Ứng dụng máy rửa xe công nghệ cao – bắt kịp xu hướng thế giới

Nếu như trước đây, máy rửa xe áp lực cao được đánh giá là thiết bị xịt rửa xe hiện đại nhất, được nhiều tiệm rửa xe ưa chuộng sử dụng thì hiện nay, sự ra đời của các loại máy rửa xe công nghệ cao đã mang tới cuộc “cách mạng lớn” trong ngành dịch vụ chăm sóc và rửa xe chuyên nghiệp. Các sản phẩm máy rửa xe công nghệ cao này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm máy xịt rửa xe thông thường.

Các dòng máy rửa xe công nghệ cao còn khá mới mẻ ở thị trường nước ta bởi trong những năm gần đây, lượng ô tô tăng thì dịch vụ chăm sóc và rửa xe chuyên nghiệp ở nước ta mới thực sự phát triển nhanh, các tiệm rửa xe mới tập trung đầu tư và không ngừng học hỏi, tìm hiểu để nhanh chóng bắt kịp xu thế thế giới. Vậy máy rửa xe công nghệ cao là gì? Và nó có gì khác biệt với máy xịt rửa xe thông thường?.

Máy rửa xe công nghệ cao là gì?

Máy xịt rửa xe công nghệ cao là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp quá trình phun rửa xe diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn, tiết kiệm nhân lực, thời gian và công sức hơn rất nhiều. Khi ứng dụng máy rửa xe công nghệ cao vào công việc xịt rửa xe thì hiệu quả làm sạch xe tốt hơn, vệ sinh triệt để cả nội thất xe và diệt mọi vi khuẩn trong xe; không gây hỏng các chi tiết, mạch điện của xe trong quá trình xịt rửa; đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, lâu ngày bám trên xe; thời gian rửa xe được rút ngắn rất nhiều.

Máy rửa xe công nghệ cao sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng
Máy rửa xe công nghệ cao sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng

Ứng dụng máy rửa xe công nghệ cao sẽ giúp các tiệm rửa xe đáp ứng được lượng khách đông, tăng năng suất và doanh thu nhanh chóng, khách hàng không phải mất công chờ đợi lâu mà lại hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Một số dòng máy rửa xe công nghệ cao trên thị trường hiện nay

Khi nhắc tới các dòng máy rửa xe công nghệ cao phổ biến trên thị trường hiện nay thì không thể không nhắc tới:

– Máy rửa xe hơi nước nóng: Đây là loại máy được trang bị công nghệ gia nhiệt, vận hành dựa trên nguyên lý đun nước ở nhiệt độ cao, làm cho nước hóa hơi hoàn toàn. Hơi nước xịt rửa ra ngoài có nhiệt độ có thể lên tới 150 độ C, làm sạch dễ dàng, nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt xe, nội thất xe, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, khử mùi hôi của xe,…

Máy rửa xe hơi nước nóng là dòng máy rửa xe công nghệ cao được ứng dụng nhiều hiện nay
Máy rửa xe hơi nước nóng là dòng máy rửa xe công nghệ cao được ứng dụng nhiều hiện nay

Khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng, người dùng có thể xịt rửa xe ngay cả khi xe còn nóng máy, không phải chờ đợi động cơ xe nguội như sử dụng máy rửa xe thông thường. Bởi vậy, sử dụng máy xịt rửa xe hơi nước nóng sẽ giúp các tiệm rửa xe tiết kiệm thời gian và tăng được lượng xe trong ngày.

Ngoài ra, sử dụng máy còn giúp làm sạch không gian nội thất, khoang máy hoặc động cơ bên trong xe dễ dàng. Hơi nước nóng của máy kết hợp áp lực nước lớn sẽ đánh bay các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ bám vào xe, mang tới vẻ sáng bóng cho “xế yêu” của bạn. Máy dùng hơi nước nóng để rửa xe do đó các chủ phương tiện sẽ không phải lo lắng nước ngưng tụ ở các chi tiết xe dễ gây hư hại.

– Máy rửa xe tự động: Chính xác phải gọi là hệ thống rửa xe tự động bởi nó là sự kết hợp chức năng của nhiều loại máy trong cùng một hệ thống: máy rửa xe áp lực cao, máy sấy khô, bình phun bọt tuyết,…Quy trình rửa xe sẽ được cài đặt sẵn, tự động thực hiện mọi công đoạn của công việc rửa xe mà con người không hề phải can thiệp vào bất kỳ công đoạn nào, tiết kiệm nhân lực, sức lực. Hiện nay, hình thức rửa xe công nghệ cao được đánh giá là hiện đại nhất nhưng chưa phổ biến ở nước ta lắm vì mức giá thành đầu tư cũng như giá dịch vụ rất cao.

Máy rửa xe tự động mang tới khả năng làm sạch xe chỉ chưa đầy 3 phút
Máy rửa xe tự động mang tới khả năng làm sạch xe chỉ chưa đầy 3 phút

Khả năng làm sạch tuyệt vời của máy rửa xe công nghệ cao là không thể phủ nhận. Các tiệm rửa xe quy mô lớn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư dòng máy này để thu hút khách hàng và bắt kịp xu hướng thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *