiệm rửa xe phải nắm được một số bí kíp sau đây.

Ngay từ khi xuất hiện, dịch vụ rửa xe bọt tuyết đã gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của nhiều người. Rất nhiều tiệm rửa xe đã nhanh chóng nắm bắt xu thế và đầu tư vào dịch vụ này để “níu chân” khách hàng. Vậy rửa xe bọt tuyết là gì? Và có gì mới lạ?, làm thế nào để “hái ra tiền” từ dịch vụ này?. Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Rửa xe bọt tuyết là như thế nào?

Rửa xe bọt tuyết là dịch vụ rửa xe không dùng các hóa chất tẩy rửa thông thường như nước rửa chén, bột giặt,…gây hại cho xe mà dùng dung dịch rửa xe tạo bọt tuyết chuyên dụng, kết hợp với bình phun bọt để khi sử dụng vệ sinh xe sẽ thấy toàn bộ xe được phủ lớp bọt màu trắng như tuyết.

Dịch vụ rửa xe bọt tuyết
Dịch vụ rửa xe bọt tuyết

Một số bí kíp nâng cao chất lượng dịch vụ rửa xe bọt tuyết

Để dịch vụ rửa xe bọt tuyết phát huy hiệu quả tốt nhất “hái ra tiền” cho các tiệm rửa xe thì các chủ tiệm cần nắm được thêm một số bí kíp sau:

– Dùng dung dịch rửa xe chuyên dụng: Các tiệm rửa xe nên sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng làm bọt tuyết, không nên dùng nước rửa chén hoặc bất kỳ chất tẩy rửa thay thế nào khác để làm bọt tuyết, bởi nó có thể gây hỏng xe cũng như không tạo được hiệu quả làm sạch, làm bóng và bảo vệ sơn xe như dung dịch chuyên dụng, khiến khách hàng không hài lòng.

Sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng tạo bọt tuyết
Sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng tạo bọt tuyết

– Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ rửa xe ô tô: Để dịch vụ rửa xe bọt tuyết của tiệm rửa xe “hái ra tiền” thì các chủ tiệm cũng phải chú ý đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ rửa xe như: máy rửa xe ô tô công nghệ cao như máy rửa xe hơi nước nóng hoặc máy rửa xe ô tô tự động hoặc nếu không có đủ điều kiện kinh tế thì chủ tiệm nên trang bị máy rửa xe áp lực cao, cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, bình phun bọt tuyết,…Các trang thiết bị này sẽ hỗ trợ tối đa công việc xịt rửa xe, giúp tăng năng suất cho các tiệm rửa xe, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi lâu, hài lòng với dịch vụ của cửa hàng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

– Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Để “hái ra tiền” từ dịch vụ rửa xe bọt tuyết thì các chủ tiệm cũng phải chú ý đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ cách chào hỏi khách hàng cho tới thực hiện các thao tác rửa xe, phong thái làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, cẩn thận. Có như vậy thì mới mong tiệm rửa xe làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

– Triển khai các hình thức giúp thu hút, níu chân khách hàng: Các chủ tiệm có thể triển khai một số hình thức như gọi điện chăm sóc những khách hàng quen thuộc, thực hiện khảo sát để nâng cao chất lượng dịch vụ, có chương trình ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần,…

Hy vọng với một số bí kíp trên, các chủ tiệm sẽ nhanh chóng “hái ra tiền” từ dịch vụ rửa xe bọt tuyết và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *