Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo 2022

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo 2022 là chủ đề rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Lý do mà nhiều người quan tâm đến vấn đề này là bởi họ đều mong muốn tìm kiếm “thần hộ mệnh” giúp họ may mắn, suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để được chia sẻ về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo 2022 nhé!

những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo
Tổng hợp những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Con số may mắn của chòm sao Bạch Dương

Nếu như bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thì các con số mang lại may mắn trong học tập, công việc, sức khỏe và tình duyên trong năm 2022 là số 8, 17, 26, 35 và số 44.

Con số may mắn của chòm sao Bạch Dương

Người cung Bạch Dương nên lưu tâm đến các con số này vì nó sẽ giúp công việc của bạn trong năm đó có nhiều khởi sắc, đường tình duyên rộng mở. Đặc biệt, dân kinh doanh tuổi Canh Tý thuộc cung Bạch Dương thì những con số này sẽ giúp họ có một năm đầy suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao và tiền vào rủng rỉnh.

Con số may mắn của chòm sao Kim Ngưu

Nếu bạn quan tâm đến số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2022 thì có thể tìm hiểu về “lucky number” của cung Kim Ngưu. Số 4, 14 và 23 được xem là các con số mang đến may mắn và thuận lợi cho người cung Kim Ngưu trong năm 2022. Vì vậy, bạn cần chú ý đến những con số này để có được năm đầy thành công về cả sự nghiệp, gia đình và cả tình yêu.

Con số may mắn của chòm sao Kim Ngưu

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, năm 2022 là năm không mấy suôn sẻ cho những người tuổi Canh Tý thuộc cung Kim Ngưu. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng lợi thế của các con số may mắn trên thì sẽ mở lối con đường mới ít chông gai và mang đến sự thành công.

Con số may mắn của chòm sao Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo có đặc điểm là không thích bị bó buộc một chỗ trong một thời gian dài mà thích đi đây đi đó. Vì vậy, con số may mắn của cung hoàng đạo này có xu hướng thay đổi thường xuyên.

Con số may mắn của chòm sao Kim Ngưu

Vì biểu tượng của cung Song Tử là hai cặp song sinh nên những con số có hai chữ số giống nhau như 11, 33, 44,… đề mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này. Đây là các con số giúp tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống giúp những người cung Song Sinh có thể tập trung tốt nhất vào việc đang làm.

Còn những con số có 1 chữ số mang lại sự may mắn cho Song Tử thì đó là số 3 và 5. Hãy luôn biết tận dụng những các con số may mắn để giúp cho mọi chuyện suôn sẻ hơn Song Tử nhé!

Con số may mắn của chòm sao Cự Giải

Theo chiêm tinh học thì năm 2022 là một năm tràn đầy năng lượng của cung Cự Giải. Người thuộc cung hoàng đạo này thì tập trung nhiều hơn cho công việc, sự nghiệp, bản thân cũng như các mối quan hệ tình cảm.

Con số may mắn của chòm sao Cự Giải

Trong năm 2022 thì mặt trăng chính là hành tinh ảnh hưởng nhiều nhất đến cung Cự Giải. Theo đó, những con số mang lại sự may mắn cho cung hoàng đạo này đó là 3, 25 và 18. Đây là những con số giúp bạn thăng hoa trong sự nghiệp. Nhất là những bạn cung Cự Giải thuộc độ tuổi từ 18 đến 25 sắp sửa sẽ có một mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Con số may mắn của chòm sao Sư Tử

Có thể bạn chưa biết, những con số mang lại may mắn cho cung Sư Tử năm 2022 là số 1 và 9. Những bạn thuộc cung Sư Tử nếu biết lưu tâm đến hai con số này sẽ có thể thuận lợi trên con đường phát triển và thăng tiến.

Con số may mắn của chòm sao Sư Tử
Con số may mắn của chòm sao Sư Tử

Đặc biệt, đây còn là “lucky number” giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp được cải thiện hơn. Còn nếu nói số có hai chữ số mang lại may mắn cho cung Sư Tử thì nên chọn những số có tổng bằng 9 như 36, 54, 72,…

Con số mang lại may mắn của chòm sao Xử Nữ

Cung Xử Nữ giống với cung Kim Ngưu là đều thuộc nguyên tố Đất nên tính cách của hai cung hoàng đạo này có phần giống nhau. Hầu hết, những người thuộc nguyên tố Đất đều yêu thiên nhiên và sự yên bình nên họ rất thích được tận hưởng những kỳ nghỉ ở khu vực rừng núi xinh đẹp.

Con số mang lại may mắn của chòm sao Xử Nữ

Con số mang lại sự may mắn cho cung Xử Nữ năm 2022 là con số 6. Đây là con số tượng trưng cho sao Thủy (hành tinh cai quản chòm sao Xử Nữ). Do đó, những con số nào có số 6 trong đó đều mang lại may mắn cho người thuộc cung Xử Nữ có thể đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Con số may mắn của chòm sao Thiên Bình

Năm 2022 sẽ là năm phát triển mạnh về sự nghiệp, tài chính của những người cung Thiên Bình. Con số mang lại những điều may mắn cho những người thuộc cung Thiên Bình là số 3 và 5.

Con số may mắn của chòm sao Thiên Bình

Vì số 6 là con số tượng trưng cho sao Kim – hành tinh cai quản cung Thiên Bình nên đây cũng là con số may mắn cho họ. Xét về những con số may mắn có hai chữ số thì mọi chữ số 20 sẽ là lý tưởng nhất cho cung Thiên Bình.

Con số may mắn của chòm sao Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp vốn là chòm sao chiêm tinh thuộc nguyên tố Nước. Đa phần những người thuộc cung này đều trầm tĩnh, thích cuộc sống ổn định. Và muốn đạt được điều này trong năm 2022 thì bạn cần chú ý đến hai con số mang lại may mắn đó là số 4 và 7.

Con số may mắn của chòm sao Bọ Cạp

Sao Hỏa là hành tinh cai quản cung Bọ Cạp nên số 9 cũng là con số may mắn cho người thuộc cung hoàng đạo này. Đây là những con số giúp cho những người cung Bọ Cạp cải thiện tình hình tài chính, học tập và các vấn đề về sức khỏe.

Con số may mắn của chòm sao Nhân Mã

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã có đặc điểm là yêu tự do và vô cùng phóng khoáng. Năm 2022, những con số mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này là 3 và 8.

Con số may mắn của chòm sao Nhân Mã

Số 8 là tượng trưng cho vô cực nên sẽ giúp cho chòm sao Nhân Mã có đủ bản lĩnh, tự tin vượt qua những thử thách trong công việc, học tập và tình duyên. Còn số 3 mang ý nghĩa về sự tự do nên sẽ giúp cho các Nhân Mã rất nhiều trong chuyện tiền bạc. Ngoài ra, những con số có tổng bằng 8 và số 33 cũng mang lại may mắn cho người thuộc cung Nhân Mã

Con số may mắn của chòm sao Ma Kết

Bạn đã biết con số may mắn 12 cung hoàng đạo, cụ thể là cung Ma Kết là số nào chưa? Con số mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho các Ma Kết đó là số 2. Bên cạnh đó, số 8 là đại diện cho sao Thổ (hành tinh cai quản cung Ma Kết) nên đây cũng là con số may mắn cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Con số may mắn của chòm sao Ma Kết

Dự báo năm 2022 đối với các Ma Kết là một năm đầy biến động nên nếu biết tận dụng sự may mắn đến từ các chữ số sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn để chạm đến thành công. Nhờ vậy, bạn sẽ thu hút được những năng lượng tích cực vào trong cuộc sống.

Con số may mắn của chòm sao Bảo Bình

Có thể bạn chưa biết, đối với cung Bảo Bình thì những con số có hai chữ số sẽ mang lại may mắn nhiều hơn số có 1 chữ số. Năm 2022, ngày 24 trong tháng sẽ là ngày tốt để Bảo Bình khởi đầu và thực hiện các kế hoạch. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này hay tận dụng lợi thế này và đánh dấu trên lịch để mang lại kết quả tốt hơn.

Con số may mắn của chòm sao Bảo Bình

Mặt khác, trong Thần số học, số 24 được coi là số tốt mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và năng lượng tích cực.

Con số may mắn của chòm sao Song Ngư

Năm 2022, số 7 được xem là mang lại may mắn nhất cho cung Song Ngư. Con số này sẽ giúp cho các Song Ngư thúc đẩy các mối quan hệ bạn bè, tình cảm thêm lành mạnh và gắn kết.

Con số may mắn của chòm sao Song Ngư

Bên cạnh đó, những con số nào mà có tổng bằng 7 như số 34, 16 hay 43 đều mang lại may mắn cho những người thuộc cung Song Ngư.

Trên đây là chia sẻ về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2022. Hy vọng, thông qua những chia sẻ này của camnangdienmay.net thì sẽ giúp cho bạn biết tận dụng những con số may mắn trong 12 cung hoàng đạo để mang đến cho bản thân những điều tích cực nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *