Máy nén khí giá bao nhiêu và ảnh hưởng bởi những yếu tố gì?

Máy nén khí giá bao nhiêu và có đắt không? Đây là vấn đề được người dùng quan tâm và tìm hiểu. Máy nén khí là thiết bị giúp làm tăng áp suất chất khí và có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Máy nén khí giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng

Máy nén khí được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm nhận vai trò chuyển hóa năng lượng điện thành động lực bằng khí nén. Và dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì, đặc biệt là kinh doanh dịch vụ rửa xe, sửa chữa xe máy, ô tô thì đều phải sử dụng đến máy nén khí. Vậy giá máy nén khí hiện nay là bao nhiêu? Để biết câu trả lời, các bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Máy nén khí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Máy nén khí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của máy nén khí

Phụ thuộc vào dung tích bình chứa khí nén

Những sản phẩm máy nén khí có dung tích bình chứa lớn thường có giá cao hơn. Mỗi loại máy sẽ có dung tích bình chứa khí nén cũng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các bạn cân nhắc và lựa chọn máy phù hợp để mang lại hiệu quả công việc tối ưu.

máy nén khí giá bao nhiêu
Giá của máy nén khí phụ thuộc vào dung tích bình chứa

Máy nén khí giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại

Trên thị trường máy nén khí hiện nay khá đa dạng và phong phú, cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi loại máy và công suất mà máy nén khí có giá khác nhau. Và máy nén khí giá bao nhiêu sẽ dựa vào từng loại cụ thể dưới đây:

Máy nén khí không dầu: cung cấp lưu lượng khí nén sạch 100%, tinh khiết, không lẫn tạp chất và không có hơi dầu. Thiết bị này được dùng trong các lĩnh vực như y tế, sản xuất thực phẩm an toàn,… hay những nơi cần sử dụng nguồn khí nén sạch. Được ứng dụng công nghệ hiện đại, không sử dụng dầu bôi trơn, không gây ồn khi vận hành. Do đó mà dòng máy nén khí không dầu luôn giá thành luôn cao hơn hết.

Máy nén khí piston: được sử dụng chủ yếu trong các garage ô tô hoặc cửa hàng sửa chữa xe máy. Dòng máy nén khí này có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và có giá thành rẻ  hơn so với máy bơm khí nén trục vít.

Máy nén khí mini: đây là dòng máy bơm khí nén được các gia đình lựa chọn sử dụng để thổi vụn gỗ, thổi oxy nuôi tôm hoặc các vật dụng trong gia đình. Máy sở hữu thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, hoạt động siêu êm có giá thành rẻ.

Máy nén khí công nghiệp: là dòng máy cung cấp khí nén có công suất cao, dung tích bình chứa lớn và được sử dụng trong các garage ô tô, tiệm sửa xe máy. Thiết bị này được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường công nghiệp hiện nay.

máy nén khí giá bao nhiêu
Mức giá của máy nén khí còn ảnh hưởng bởi công suất và thương hiệu sản xuất

Máy nén khí giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu

Những hãng sản xuất máy bơm khí nén nổi tiếng, có tên tuổi thường có mức giá cao hơn bởi những sản phẩm này được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nên có chất lượng tốt, độ bền cao.

Bên cạnh đó, máy nén khí được tích hợp những tính năng hiện đại như màn hình hiển thị thông số, tình trạng làm việc trên thân máy. Yếu tố này sẽ giúp người dùng theo dõi hoạt động của máy được dễ dàng hơn. Chắc hẳn qua bài viết trên các bạn đã biết được máy nén khí giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào rồi phải không? Hy vọng qua đây các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của mình để mang lại hiệu quả công việc tối ưu nhất và tránh những lãng phí không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *